Ngày 25 Tháng 3, 2020 | 08:00 AM

"Sắc màu thời đại" – Hãy làm cho ngôi nhà của bạn đẹp lên mỗi ngày

Nằm trong khung giờ phát sóng 17h00p Thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam, chương trình "Sắc màu thời đại" vẫn nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả khi mỗi số phát sóng là một trải nghiệm tham quan không gian sống của người nổi tiếng khác nhau. Qua đó, khán giả có thêm nhiều ý tưởng để biến hóa không gian sống của mình ưng ý.

Sắc màu thời đại – Hãy làm cho ngôi nhà của bạn đẹp lên mỗi ngày - Ảnh 1.

Format chương trình hấp dẫn

Phần 1: Hôm nay tôi đến: MC giới thiệu nét đặc sắc, điểm nhấn đặc biệt của ngôi nhà hoặc không gian ngôi nhà được lựa chọn trải nghiệm

Phần 2: Sống trong nhà đẹp: MC – Nhân vật trải nghiệm được người nổi tiếng giới thiệu từng không gian sống trong nhà, những điểm đặc biệt mà chủ nhân dành nhiều quan tâm, cuộc sống của chủ nhân diễn ra như thế nào với những nét riêng biệt của ngôi nhà.

Nhiệm vụ của nhân vật là trải nghiệm, thu nhận và chia sẻ cảm xúc của mình khi trải qua thời gian sống trong ngôi nhà được làm đẹp, thể hiện được những điều mà chủ nhân của ngôi nhà đã ứng dụng trong ngôi nhà, chia sẻ những điều đó với người xem để họ có thể nhận thấy đó là một đặc điểm nổi bật, đáng học hỏi để hoàn thiện cho ngôi nhà của bản thân mình.

Phần 3: Mẹo hay cho nhà thêm đẹp: Chủ nhân ngôi nhà (là người nổi tiếng) sẽ giới thiệu đến MC cũng như quý vị khán giả về ý tưởng thiết kế của ngôi nhà, đồng thời sẽ chia sẻ, nhấn mạnh một vài điểm nổi bật. Từ đó, khán giả có thể khám phá hơn về tính cách và gu thẩm mỹ của chủ nhà, đồng thời cũng có thêm một số mẹo hay, cẩm nang bỏ túi để tham khảo, lựa chọn và áp dụng vào chính không gian ngôi nhà của mình.

Với format độc đáo và thu hút, chương trình "Sắc màu thời đại" chắc chắn sẽ tiếp tục mang lại thời gian giải trí nhẹ nhàng, mãn nhãn và thoả mãn cảm xúc trải nghiệm cho người xem.

Khách mời là những người nổi tiếng

Sắc màu thời đại – Hãy làm cho ngôi nhà của bạn đẹp lên mỗi ngày - Ảnh 2.

Mỗi số phát sóng, chương trình sẽ đưa nhân vật trải nghiệm đến nhà của một người nổi tiếng, có ảnh hưởng đến cộng đồng. Trong các tập phát sóng trước, những không gian nhà đẹp, đậm cá tính của các khách mời nổi tiếng đã được giới thiệu đến quý vị khán giả, có thể kể đến các khách mời nổi tiếng như: Kiến trúc sư Hoài Hương, Diễn viên – Người mẫu Diệp Bảo Ngọc, Nhà thiết kế Hà Bùi, Fashionista Châu Bùi, NTK Sĩ Hoàng… Trong thời gian tới, chương trình hứa hẹn cung cấp những hình ảnh, chia sẻ về không gian sống của nghệ sỹ, người nổi tiếng đến gần hơn với khán giả. Thông qua chương trình "Sắc màu thời đại", chủ nhân của ngôi nhà sẽ chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm trang trí ngôi nhà đẹp.

Với những chia sẻ về không gian sống của người nổi tiếng, quý khán giả sẽ trang bị cho mình những kiến thức về cách thiết kế một không gian sống thư thái, qua đó lựa chọn, áp dụng, biến ngôi nhà của mình thành tổ ấm thú vị, phù hợp với điều kiện của mình.

Thông điệp của chương trình

Sắc màu thời đại – Hãy làm cho ngôi nhà của bạn đẹp lên mỗi ngày - Ảnh 3.

Bất kỳ một ngôi nhà nào, dù chỉ là một ngôi nhà nhỏ, bình dị, hay một ngôi nhà sang trọng, nếu chủ nhân thực sự yêu quý và dành thời gian cho nó, đều có thể biến ngôi nhà đó thành một không gian sống kỳ diệu, phù hợp với điều kiện của mình. Và khi được sống trong "ngôi nhà mơ ước", chủ nhân ngôi nhà sẽ tự tạo cho mình được sự thoải mái và nguồn năng lượng sống dồi dào.

Chương trình "Sắc màu thời đại" đưa đến cho người xem có những góc nhìn mới lạ nhưng gần gũi với những nhân vật nổi tiếng. Đồng thời giúp khán giả thu nhận được những kinh nghiệm quý báu trong việc tạo dựng một ngôi nhà đẹp cho chính mình.

"Sắc màu thời đại" sẽ gợi ý thêm ý tưởng để quý vị có một căn hộ ưng ý, quý vị đùng bỏ lỡ các tập phát sóng tiếp theo của chương trình qua khung giờ phát sóng 17h00p thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3!

Link facebook: https://www.facebook.com/S%E1%BA%AFc-m%C3%A0u-th%E1%BB%9Di-%C4%91%E1%BA%A1i-VTV3-331637057532776/

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC