Ngày 20 Tháng 6, 2013 | 04:14 PM

Angela Phương Trinh: Muốn nổi tiếng phải giàu và đẹp

Angela Phương Trinh: Muốn nổi tiếng phải giàu và đẹp

GiadinhNet- Chỉ mới kiệm lời được một thời gian, mới đây “nữ hoàng tai tiếng” Angela Phương Trinh lại lên trang cá nhân nói về sự nổi tiếng khiến cộng đồng mạng "dậy sóng".

Cô cho biết trên trang cá nhân, do nhiều bạn muốn được nổi tiếng như Trinh cứ hỏi nên Trinh cũng xin giải đáp 1 vài câu như sau: “Muốn nổi tiếng như Trinh, bạn phải sống hoàn hảo như một vị thánh! Bởi lẽ bọn Anti sẽ chỉ rình lúc mình nói gì không đúng là bọn nó nhảy vào chửi bới như điên.

 Khi nổi tiếng phải học cách bỏ qua, cách bơ đám đông để tập trung vào quan tâm bạn bè của mình bởi nếu cứ mải miết với Fan thì bạn bè người thân xung quanh sẽ rời xa mình hết. Bởi thế Trinh ra đường không quan tâm tới Fan là vậy.
 
Angela Phương Trinh: Muốn nổi tiếng phải giàu và đẹp 1
Phương Trinh nổi tiếng một phần bởi scandal sexy quá đà so với tuổi

Người nổi tiếng ít bạn nhiều bè, xung quanh khá nhiều bọn "kền kền" lợi dụng, nhất là lũ muốn thơm lây và lợi dụng tiền bạc, hèn lắm. Người nổi tiếng rồi phải học cách tránh xa và đối phó với rắc rối tưởng không nhiều mà lại nhiều không tưởng như việc bị coppy hình rồi chế nhạo.

Để làm người nổi tiếng ngoài tài năng và ngoại hình như Trinh cũng cần có quan hệ mật thiết với những bầu sô, nhà báo.... Chính họ là người tạo ra tên tuổi cho những người mới nổi bằng cách lăng xê quảng cáo PR ở khắp nơi trên thế giới giống Trinh. Quan trọng nữa là người nổi tiếng cần có một nickname (vd: Angela, thiên thần, tiên nữ...),và giàu có, rất giàu và phải đẹp”.

 Ngay sau khi đăng tải status này, hàng trăm fan đã chỉ trích Phương Trinh quá đề cao bản thân. Một fan có tên Thanh Yên nhận xét: “Giàu, rất giàu ư? Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và chân chính, cả đời cống hiến vì nghệ thuật và niềm đam mê. Cuộc sống của họ đơn giản nghèo khổ như bác Văn Hiệp. Tuy nhiên, họ vẫn đi vào trái tim của người hâm mộ một cách rất tự nhiên và đàng hoàng. Trinh ơi, bạn hãy sống tử tế lại đi”. Bạn Doanh Vũ khuyên: “Anh không đồng ý với cách em góp ý với các bạn như thế. Đừng quá đề cao bản thân”…
 
Angela Phương Trinh: Muốn nổi tiếng phải giàu và đẹp 2
Cô tiếp tục bị "ném đá" bởi những phát ngôn gây sốc
 
Nhiều người tỏ ra nghi hoặc đây không phải trang thông tin cá nhân của Phương Trinh vì một người nổi tiếng không thể phát ngôn bừa bãi như thế. Tuy nhiên, trả lời qua điện thoại với PV Giadinh.net.vn, trưởng Fan club của Phương Trinh xác nhận, đây chính là trang cá nhân của diễn viên Phương Trinh.
 
Angela Phương Trinh ngoài tài năng diễn xuất, cô còn nổi tiếng bởi scandal nói dối chuyện học hành và ăn mặc hở hang.
 
Trước đó, cô từng chửi xéo phụ huynh không biết dạy con mà còn đổ lỗi cho cô trong cách ăn mặc, phát ngôn làm ảnh hưởng đến lớp trẻ. Trong một lần, cô lại lên trang cá nhân chửi nhiều người dựa hơi cô để nổi tiếng. Và mới đây, Trinh tiếp tục khiến cộng đồng mạng “dậy sóng” khi bàn về sự nổi tiếng.
Hạnh Nguyên

 

 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC