Ngày 10 Tháng 9, 2017 | 11:20 AM

Bảo Thanh: "Nói tôi mua nhà nhờ Sống chung với mẹ chồng và Người phán xử là phũ phàng"

  MỚI NHẤT

Bảo Thanh thẳng thắn cho hay, cô không bận tâm tới tin đồn mình nhận giải thưởng VTV Awards do được BTC ưu ái.

Sau khi xuất hiện ở 2 bộ phim Sống chung với mẹ chồng và Người phán xử, Bảo Thanh bỗng trở thành cái tên cực hot trong giới showbiz.

Nữ diễn viên liên tục xuất hiện trong hàng loạt sự kiện của làng giải trí, cô cũng là người "vượt mặt" NSND Lan Hương và Nhã Phương để giành giải Nữ diễn viên truyền hình ấn tượng của VTV Awards 2017.

Kết quả này khiến nhiều người thắc mắc, bởi mặc dù khá xuất sắc nhưng nếu xét về khả năng diễn xuất, không ít người cho rằng NSND Lan Hương mới là cái tên xứng đáng sở hữu giải thưởng nói trên.

Điều này làm giấy lên nghi vấn Bảo Thanh nhận được sự ưu ái đặc biệt từ BTC giải thưởng. Trao đổi với phóng viên, Bảo Thanh cho hay cô không quan tâm tới tin đồn này:

"Bản thân tôi đã có rất nhiều lần đầu tiên may mắn. Ví dụ như lần đầu đóng phim, khi đó tôi mới 10 tuổi và dù chỉ là vai phụ trong phim Vào Nam ra Bắc nhưng tôi đã nhận được giải Bông sen vàng dành cho vai phụ. Lần đầu tiên Nam tiến, tôi cũng nhận được giải Cánh diều vàng.

Năm nay, lần đầu tiên tôi lọt vào danh sách đề cử VTV Awards và tôi đã giành được giải thưởng. Bản thân tôi cũng không nghĩ rằng trong bao nhiêu gương mặt hot như thế mà mình lại nhận được giải Nữ diễn viên phim truyền hình ấn tượng.

Trong top 5, ai cũng xứng đáng và có cơ hội để giành được giải thưởng này. Nhưng may mắn đã nghiêng về tôi mất rồi.

Tôi coi đây là phần thưởng to lớn mà khán giả và hội đồng thẩm định đã dành cho tôi. Tôi cho rằng đây là năm may mắn của tôi.

Còn tin đồn tôi được ưu ái từ BTC VTV Awards, có lẽ mọi người nên hỏi VTV, tôi không hề biết về việc này".

Nói tôi mua nhà nhờ Sống chung với mẹ chồng và Người phán xử là phũ phàng.
"Nói tôi mua nhà nhờ Sống chung với mẹ chồng và Người phán xử là phũ phàng".

Ngay sau khi xuất hiện ở 2 bộ phim Sống chung với mẹ chồng và Người phán xử, Bảo Thanh đã vui vẻ khoe tổ ấm mới là 1 căn chung cư cao cấp. Song nữ diễn viên thẳng thắn chia sẻ rằng việc cô mua được nhà không phải chỉ nhờ hiệu ứng của 2 bộ phim nói trên:

"Nghề của chúng tôi phải thức dậy từ tờ mờ sáng và trở về khi mọi người đã đi ngủ. Điều đó chẳng ai biết cả.

Tôi đã làm việc âm thầm như thế trong suốt nhiều năm. Thế nên nếu nói là chỉ nhờ 2 bộ phim Sống chung với mẹ chồng và Người phán xử mà tôi mua được nhà thì thật sự là phũ phàng với những tháng năm làm việc âm thầm trước đó của tôi.

Căn nhà là sự tích cóp, dành dụm và phấn đấu của cả tôi và chồng tôi trong suốt bao nhiêu năm kể từ khi kết hôn tới giờ. Việc chúng tôi mua nhà sau khi kết thúc 2 bộ phim nói trên chỉ là sự trùng hợp mà thôi".

Bảo Thanh và chồng trong đêm nhận giải VTV Awards.
Bảo Thanh và chồng trong đêm nhận giải VTV Awards.

Nữ diễn viên cũng khẳng định những tin đồn tình cảm trong thời gian gần đây không hề ảnh hưởng gì tới cuộc sống hôn nhân của cô:

"Tôi và chồng luôn phân biệt rành rọt giữa công việc và tình cảm. Chúng tôi không bao giờ để chuyện công việc ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân.

Yêu nhau 8 năm trước khi kết hôn, nên giữa tôi và chồng đã quá hiểu nhau. Chính vì thế, những tin đồn đó không thể ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình tôi".

Theo Soha/Thời Đại

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC