Ngày 24 Tháng 9, 2013 | 11:05 AM

Andrea trải lòng trước khi quay trở về Tây Ban Nha

Andrea trải lòng trước khi quay trở về Tây Ban Nha
  MỚI NHẤT

Nàng người mẫu Tây Ban Nha dự định quay về quê hương vào tối qua, nhưng vì chưa sắp xếp xong công việc nên cô đã dời lại lịch bay 1 vài ngày và chia sẻ nhiều hơn về scandal vừa qua.

Vừa qua, trên trang cá nhân của Andrea bất ngờ đăng tải một dòng status gây nhiều hoài nghi. Theo đó, cô chia sẻ: “Show diễn cuối cùng trước khi quay về với gia đình, nơi duy nhất mình yên tâm gửi mọi tin tưởng". Câu status có nhắc tới “gia đình” này làm người ta nhớ tới việc cô nàng từng chia sẻ sẽ quay trở lại Tây Ban Nha trong một thời gian để tránh xa những ồn ào thị phi sau tất cả những chuyện vừa rồi.

Sau khi liên lạc với Andrea, cô xác nhận thông tin này là sự thật và cho biết, cô có chuyến bay qua Tây Ban Nha vào khoảng 21h ngày 23/9 (tối qua). Tuy nhiên, tới phút chót, cô lại dời lịch bay lại một vài ngày để giải quyết nốt những công việc còn dang dở.

Andrea trải lòng trước khi quay trở về Tây Ban Nha 1
Chia sẻ của Andrea trên trang cá nhân.

- Chị có muốn nói điều gì sau tất cả những chuyện lùm xùm xảy ra vừa rồi không?

- Chúng ta ai cũng có quá khứ, ai cũng phải sống với hiện tại và ai cũng phải đi đến tương lai. Những gì xảy ra với tôi giờ đây đã là quá khứ, hãy để cho quá khứ ngủ yên vì đấy không phải là quá khứ vui. Đã không vui, tôi sẽ cố quên để sống tốt với hiện tại và tương lai.

- Nhiều người tỏ ra chóng mặt và nghi ngờ trước chuyện “hợp- tan” giữa chị và Yanbi. Chị nghĩ sao?

- Dư luận bao giờ cũng có hai chiều. Một chiều đi theo hướng tích cực và một chiều đi theo hướng tiêu cực. Tôi biết có nhiều ý kiến cho rằng tôi và Yanbi dựng chuyện hay làm ra chiêu trò nhưng tôi không có ý định dùng chiêu trò để làm ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống riêng.

- Một số ý kiến còn cho rằng 2 người đang lợi dụng scandal để “làm trò” với truyền thông và khán giả?

- Tôi và Yanbi chưa bao giờ muốn sử dụng scandal để làm hình ảnh hay khuấy động truyền thông. Chúng tôi càng không bao giờ muốn làm trò với khán giả khi họ đã dành cho mình quá nhiều tình cảm thân thương.

Andrea trải lòng trước khi quay trở về Tây Ban Nha 2
 
- Chuyện tình của chị và Yanbi làm báo chí tốn không ít giấy mực thời gian vừa rồi.
 
- Tôi vẫn biết chuyện tình cảm cá nhân thuộc về quyền riêng tư của mỗi người nhưng tôi thấy sao khi mọi thứ đều bị phơi bày trước mọi người? Là chuyện vui đã đành, đằng này còn cả những chuyện không hay?

Chuyện tình yêu đôi lứa chắc chắn là chuyện riêng của mỗi người, nhưng khi không may mọi chuyện bị phơi bày ra hay được mọi người biết đến. Tôi nghĩ chuyện tình của mình cũng giống như những cặp đôi khác, cũng có những lúc yêu, lúc giận hờn và cả những lúc xô xát. Bát đũa cũng còn có lúc xô đẩy nữa là con người. Tôi biết đấy là chuyện không hay nhưng tôi và Yanbi cũng đã cố để mọi người hiểu rằng đấy chỉ là hiểu lầm.

- Dù đã tuyên bố chia tay nhưng sau sự kiện gần đây vẫn thấy chị và Yanbi có những cử chỉ tình cảm quá?

- Chia tay không có nghĩa là thù hận, cử chỉ hay hành động, những người bạn thân thiết vẫn có thể dành cho nhau cử chỉ trìu mến.

- Vậy còn những tin đồn như chuyện không chung thủy với người yêu, sử dụng chất kích thích… thì sao?

- Tin đồn chỉ là tin đồn, họ không phải là tôi nên họ không thể biết mọi chuyện như thế nào. Tôi buồn vì tin đồn như vậy.

Andrea trải lòng trước khi quay trở về Tây Ban Nha 3
 
- Chị từng trả lời trong một bài phỏng vấn sẽ “ngoan” hơn trong năm 2013. Thế nhưng dường như sự thật lại ngược lại hoàn toàn?
 
- Năm 2013 tôi đã cố gắng rất nhiều để hoàn thiện mình nhưng thật lòng, trong tình yêu không ai nói trước được điều gì. Mọi chuyện xảy ra ngoài sức tưởng tượng của tôi.

- Mảnh đất Tây Ban Nha trong tiềm thức của chị có ý nghĩa gì? Chị sẽ ở lại đó bao lâu?

- Tây Ban Nha là nơi chôn nhau cắt rốn của tôi, tôi về lại quê cha đất mẹ để mong rằng có thời gian nghỉ ngơi, tĩnh tâm để khi quay lại mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn. Theo dự định, tôi sẽ về đó một vài tháng, cho tới khi nào tôi cảm thấy sẵn sàng, đầy đủ đam mê và nhiệt huyết để quay lại với công việc sẽ trở lại Việt Nam.

Andrea trải lòng trước khi quay trở về Tây Ban Nha 4
  
Andrea trải lòng trước khi quay trở về Tây Ban Nha 5
  
Andrea trải lòng trước khi quay trở về Tây Ban Nha 6
  
Andrea trải lòng trước khi quay trở về Tây Ban Nha 7
  
Andrea trải lòng trước khi quay trở về Tây Ban Nha 8
 
Theo Kênh 14/Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC