Ngày 18 Tháng 5, 2010 | 06:42 PM

Tổng đài tâm sự của chị Thanh Tâm ra mắt

Tổng đài tâm sự của chị Thanh Tâm ra mắt

GiadinhNet - Ngày 17/5/2010, Báo Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Công ty VDC-Net2E thuộc tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam VNPT chính thức ra mắt dịch vụ tư vấn Thanh Tâm qua tổng đài thoại 19003388.

Tư vấn Thanh Tâm là một thương hiệu lâu đời và uy tín của Báo phụ nữ Việt Nam. Đây là một địa chỉ tin cậy, có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm, hiểu biết chuyên môn cao trong lĩnh vực tâm lý nên đã thu hút được rất nhiều độc giả gửi thư, điện thoại đến Toà soạn nhờ tư vấn.
 
Hình ảnh một chị Thanh Tâm biết lắng nghe, chia sẻ, nhiệt tình, tận tâm trở nên gần gũi với nhiều thế hệ độc giả của Báo Phụ nữ Việt Nam. Có được sự thành công đó là vì chị Thanh Tâm như chiếc “phao cứu sinh” giúp họ tìm lại được cân bằng trong cuộc sống, và đôi khi là người duy nhất biết cảm thông với họ, và để họ tin tưởng trút nỗi lòng khi không biết chia sẻ cùng ai.
 
Tổng đài tư vấn Thanh Tâm 19003388 là bước tiến mới từ mục Thư tâm sự của chị Thanh Tâm, tổng đài này sẽ hỗ trợ và tiếp tục xây dựng thương hiệu Thanh Tâm trở thành người bạn đồng hành, người bạn tâm giao để bạn đọc được bộc lộ, chia sẻ, cảm thông và nhận được những lời khuyên của chị Thanh Tâm.
 
Cuộc sống hiện đại cuốn con người vào guồng quay liên tục, không ngừng, đôi khi bạn không thể tìm được một người lắng nghe, chia sẻ những khó khăn bạn đang gặp phải. Tổng đài Thanh Tâm ra đời vừa phát huy tính nhân văn của mình đồng thời đáp ứng nhu cầu bức thiết của bạn đọc với mong muốn: Bạn không đơn độc.
 
H.A

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC