Ngày 7 Tháng 9, 2017 | 11:40 AM

Bá Chi lần đầu tiết lộ về Tạ Đình Phong: '10 năm không một lần chia sẻ cảm xúc với vợ'

  MỚI NHẤT

Ngôi sao Hong Kong tâm sự về những năm tháng song hành bên chồng cũ Tạ Đình Phong.

Trương Bá Chi hôm 6/9 trò chuyện livestream với khán giả trên mạng xã hội và lần đầu tiên tâm sự về cuộc hôn nhân đã tan vỡ với Tạ Đình Phong. Bà mẹ hai con gây bất ngờ khi tiết lộ, 10 năm yêu và chung sống, cặp đôi rất hiếm khi trò chuyện, chia sẻ cảm xúc, mối quan hệ vợ chồng vì thế rất khô khan. Nữ diễn viên cũng tâm sự, dù ở bên Tạ Đình Phong khoảng 10 năm nhưng thực tế, họ chỉ thực sự hạnh phúc được một thời gian ngắn ngủi, sau đó hai người gần như những kẻ xa lạ, duy trì danh nghĩa vợ chồng vì con cái.


Bá Chi tham dự sự kiện hôm 6/9.

Bá Chi tham dự sự kiện hôm 6/9.

Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong từng có một tình yêu lãng mạn ở thời điểm ngôi sao họ Tạ chính thức "dứt tình" với người yêu Vương Phi . Năm 2006, khi đi du lịch Philippines cùng nhau, Đình Phong đã quỳ gối cầu hôn Trương Bá Chi, cặp đôi sau đó kết hôn bí mật. Quãng thời gian chung sống, họ có hai con Quintus - Lucas. Mối quan hệ của hai vợ chồng rơi vào khủng hoảng năm 2009 - thời điểm Bá Chi lộ ảnh sex với tài tử Trần Quán Hy, tuy nhiên, suốt thời gian đó, Tạ Đình Phong chỉ im lặng khi báo chí bủa vây. Tới 2011, cặp sao chính thức ly dị. Hiện tại, hai con đều do Bá Chi nuôi dưỡng, trong khi Tạ Đình Phong quay về bên "người cũ" Vương Phi trong sự bất ngờ của công chúng.


Trương Bá Chi đưa hai con đến trường. Ảnh: News

Trương Bá Chi đưa hai con đến trường. Ảnh: News

Cuộc sống của mẹ con Trương Bá Chi từ khi cô chia tay chồng có nhiều đổi khác: diễn viên nổi tiếng đưa con ra nước ngoài sống một thời gian, sau đó lại trở về Hong Kong. Thay vì liên tục đóng phim, Bá Chi thi thoảng góp mặt trong phim và dành nhiều thời gian tham gia các chương trình thực tế, các sự kiện giải trí... Nữ diễn viên cũng úp mở rằng cô đã có người theo đuổi, tuy nhiên chưa thể gật đầu vì không muốn làm con cái khổ.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC