Ngày 12 Tháng 11, 2014 | 11:20 AM

Becks muốn đưa các con sang thăm Việt Nam

Becks muốn đưa các con sang thăm Việt Nam
  MỚI NHẤT

Danh thủ người Anh hy vọng có thể sắp xếp để sớm đưa 4 đứa con đến đất nước mà anh yêu mến.

Khoảng 18h30, Becks có buổi gặp gỡ giới truyền thông tại TP HCM. Anh diện vest màu ghi trông rất lịch lãm. Trong suốt thời gian dự họp báo, cựu danh thủ tỏ ra thân thiện, gần gũi. Becks chăm chú lắng nghe lời của MC Tóc Tiên, thỉnh thoảng đảo mắt mỉm cười với các phóng viên bên dưới. Trước khi trả lời, Becks luôn nhắc thông dịch viên chuyển câu hỏi sang tiếng Việt để mọi người cùng hiểu. Cựu thủ quân tuyển Anh chỉ trả lời những câu hỏi đã được ban tổ chức chuẩn bị sẵn. Sau thời gian họp báo, Becks chụp một tấm ảnh lưu niệm với các phóng viên rồi vội vã sang một nhà hàng khác ở quận 1 để dùng tiệc tối.

Becks trong buổi giao lưu với báo giới tối 11/11 tại TP HCM. Ảnh: Kỳ Lân

- Cảm giác của anh thế nào sau hơn 10 năm trở lại Việt Nam?

- Đây là lần thứ hai tôi đến Việt Nam sau hơn 10 năm. Tôi thấy rất yêu mến đất nước này. Đợt này tôi có cơ hội thăm hai thành phố lớn của quý vị trong hai ngày. Tôi nghĩ TP HCM đã khác rất nhiều, nhưng tôi tin chắc có một điều không thay đổi, đó chính là con người. Người Việt Nam rất thân thiện. Tôi gặp ai cũng đều nhận được sự chào đón. Tôi đến từ Anh - đất nước có truyền thống lâu đời, nhưng tôi tin không có nhiều nơi trên thế giới có được truyền thống văn hoá, lịch sử lâu đời như Việt Nam.

- Trong chuyến đi này anh dự định làm những gì?

- Tôi rất muốn có cơ hội thoả sức ra ngoài ngắm phố phường để tìm hiểu về văn hoá của đất nước các bạn. Sau buổi gặp gỡ với phóng viên, tôi sẽ có buổi ăn tối. Tôi hy vọng được thưởng thức những món ăn từ các gánh hàng rong trên phố. Tôi tin rằng hương vị của chúng rất tuyệt vời.

- Anh thấy TP HCM có gì khác so với những thành phố anh đã đi qua?

- Tôi nghĩ rằng không thể so sánh được sự khác nhau của các thành phố, vì nơi đâu cũng rất tuyệt vời. Có một sự thật là tôi đi thi đấu ở nhiều nơi khác nhau, từ MU hay Arsenal của Anh, rồi chơi bóng ở Mỹ và gần đây là Pháp... Tôi thấy điểm nổi bật của con người ở thành phố châu Á chính là nhiệt huyết. Họ thích được hưởng thụ cuộc sống.

Tôi rất mong trong tương lai có thể sắp xếp để đưa các con tôi đến TP HCM. Thời điểm này các bé đang phải đi học nên không đi cùng tôi được.

Cô út Harper nhà Becks sinh năm 2011. Ảnh: Daylife

- Sau chuyến thăm TP HCM anh sẽ đi đâu?

- Sau khi rời TP HCM, tôi sẽ bay sang Kuala Lumpur của Malaysia. Đây là nơi tôi đã đến cách đây vài năm nên cũng rất hứng thú với chuyến đi.

Theo H.Q.Việt

Ngoisao.net

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC