Ngày 4 Tháng 8, 2013 | 07:56 AM

Bắt gặp Đàm Vĩnh Hưng cận kề với nữ đại gia Hà Tĩnh Nguyễn Thị Liễu

Bắt gặp Đàm Vĩnh Hưng cận kề với nữ đại gia Hà Tĩnh Nguyễn Thị Liễu

GiadinhNet- Từng gây ồn ào với đám cưới xa xỉ cho con trai ở Hà Tĩnh, nữ đại gia phố núi Nguyễn Thị Liễu gần đây còn liên tục làm hình ảnh với nhân vật nổi tiếng trong giới showbiz như Đàm Vĩnh Hưng, Lý Nhã Kỳ...

Ngày hôm qua (3/8), thầy trò Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ được bà Nguyễn Thị Liễu mời đến Hà Tĩnh để tham dự chung kết cuộc thi Hoa khôi Trí tuệ Thanh niên Việt Nam. Điều này được ngầm đoán, kèm theo đó sẽ là giá cát-xê tương xứng với vị trí của Đàm Vĩnh Hưng và mối quan hệ thân tình của đại gia với “ông hoàng” từ nhiều năm nay. Bởi trước đó, trong lễ cưới của con trai bà Nguyễn Thị Liễu, dù cát-xê của các nghệ sĩ hải ngoại như Quang Lê, Phi Nhung, Mạnh Đình đều rất “khủng”, nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn có “ngoại lệ” riêng khi có thông tin cho rằng, ca sĩ này được nhận tới 20.000 USD (khoảng 400 triệu đồng khi đó).

Chính vì mối quan hệ thân tình này mà khi đến Hà Tĩnh để tham dự cuộc thi Hoa khôi Trí tuệ Thanh niên Việt Nam, đích thân nữ đại gia này đã ra tận sân bay đón Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ trên chiếc xe Rolls Royce màu trắng.

Trước đó, trong chương trình “Bộ đội biên phòng Hà Tĩnh chung sức xây dựng nông thôn mới” diễn ra trên đất Hương Sơn, bà Nguyễn Thị Liễu cũng đồng hành cùng người đẹp Lý Nhã Kỳ. Người đẹp họ Lý tâm sự rằng, cô biết đến chương trình này thông qua người chị thân thiết Nguyễn Thị Liễu, đồng thời dành 1 tỉ đồng ủng hộ chương trình. Tuy nhiên, việc dành xe riêng và đích thân đưa đón thì nữ đại gia này chỉ dành cho Đàm Vĩnh Hưng. Ngoài ra, việc liên tục xuất hiện bên các nhân vật showbiz hẳn không phải là sự tình cờ ngẫu nhiên của đại gia Hương Sơn.
 
Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ được nữ đại gia Hà Tĩnh ra tận sân bay đưa đón bằng xe riêng:
 
Bắt gặp Đàm Vĩnh Hưng cận kề với nữ đại gia Hà Tĩnh Nguyễn Thị Liễu 1
Bắt gặp Đàm Vĩnh Hưng cận kề với nữ đại gia Hà Tĩnh Nguyễn Thị Liễu 2
Bắt gặp Đàm Vĩnh Hưng cận kề với nữ đại gia Hà Tĩnh Nguyễn Thị Liễu 3
Bắt gặp Đàm Vĩnh Hưng cận kề với nữ đại gia Hà Tĩnh Nguyễn Thị Liễu 4

 T.H

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC