Ngày 12 Tháng 4, 2015 | 06:17 AM

Bảng điểm đại học loại giỏi của Hari Won tại Việt Nam

  MỚI NHẤT

Dù bận rộn đóng phim, chạy show ca hát, làm MC nhưng bạn gái rapper Tiến Đạt luôn đứng đầu lớp về thành tích học tập.

Hari Won vừa kết thúc kỳ thi học kỳ I bộ môn Ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam tại trường Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn TP HCM với thành tích giỏi.

Trong đó, điểm trung bình 7 môn (Tiếng Việt qua báo chí, Tiếng Việt thực hành, từ vựng hay truyện ngắn Việt Nam…) là 8,79.

Đây là con số ấn tượng đối với sinh viên đại học, đặc biệt là sinh viên nước ngoài theo học tại Việt Nam.

Bảng điểm đại học loại giỏi của Hari Won tại Việt Nam
Bảng điểm mới nhất của Hari Won.

Trong suốt 4 năm đại học, bạn gái Tiến Đạt luôn có tên trong danh sách sinh viên đứng đầu về thành tích học tập. Cô chia sẻ, để giữ phong độ này, ngoài việc ý thức tầm quan trọng của việc học, Hari Won luôn xem chuyện học hành là đam mê lớn nhất của mình và thực hiện nó bằng niềm vui hơn là nghĩa vụ.

Măc dù việc học tiếng Việt luôn là trở ngại lớn đối với tất cả sinh viên nước ngoài nhưng Hari Won luôn đạt điểm cao nhất lớp ở những môn từ vựng, cơ sở văn hóa hay đại cương văn hóa Việt Nam….

Cô chia sẻ, bí quyết học tốt là yêu một anh chàng người Việt.

“Tôi thấy mình may mắn hơn các bạn khác vì có bạn trai người Việt. Học tiếng Việt rất phức tạp nhưng với sự hỗ trợ và động viên từ anh Đạt, tôi vượt qua nó một cách dễ dàng” – Hari nói.

Ngoài ra, nữ diễn viên Chàng trai năm ấy nhấn mạnh đến tính tự giác, nghiêm túc.

“Một người bình thường đi học đã cảm thấy vất vả, trong khi đó, tôi lại vừa học, vừa đóng phim, ca hát nên khó khăn nhân gấp đôi, gấp ba. Khi bước chân vào showbiz, điều kiện đầu tiên tôi đặt ra với quản lý của mình là phải ưu tiên việc học lên hàng đầu. Tất cả những công việc đóng phim, ca hát hay làm MC đều phải thực hiện sau lịch học” – bạn gái rapper Tiến Đạt chia sẻ thêm.

Bảng điểm đại học loại giỏi của Hari Won tại Việt Nam
Nữ diễn viên kiêm ca sĩ luôn ưu tiên việc học hàng đầu.

Cô cho hay, đôi khi, lịch làm việc dày đặc, cô thường phải thức dậy lúc 6h để đi quay, đến trưa lại đi học. Buổi chiều, cô lại hối hả trở lại trường quay để hoàn thành nốt công việc. Sau khi công việc kết thúc, cô trở về nhà ôn bài, chuẩn bị cho ngày học hôm sau.

Hari Won được chú ý từ chương trình Cuộc đua kì thú và mối tình lãng mạn với rapper Tiến Đạt. Cô khiến khán giả chú ý với vẻ dễ thương, đáng yêu và luôn tràn đầy sức sống.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC