Ngày 1 Tháng 10, 2019 | 01:55 PM

2 người đàn ông từng đi qua cuộc đời của Thái Thùy Linh là ai?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Bước sang tuổi 39, Thái Thùy Linh đã trải qua 2 cuộc hôn nhân. 2 người đàn ông từng đi qua cuộc đời của nữ ca sĩ là ai?

Thái Thùy Linh là gương mặt được nhiều người chú ý kể từ sau cuộc thi "Sao Mai - Điểm Hẹn" (SMĐH) năm 2004. Cô là một trong số ít các ca sỹ tự mình vươn lên bằng chính sức lực của mình mà không hề có mối quan hệ nào. Điều thú vị đưa cô đến SMĐH là cô học tại Học Nhạc viện Hà Nội nhưng lại là đại biểu của TP Hồ Chí Minh dự thi "Sao Mai - Điểm Hẹn".

Ngoài ra, cô còn được biết đến với vai trò đại sứ của chương trình thiện nguyện "Mang âm nhạc đến bệnh viện". Ngoài hoạt động ca hát, công việc, Thái Thùy Linh còn là một người mẹ đảm đang và yêu thương con hết lòng.

2 người đàn ông từng đi qua cuộc đời của Thái Thùy Linh là ai? - Ảnh 1.

Thái Thùy Linh nổi tiếng khi tham gia "Sao mai điểm hẹn" và công tác thiện nguyện

Cô dung hòa được mối quan hệ con chung - con riêng của 2 người chồng. Dù được yêu mến và khá nổi tiếng trong công việc nhưng đường tình duyên của Thái Thùy Linh lại vô cùng trắc trở. Nữ ca sĩ sinh năm 1980 trải qua 2 đời chồng và đều bất ngờ chia tay khiến khán giả tiếc nuối.

Về cuộc hôn nhân đầu tiên, Thái Thùy Linh giấu kín với khán giả. Chỉ đến khi chia tay có con gái, Thái Thùy Linh mới công khai cô đã là mẹ đơn thân. 

2 người đàn ông từng đi qua cuộc đời của Thái Thùy Linh là ai? - Ảnh 2.

Thái Thùy Linh là ca sĩ chăm chỉ hoạt động xã hội.

Nói về người chồng này, Thái Thùy Linh chia sẻ: "Chúng tôi chia tay nhau không phải vì không còn tình cảm mà chỉ đơn giản là giữa hai tuýp người không thể tìm được tiếng nói chung. Anh phù hợp làm người yêu lý tưởng nhưng không hợp làm một người trong gia đình. Còn tôi hết mình cả khi yêu và khi cưới.

Không thể gặp nhau về cách sống, chúng tôi buộc phải chọn cách tốt nhất, không chỉ cho hai người mà còn cho cả bé An. Những gì biết không thể cứu vãn thì nên dừng lại trước khi trở thành tồi tệ. Chúng tôi chia tay không có sự oán trách giận hờn, không có chuyện ném vào nhau những lời lẽ thóa mạ, vì thế khi gặp nhau vui vẻ thực sự chứ không gượng ép giả tạo. Không yêu nhau thì còn phải giữ cho nhau sự tôn trọng, thông cảm. Chúng tôi đang làm được điều đó".

Trong thời gian này, Thái Thùy Linh một mình nuôi con gái. Cô phải làm khối lượng công việc lớn để lo cho cuộc sống của 2 mẹ con. Cũng may có bố mẹ ở bên nên đời sống tinh thần của mẹ con ổn định. Cũng có những lúc Thái Thùy Linh buồn nhưng sau đó, cô lại vực dậy tinh thần để bước tiếp.

2 người đàn ông từng đi qua cuộc đời của Thái Thùy Linh là ai? - Ảnh 3.

Thái Thùy Linh từng hạnh phúc với người chồng thứ 2

Mấy năm sau, Thái Thùy Linh gặp một người đàn ông khác. Họ nên duyên với nhau cùng nhờ hợp tác chung trong một dự án thiện nguyện. Thái Thùy Linh kể: "Nếu không có một trục trặc xảy ra thì tôi và anh đã không gặp nhau và nên duyên. Có một lần, chương trình gặp sự cố về âm thanh. Nhân viên của tôi lại tưởng anh phụ trách âm thanh nên đã viết mail trách móc.

Khi đó, tôi đã phải hẹn gặp anh để nói lời xin lỗi. Trong buổi gặp đầu tiên, chúng tôi mới biết về công việc của nhau. Sau đó, anh tiếp tục hỗ trợ cho chương trình từ thiện của tôi, thậm chí giúp tôi triển khai chương trình ở phía Nam. Anh cũng đồng hành với tôi trong chiến dịch quyên áo ấm cho trẻ em vùng núi".

Chồng thứ 2 của Thái Thùy Linh hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện nên cô gặp rất nhiều may mắn khi được anh hỗ trợ. Trong 5 năm sống cùng nhau, họ có thêm con cùng những giây phút hạnh phúc.

2 người đàn ông từng đi qua cuộc đời của Thái Thùy Linh là ai? - Ảnh 4.

Hiện tại sau 2 cuộc hôn nhân, Thái Thùy Linh hạnh phúc bên 2 con nhỏ.

Tuy nhiên cuối tháng 9 vừa qua, Thái Thùy Linh thừa nhận đã ly hôn chồng thứ 2 và cô một lần nữa trở lại cuộc sống mẹ đơn thân. Thái Thùy Linh giành quyền nuôi hai con – bé Thái An (con với người chồng đầu, tên gọi ở nhà là bé Nếp) và bé Thái Minh (con với người chồng sau, tên gọi ở nhà là bé Cá Mập). 

Nhìn lại hai lần hôn nhân đổ vỡ, hỏi Thái Thùy Linh có nghĩ mình là người thất bại, đáp lại, cô quả quyết nếu vậy thì phải định nghĩa lại “thế nào là hạnh phúc?”. Bởi lẽ cô nhìn thấy ở ngoài kia có rất nhiều sự viên mãn, rất nhiều hạnh phúc không thật mà chỉ là ở vỏ bọc bên ngoài.

2 người đàn ông từng đi qua cuộc đời của Thái Thùy Linh là ai? - Ảnh 5.

Thái Thùy Linh cho biết quan điểm: "Điều quan trọng với mỗi người phụ nữ là đếm được bao nhiêu ngày hạnh phúc chứ không phải cuộc hôn nhân của mình dài bao nhiêu năm".

Hiện tại, sau 2 lần hạnh phúc dang dở, Thái Thùy Linh chọn cuộc sống giản đơn và trân trọng những điều bình dị nhất. 

Cô tâm sự, điều quan trọng với mỗi người phụ nữ là đếm được bao nhiêu ngày hạnh phúc chứ không phải cuộc hôn nhân của mình dài bao nhiêu năm. Vì thế, cô không bao giờ có ý nghĩ sẽ giam hãm mình trong những bi kịch hay “địa ngục” hôn nhân dài dằng dặc, không dám thoát ra chỉ vì những người xung quanh.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC