Ngày 29 Tháng 8, 2013 | 11:22 AM

Angela Phương Trinh “nhái” tiếp tục tạo bão

Angela Phương Trinh “nhái” tiếp tục tạo bão
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Không chỉ gây sốc với màn tự hào về trang phục biểu diễn phản cảm, những ngày qua cư dân mạng tiếp tục sốc với Angela Phương Trinh “nhái” liên tục ảo tưởng về bản thân, “đá đểu” Hồ Ngọc Hà, Hoàng Thùy Linh…

Sau sự cố trang phục trong đêm diễn (ngày 22/8) ở một quán bar tại Hà Nội, cô diễn viên, ca sĩ sinh năm 1995 Angela Phương Trinh với những màn vũ đạo nóng bỏng hay múa cột sexy với bộ jumpsuit màu nude bó sát siêu ngắn, không ít người ví “bà mẹ nhí” là Can Lộ Lộ của Việt Nam.

Điều đáng nói, sau “sự cố” nói trên, trên trang Feacebook nhiều người nghĩ là của Angela Phương Trinh liên tục xuất những đoạn phát ngôn gây sốc, nhất là vào những ngày gần đây. Cụ thể, để chống chế cho màn biểu diễn phản cảm của mình, trang Feacebook có tên Angela Phương Trinh tuyên bố: “Trinh thấy bộ đồ Trinh mặc khoe được 3 vòng thì có gì là phản cảm? Khi nào Trinh cởi hết như chị Hoàng Thuỳ Linh thì hãy ném đá nhé. Hoàng Thuỳ Linh còn chưa bị cấm diễn mà đòi cấm Trinh á?”.

Chưa hết, Feacebook Angela Phương Trinh còn đưa hình ảnh trang phụ biểu diễn vừa qua để so sánh với ngôi sao thế giới: “Trinh thấy Jenifer Lopez cứ quê mùa thế nào ý nhỉ, không được sang như Trinh. Về khoản hát thì chắc ngang nhau”.
Angela Phương Trinh “nhái” tiếp tục tạo bão 1

Angela Phương Trinh "nhái" tự so sánh mình với ngôi sao thế giới.

Thậm chí, cảm ơn những người ném đá: “Trinh vừa gặp phải 1 scandal nhỏ và được các bạn ném đá rất nhiều. Nhưng may mắn thay, nhờ các bạn mà Trinh nhận thêm được rất nhiều lời mời show khác nhau, có nơi mời Trinh diễn 2 , 3 lần 1 tuần. Và cũng nhờ các bạn mà catxe của Trinh đã lên đến hơn 60 triệu. Vì thế các bạn có lòng cứ việc ném đá Trinh nhé, nó sẽ giúp cát xê của Trinh cao hơn nữa đấy”.

Và ảo tưởng tuyên bố: “Ngôi sao ca nhạc luôn Angela Phương Trinh là tâm điển của báo chí trong nước cũng như nước ngoài. Cô là tâm điểm của dư luận, luôn bị mổ xẻ, bới móc và ghen tị của công chúng. Vượt qua những điều đó, Phương Trinh có thể sẽ được phong danh hiệu diva thế hệ mới và trở thành nữ hoàng bar, club, phòng trà”.

Đọc những đoạn viết trên, cư dân mạng không khỏi sốc, không ít người bình luận cho rằng Angela Phương Trinh đang ghen tị với Hoàng Thùy Linh, thậm chí còn bị ví sánh ngang với “bà Tưng”, Ngọc Trinh với những màn khoe thân rẻ tiền… Tuy nhiên, trang Feacebook có tới 76.961 người thích, cùng với 27.676 người chia sẻ lại được cho là trang giả mạo. Đích thân Angela Phương Trinh đã lên tiếng đó không phải trang Feacebook chính thức của cô.
Angela Phương Trinh “nhái” tiếp tục tạo bão 2

Angela Phương Trinh từng lên tiếng trang Facebook có hơn 70 nghìn like này là giả mạo.

Angela Phương Trinh cho biết, thời gian gần đây Trinh có nghe phản hồi từ các bạn về Fanpape Angela Phương Trinh. Khi đọc được những bài viết và stt từ fan pape giả mạo Trinh. Trinh vô cùng bức xúc khi Fanpape này liên tục giả mạo Trinh để gây những mối bất hoà từ những anh chị nghệ sĩ mà Trinh yêu quý! Đến lúc không thể đứng yên trước những hành động giả mạo Trinh sẽ nhờ đến luật pháp can thiệp... Mong các anh chị và các bạn luôn ủng hộ và yêu mến Trinh để vạch trần những người lợi dụng hình ảnh của Trinh vào mục đích xấu.

T.Hằng

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC