Ngày 11 Tháng 7, 2019 | 02:42 PM

Bảo Thanh "Về nhà đi con" bức xúc vì bị nói xấu, miệt thị khi không làm hài lòng người khác

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Khi vai diễn Thư đang gây sốt ở phần cuối của "Về nhà đi con" thì Bảo Thanh ở ngoài đời lại bức xúc chuyện cô bị nói xấu và miệt thị.

Trên trang cá nhân, Bảo Thanh bày tỏ: "Mình không thể làm hài lòng tất cả mọi người. Nhưng trong công việc - một khi đã nhận - mình luôn làm bằng tất cả nhiệt huyết có thể. Khi bạn nhờ vả giúp này giúp kia, mình làm được thì họ ngọt ngào ca tụng, khi mình không thể thì họ lật mặt quay ra bịa chuyện nói xấu, nặng hơn thì là chửi rủa, miệt thị... Ủa. Các bạn sống kiểu gì lạ thế? Mình không hề có nghĩa vụ hay trách nhiệm phải hầu hạ vâng ạ dạ thưa với các bạn. Mình chỉ có nghĩa vụ đó với gia đình mình thôi. Mình không biết rất nhiều thứ, nhưng biết điều thì mình biết. Không nói không có nghĩa là mình không nghe được chuyện đâu nhé. Sống lại đi".

Bảo Thanh Về nhà đi con bức xúc vì bị nói xấu, miệt thị khi không làm hài lòng người khác - Ảnh 2.

Tâm sự của Bảo Thanh nhận được sự chia sẻ của nhiều đồng nghiệp và fan. Đặc biệt dàn diễn viên "Về nhà đi con" như NSƯT Trung Anh, diễn viên Hoàng Anh Vũ cũng vào trêu đùa nữ diễn viên. 

Ông Sơn - NSƯT Trung Anh hài hước viết: "Đứa nào làm gì con gái bố thế? Có cần bố cử Dương xoăn đi xử không con?". Hiện tại dù phim đã đóng máy nhưng dàn diễn viên vẫn thân thiết và tình cảm với nhau như bình thường.

Về phía diễn viên Bảo Thanh, từ sau khi thành công của "Sống chung với mẹ chồng", cô trở thành gương mặt đắt show ở miền Bắc. Người đẹp có cát-sê khủng và sự nghiệp ngày càng thành công hơn. Hiện tại, ngoài căn hộ cao cấp, xe sang ở Hà Nội, Bảo Thanh còn mới mua được biệt thự ở Đà Nẵng.

Đặc biệt, thành công của vai diễn Thư trong "Về nhà đi con" càng khiến tên tuổi của Bảo Thanh "nóng" hơn. Các hợp đồng quảng cáo, các sự kiện thương hiệu đến với Bảo Thanh nhiều không đếm xuể.

Đỗ Quyên 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC