Ngày 5 Tháng 2, 2020 | 09:26 AM

Bằng Kiều gặp tình mới của vợ cũ

  MỚI NHẤT

Trizzie Phương Trình cảm ơn sự tử tế của chồng cũ Bằng Kiều và tình mới, trong khi nam ca sĩ cho rằng 'chẳng đi đâu mà thiệt'.

Ngày 4/2, Trizzie Phương Trinh cùng và người tình mới gặp Bằng Kiều tại một đám tang của người thân. Chia sẻ sau buổi gặp, nữ ca sĩ đăng status cảm ơn sự tử tế của hai người đàn ông này. Cô tâm sự: "Ngồi ở giữa hai người đã làm mình chợt hiểu ra vì sao năm xưa mình đã lấy người bên trái làm chồng và vì sao mình lại chọn người bên phải để làm người bạn đời hiện tại. Cám ơn sự tử tế của hai anh đã dành cho nhau. Chính sự tử tế này sẽ mang lại hạnh phúc cho những đứa nhỏ trong gia đình này và là tấm gương sáng để chúng noi theo. Hãy tử tế với đời và với người, đời và người sẽ tử tế lại với bạn".

Bằng Kiều gặp tình mới của vợ cũ - Ảnh 1.

Trizzie Phương Trinh bên tình mới và chồng cũ Bằng Kiều.

Bình luận về bài viết của Trizzie, Bằng Kiều vui vẻ viết: "Người yêu mới của người yêu cũ đây chứ đâu. Bà bạn nói chuẩn, cứ tử tế là mọi thứ cứ tốt đẹp, chả đi đâu mà thiệt".

Trước đó, khi Trizzie công khai có tình mới sau 6 năm ly hôn, cô cũng xin phép Bằng Kiều cho người mới được phụ mình chăm sóc, dạy dỗ 3 con trai: "Xin phép ông bạn Bằng Kiều cho anh ấy được phụ lo và giúp em dậy dỗ các con của chúng ta khi anh vắng mặt. Anh yên tâm là tình cảm của mẹ sẽ không bị chia sẻ mà ngược lại các con sẽ có thêm một người yêu thương chúng".

Bằng Kiều gặp tình mới của vợ cũ - Ảnh 2.

Bằng Kiều và vợ cũ giữ quan hệ bạn bè để cùng nuôi dậy các con.

Bằng Kiều mừng vì Trizzie tìm được một nửa đích thực của mình và cho rằng cô xứng đáng để có được hạnh phúc. Anh cũng vui vì các con được nhận thêm sự yêu thương từ người cha mới. Nam ca sĩ viết: "Vậy là cuối cùng bà bạn tôi cũng tìm được người đàn ông để dựa, để bầu bạn và chia sẻ. Và quan trọng hơn, các con chúng ta có thêm một người cha yêu thương tụi nó vô điều kiện. Cuộc đời này không nói trước được điều gì, nhưng tôi tin vào sự lựa chọn của bà bạn, tin vào sự sắp xếp của bề trên dành cho chúng ta và các con. Vì bà bạn tôi xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp. Chúc mừng bà bạn bằng lời chúc chân thành nhất từ sâu thẳm trong tim tôi. Và luôn cảm ơn người đã sinh và nuôi nấng chăm sóc 3 thiên thần mà đến giờ tôi sống, làm việc chỉ vì tụi nó".

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC