Ngày 26 Tháng 12, 2013 | 04:03 PM

Bảo Trâm Idol “phơi” lưng trong giá lạnh

Bảo Trâm Idol “phơi” lưng trong giá lạnh

Giadinhnet - Xuất hiện trong buổi họp báo Tổng kết chương trình Bài hát yêu thích 2013 và kế hoạch 2014, Bảo Trâm khiến nhiều người khá bất ngờ bởi bộ cánh rất mỏng manh mà mặc giữa tiết trời giá lạnh của Hà Nội.

Thời gian gần đây, cô ca sỹ bước ra từ cuộc thi Vietnam Idol 2012 này thường xuất hiện bên cạnh ca sỹ trẻ Nguyễn Trần Trung Quân. Cặp đôi này đồng thời cũng trên sân khấu Bài hát yêu thích 2013 với ca khúc “Gọi anh”. Bảo Trâm đồng thời cũng đã khiến nhiều người chú ý hơn bởi sau khi rời Vietnam Idol 2012, cô đã thay đổi khá nhiều, nhất là thân hình thon gọn và style thời trang cũng sang trọng, lịch lãm hơn trước.

Bảo Trâm Idol “phơi” lưng trong giá lạnh 1

Và trong chiều hôm qua, xuất hiện trong buổi họp báo Tổng kết chương trình Bài hát yêu thích 2013 và kế hoạch 2014 đã khiến nhiều người bất ngờ bởi diện một chiếc váy bó sát “body” nhưng lại để hở phần lưng phía sau. Bộ cánh này đặt trong bối cảnh thời tiết giá lạnh của miền Bắc xem ra không hợp lắm với cô ca sỹ trẻ.

Bảo Trâm Idol “phơi” lưng trong giá lạnh 2

Cũng trong khuôn khổ của buổi họp báo chiều qua, ngoài Bảo Trâm Idol còn có sự xuất hiện của ca sỹ Huy Quyết, nghệ sỹ Chiều Xuân, nhạc sỹ Phó Đức Phương, nhạc sỹ Huy Tuấn, nhà thơ Hồng Thanh Quang, đạo diễn Việt Tú.

Xem lại những hình ảnh của các nhân vật trong buổi họp báo:

Bảo Trâm Idol “phơi” lưng trong giá lạnh 3
Bảo Trâm Idol “phơi” lưng trong giá lạnh 4
Bảo Trâm Idol “phơi” lưng trong giá lạnh 5
Bảo Trâm Idol “phơi” lưng trong giá lạnh 6
Bảo Trâm Idol “phơi” lưng trong giá lạnh 7
Bảo Trâm Idol “phơi” lưng trong giá lạnh 8
Bảo Trâm Idol “phơi” lưng trong giá lạnh 9
Bảo Trâm Idol “phơi” lưng trong giá lạnh 10
Bảo Trâm Idol “phơi” lưng trong giá lạnh 11

Khánh Toàn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC