Ngày 16 Tháng 8, 2017 | 01:41 PM

Bất hạnh khi yêu người lớn tuổi, Ngọc Trinh vẫn cao giọng tiết lộ bạn trai mới

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - “Nữ hoàng nội y” chia sẻ cô đang trong một mối quan hệ mới nhưng bản thân từ chối chia sẻ quá nhiều.

Sau những đổ vỡ trong chuyện tình cảm, Ngọc Trinh ngày càng kín tiếng. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin, hiện cô đang hẹn hò với bạn trai đại gia mới. Trước thông tin này, nữ diễn viên Vòng eo 56 đã lên tiếng xác nhận "Tôi đang yêu" nhưng cô không tiết lộ về danh tính người đàn ông này.

Ngọc Trinh luôn lựa chọn bạn trai lớn tuổi, có tiềm lực tài chính.
Ngọc Trinh luôn lựa chọn bạn trai lớn tuổi, có tiềm lực tài chính.

Cô giải thích: "Tôi sẽ không công khai bạn trai mới vì mọi người chỉ quan tâm đến điều này mà bỏ quên những sản phẩm tôi làm. Bao nhiêu năm qua, mọi người bàn tán quá nhiều về đời tư của tôi rồi. Vì thế, tôi đã rút kinh nghiệm trong mối quan hệ mới này".

Ngọc Trinh hạnh phúc chia sẻ trong thời gian này, bạn trai đã hỗ trợ về mặt tinh thần cho người đẹp rất nhiều để cô hoàn thành tốt công của mình. Khi được hỏi liệu 30 tuổi sẽ lập gia đình như chính kế hoạch mà cô từng đề ra thì cô chia sẻ: "Đây chỉ là bạn trai mới và tôi không nói trước vấn đề sẽ lâu dài hay không nên chưa suy nghĩ về vấn đề lấy chồng".

Cô tiết lộ đã có bạn trai mới sau khi chia tay Hoàng Kiều
Cô tiết lộ đã có bạn trai mới sau khi chia tay Hoàng Kiều

Trước câu hỏi "Có bao giờ Ngọc Trinh nghĩ đến việc yêu một chàng trai tân?" thì người đẹp từng hài hước đáp: "Gu của Trinh là người đàn ông ít nhất từ 45 tuổi trở lên".

Dù trải qua nhiều bất hạnh khi yêu những người đàn ông lớn tuổi, Ngọc Trinh vẫn tự tin chia sẻ về mẫu người đàn ông của cô: "Tiêu chuẩn của tôi không có gì sai hết, vì nó phù hợp với tính cách, con người của tôi. Đó cũng là mẫu đàn ông mà tôi muốn. Đàn ông ít tuổi không bao giờ lọt vào mắt xanh của tôi đâu".

Cô khẳng định: "Đối với Ngọc Trinh, không bao giờ trúng ‘tiếng sét ái tình' với người đàn ông vô sản", tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, tiền bạc không phải là điều kiện tiên quyết cho một mối tình mà Ngọc Trinh muốn có bởi người đẹp hoàn toàn có thể tự lo cuộc sống cho mình và người thân.

Đây có phải là bàn tay vững trãi mà Ngọc Trinh tin tưởng nắm lấy
Đây có phải là bàn tay vững trãi mà Ngọc Trinh tin tưởng nắm lấy

Cách đây chỉ 3 tháng, Ngọc Trinh tâm sự cô chưa có bạn trai mà mới vì đang trong quá trình... chọn lựa giữa 3 người đàn ông đang cùng theo đuổi cô.

Hồi đầu năm nay, Ngọc Trinh và Hoàng Kiều là hai cái tên được dư luận quan tâm nhất.

Mối tình 27 - 72 này đã tiêu tốn không ít giấy mực của báo chí. Chuyện giữa người đẹp nội yvà tỷ phú ở Mỹ chỉ kéo dài vỏn vẹn hơn hai tháng, thế nhưng không ít chuyện đã xảy ra trong thời gian này. Ngọc Trinh cũng dính vào vụ lùm xùm đấu giá từ thiện chiếc sim tiền tỷ khiến cho dư luận bức xúc.

Được biết, bạn trai đại gia đầu tiên giấu mặt của Ngọc Trinh cũng hơn tuổi cô chững chạc, đã có gia đình. Có vẻ, Ngọc Trinh luôn tuân thủ những nguyên tắc lựa chọn bạn trai của mình.

K.N (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC