Ngày 27 Tháng 11, 2017 | 08:16 AM

Bị chê ly dị mà suốt ngày mải mê váy áo, MC Quỳnh Chi gay gắt đáp trả: "Sẽ giữ mình đẹp đến khi còn có thể"

  MỚI NHẤT

Những lời đáp trả gay gắt của MC Quỳnh Chi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cư dân mạng.

Quỳnh Chi là cái tên nổi tiếng trước là trong cộng đồng mạng với danh xưng hot girl đời đầu và sau là sự đổ vỡ hôn nhân với người chồng là đại gia thủy sản. Vụ lùm xùm chia tay rồi chật vật giành quyền nuôi con của Chi đều khiến nhiều người không khỏi đồng cảm với sự mất mát của một người phụ nữ chỉ mới 27 tuổi đã qua một lần đò.

Vượt qua sóng gió hôn nhân, Quỳnh Chi đã có những chia sẻ cay lòng về chuyện phải lựa chọn giữa ở bên con và tương lai của con, khi đành để con trai sống bên nhà nội tại Mỹ. Quay trở lại với công việc của một MC cả trên truyền hình lẫn các sự kiện, Quỳnh Chi luôn phải giữ gìn hình ảnh xinh đẹp. Và cũng có lẽ chính vì điều này nên cô đã bị người ta nói rằng: "Ly dị nhưng suốt ngày làm đẹp, váy áo". Đáp trả lại điều này, Chi đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm và chứng minh cái tôi của mình.

Quỳnh Chi được biết đến nhiều hơn sau vụ lùm xùm hôn nhân tan vỡ.
Quỳnh Chi được biết đến nhiều hơn sau vụ lùm xùm hôn nhân tan vỡ.

"Vừa đọc 1 comment có nội dung như sau: Cô này li dị rồi suốt ngày làm đẹp váy áo thật dở hơi.

Đầu tiên là mỉm cười

Sau là block - xóa

Và 1 vài lời gửi tới chủ nhân những comment như vậy đã, đang và sẽ xuất hiện trên Facebook của Chi:

- Chắc chắn các bạn sẽ còn phải phấn đấu nhiều mới được bằng người các bạn đang phán "dở hơi", bởi các bạn không bằng, các bạn mới có thời gian dòm ngó và chỉ trích, các bạn hơn Chi các bạn đã không thèm để ý đến Chi từ lâu rồi. Nếu các bạn tự ái khi đọc đến đây, hãy nhớ cảm giác này và ngừng chỉ trích vô cớ những người chẳng đụng chạm gì đến bạn.

- Chi sẽ luôn giữ và cho phép mình đẹp đến khi còn có thể đẹp được. Vẻ đẹp không sẵn có, cũng không trường tồn, chăm chút và níu giữ nó khi có thể! Why not ?

Chi đã đanh thép đáp trả sự chỉ trích của cư dân mạng.
Chi đã đanh thép đáp trả sự chỉ trích của cư dân mạng.

- Ly dị cũng là 1 kiểu trải nghiệm, không phải điều đáng lên án. Hơn nửa số người trên quả địa cầu sở hữu cho mình hơn 1 cuộc hôn nhân.

- Sau biến cố chúng ta phải xấu đi? Sai. Đời còn dài, sau va vấp chúng ta càng phải mạnh mẽ, đẹp hơn, bản lĩnh hơn vì người tốt còn rất nhiều, người phù hợp với mình có thể khó kiếm những vẫn có, hãy hoàn thiện bản thân trong thời gian chờ đợi người đó xuất hiện.

Người đời nói rồi người đời sẽ quên, cuộc đời mình là do mình quyết định! Gửi những ai đã phải sống và quá quen với những lời chỉ trích như Chi. Cứ kiên định và bước tiếp thôi các bạn".

Quỳnh Chi ngày càng đẹp hơn theo thời gian.
Quỳnh Chi ngày càng đẹp hơn theo thời gian.

Câu trả lời của Chi đã nhận được sự đồng cảm của rất nhiều cư dân mạng và bạn bè của cô. Mặc cho những ý kiến khen chê đều có nhưng cô nàng vẫn giữ nguyên quan điểm của mình.

Trả lời một bình luận cho rằng Chi xinh đẹp như thế, chồng cũ nhìn thấy sẽ tiếc lắm, Quỳnh Chi nhẹ nhàng chia sẻ: "Chồng cũ em cũng càng ngày càng đẹp trai phong độ. Tụi em không đứa nào bận tiếc, vì bận tìm người yêu mới và chăm sóc con chung ạ".

Quả đúng là càng trải qua sóng gió, Chi càng chứng mình cho mọi người thấy Chi đẹp hơn, cả hình thức lần tâm hồn. Chi bây giờ có nhiều hơn vốn sống cho bản thân và cũng tích lũy nhiều hơn kinh tế để cho mình đẹp đẳng cấp hơn. Và nhìn vào Chi và cách cô đối diện với tan vỡ, người ta sẽ thấy đúng là phụ nữ phải luôn giữ và cho phép mình đẹp đến khi còn có thể đẹp được, bất chấp có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, đúng như một người bạn ủng hộ Quỳnh Chi đã viết: "Đâu cần phải giết mùa đông/ Sang xuân đào vẫn nở hồng đấy thôi".

Theo Thời đại

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC