Ngày 14 Tháng 9, 2013 | 10:32 AM

Á quân The Voice Kids Phương Mỹ Chi sẽ xuất ngoại đóng phim Tết

Á quân The Voice Kids Phương Mỹ Chi sẽ xuất ngoại đóng phim Tết

GiadinhNet – Kể từ khi tham gia Giọng hát Việt nhí, Phương Mỹ Chi là "hiện tượng hát dân ca" được nhiều người yêu mến. Thông tin việc Mỹ Chi sẽ góp mặt trong bộ phim Tết Hai lúa cùng với hàng loạt diễn viên tên tuổi và có chuyến xuất ngoại để đóng phim thêm một lần nữa tạo lên cơn sốt…

Á quân The Voice Kids Phương Mỹ Chi sẽ xuất ngoại đóng phim Tết 1
Các fan sẽ có cơ hội được xem diễn xuất của Mỹ Chi trong phim ngoài thưởng thức giọng hát ngọt ngào.

Dù chỉ đạt giải Á quân cuộc thi Giọng hát Việt nhí, Phương Mỹ Chi vẫn luôn là cái tên được nhiều khán giả quan tâm. Với một giọng ca ngọt ngào và “già” rất nhiều so với tuổi của em, cô bé đã làm cho bao nhiêu trái tim phải tan chảy mỗi khi giọng ca cất lên. Cô bé đã có một lượng fan hâm mộ hùng hậu. Chính vì vậy, thông tin “chị Bảy” tham gia đóng phim đã thật sự làm các fan của cô bé không khỏi vui mừng xen lẫn hồi hộp.

Theo đó, Mỹ Chi sẽ đóng bộ phim Tết mang tên “Hai lúa”. Chị Bảy sẽ được thể hiện một số ca khúc mới mang âm hưởng dân ca trong phim này. Đây là phim điện ảnh của Việt Nam lần đầu tiên có các cảnh quay thực hiện tại Angkorwat – Campuchia. Mỹ Chi cũng sẽ lần đầu tiên xuất ngoại để đóng phim tại đất nước này cùng với các diễn viên nổi tiếng như Trấn Thành, NSƯT Thanh Nam, Tấn Beo, Thúy Nga, người đẹp Phan Thị Mơ…

Trước đó, Mỹ Chi đã từng chia sẻ với khán giả rằng, cô bé thích hát dân ca và cũng thích làm diễn viên. Nếu như thông tin về việc Phương Mỹ Chi sẽ xuất hiện trong bộ phim Tết “Hai lúa” không có gì thay đổi như xác nhận của nhà sản xuất thì các fan của bé sẽ có cơ hội chứng kiến tài năng diễn xuất của “chị Bảy” ngoài việc thưởng thức chất giọng dân ca ngọt ngào.

Về phía nhà sản xuất cho hay, việc tham gia đóng phim của Phương Mỹ Chi sẽ được diễn ra vào thời điểm hợp lý để cô bé vẫn đảm bảo được việc học của mình. Bộ phim Tết này dự kiến ra rạp từ ngày 24.1.2014.

Sau cuộc thi, Mỹ Chi rất đắt show đi diễn. Tuy nhiên, vì để con của mình được tập trung vào việc học, nên gia đình bé phải từ chối rất nhiều lần. Gia đình cũng đang cân nhắc ký hợp đồng độc quyền với The Voice Kids. Trước mắt, gia đình muốn bé Mỹ Chi tập trung vào việc học sau nhiều tháng liền tham gia cuộc thi Giọng hát Việt nhí.

P.T

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC