Ngày 13 Tháng 11, 2016 | 07:41 AM

Vài ngày sau khi vợ mất, người chồng tìm được món quà bất ngờ từ người thương quá cố

  MỚI NHẤT

Người vợ vốn khỏe mạnh, chỉ vì bị ngã nặng mà yếu dần đi, không thể qua khỏi, nhưng kể cả như vậy, bà vẫn để lại được 1 món quà quen thuộc cho chồng.

Mất đi người thương yêu là nỗi đau không gì sánh nổi, vừa là sự đau lòng, tiếc nhớ, và có thể là cả cảm giác day dứt, ân hận… Tuy nhiên, như người ta nói, cái chết không phải là kết thúc của một tình yêu , câu chuyện về món quà đặc biệt dưới đây sẽ chứng minh tình yêu có thể tồn tại thế nào thậm chí sau khi 2 người đã bị chia cách:

Cụ ông James Breland ở Mississippi, Mỹ, khi đang buồn đau trước cái chết của vợ mình là bà Billie 83 tuổi, thì tìm thấy 1 món quà đã đem đến cho ông niềm khuây khỏa, hy vọng và cảm nhận lại được tình yêu. Được kẹp giữa quyển sổ séc là lời nhắn đặc biệt từ người vợ quá cố của ông vài ngày sau khi bà qua đời.

“Làm ơn đừng khóc bởi việc tôi ra đi! Hãy mỉm cười vì tôi đã sống! Hãy biết rằng tôi đang ở nơi hạnh phúc! Biết rằng chúng ta rồi sẽ gặp lại nhau! Tôi sẽ gặp lại ông ở đó!”


(Ảnh: FB Cliff Sims)

(Ảnh: FB Cliff Sims)


(Ảnh: FB Cliff Sims)

(Ảnh: FB Cliff Sims)

Người cháu trai của họ, nhà báo Cliff Sims, đã chụp lại lời nhắn này, “Tôi không bao giờ có thể quên ánh mắt của ông khi cho cả nhà xem lời nhắn đó - ông khóc, nhưng trong đó cũng chứa rất nhiều nụ cười.” Được biết ông bà đã chung sống hơn 60 năm, cả hai đều khỏe mạnh cho đến khi bà bị ngã nặng và không bao giờ có thể hồi phục lại được, và ông đã ở bên vợ cho đến giây phút cuối cùng.

Bà Billie vốn có thói quen để lại nhiều tờ giấy nhắn quanh nhà, ghi lại những điều, những khoảnh khắc thú vị đã xảy ra, và như anh Cliff chia sẻ thêm, “Tất cả điều được viết bằng nét chữ thảo chỉ có thể thuộc về những cô giáo tận tâm.”

Theo Tri thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC