Ngày 15 Tháng 11, 2019 | 01:34 PM

Bảo Thanh chăm đăng ảnh mặc áo tắm

Trên trang cá nhân, Anh Thư của "Về nhà đi con" chia sẻ loạt ảnh trong chuyến đi Côn Đảo.

Bảo Thanh chăm đăng ảnh mặc áo tắm - Ảnh 1.
Bảo Thanh chăm đăng ảnh mặc áo tắm - Ảnh 2.
Bảo Thanh chăm đăng ảnh mặc áo tắm - Ảnh 3.
Bảo Thanh không có lợi thế về chiều cao, song cô sở hữu vóc dáng cân đối, ngoại hình ưa nhìn. Vì thế, ngoài diễn xuất, cô cũng thực hiện nhiều bộ hình thời trang, khoe street style. 
Bảo Thanh chăm đăng ảnh mặc áo tắm - Ảnh 4.
Bảo Thanh được chú ý từ vai Minh Vân của Sống chung với mẹ chồng. Sau thành công của Về nhà đi con, cô càng được nhiều khán giả yêu thích. Chính điều đó giúp cô đoạt giải Nữ diễn viên ấn tượng VTV Awards 2019. 
Bảo Thanh chăm đăng ảnh mặc áo tắm - Ảnh 7.
Trong dịp sinh nhật tuổi 29 của mình, Bảo Thanh nhắn nhủ ông xã: "20 năm ăn bám mẹ. 10 năm chồng cắp nách mà vẫn chưa muốn lớn. Đức Thắng nuôi em mãi mãi nhé". Nhiều bạn bè, đồng nghiệp nhận xét tình cảm của cô và chồng sau nhiều năm ngày càng lãng mạn. 
Bảo Thanh chăm đăng ảnh mặc áo tắm - Ảnh 8.
Diễn viên 9X từng chia sẻ quan điểm về tình yêu: "Khi yêu, chậm không sao, nhưng hãy chắc. Đừng vì những cảm xúc nhất thời mà bỏ qua những suy nghĩ lý trí, để rồi tình yêu của cả hai phải đi vào ngõ cụt. Ngay cả trong tình yêu, hãy chọn cho mình một nước đi đủ dung hòa giữa trái tim và lý trí, biết mở lòng lắng nghe mọi người, thì đây mới chính là điều giúp bạn vượt qua khó khăn". 
Bảo Thanh chăm đăng ảnh mặc áo tắm - Ảnh 9.
Nhan sắc Bảo Thanh được khen ngày càng trẻ, xinh đẹp hơn so với trước. Cô vẫn là một trong những nữ diễn viên truyền hình miền Bắc ấn tượng nhất hiện nay. 

Theo Zing.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC