Ngày 12 Tháng 1, 2015 | 02:33 PM

Á hậu Hoàng Yến: “Có người muốn hãm hại tôi”

  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Trước những bức ảnh vừa được đăng tải khiến nhiều người nghi ngờ siêu mẫu này đang “phê” thuốc, Hoàng Yến đã lên tiếng giải thích.

Trên trang cá nhân vào ngày 12/1, nữ siêu mẫu này tỏ ra khá bức xúc. Cô cho biết: "Chúng tôi ngồi nhậu, bạn bè hút thuốc, không thấy đồ gì liên quan đập đá".

Theo lời của Hoàng yến, một số người đã gửi ảnh này để vu khống cô. Cùng với đó, cô còn cho đăng tải nhiều hình ảnh khác trong buổi nhậu.

 

Bức ảnh do Hoàng Yến đăng tải có bối cảnh là nhà riêng, với nhiều bạn bè thân hữu

Bức ảnh do Hoàng Yến đăng tải có bối cảnh là nhà riêng, với nhiều bạn bè thân hữu

Có thể thấy, những bức ảnh được Yến đăng tải, có bối cảnh là nhà riêng, với rất nhiều bạn bè của cô.

Đặc biệt, Yến cũng đăng tải ảnh tin nhắn qua điện thoại của một người giấu tên gửi đến và cho biết, có người muốn hãm hại mình.

Cô cũng dẫn link Facebook của người được siêu mẫu cho là có ý đồ hãm hại cô nhưng theo tìm hiểu của phóng viên, Facebook này đã bị xóa và trong tình trạng không truy cập được.

 

Cô cùng các bạn ăn uống

Cô cùng các bạn ăn uống

Cô lên tiếng: "Nếu quang minh chính đại, tại sao lại sợ đến mức người đó phải xóa cả facebook?"

Sau sự việc này, người đẹp cũng tỏ ra chán nản: "Các bạn phải để người nghệ sỹ sống chứ! Sao cứ dồn ép người ta vậy? Hay là vì động cơ của một ai đó, các bạn muốn tôi phải rời showbiz mới chịu được?".

 

Nhiều người bạn khác cũng có mặt lúc ấy

Nhiều người bạn khác cũng có mặt lúc ấy

Được biết, đây không phải lần đầu Hoàng Yến phải đối mặt với những bức ảnh nhạy cảm.

Một số người cho rằng, chưa cần biết đúng sai nhưng Hoàng Yến là người của công chúng thì cần phải giữ gìn hình ảnh hơn.

Một số bạn bè khác động viên siêu mẫu và xem đây là một “tai nạn” đáng tiếc. Những bạn bè trong bức ảnh cũng được Hoàng Yến tag để xác nhận sự thật về buổi nhậu.

Ng. H

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC