Ngày 17 Tháng 12, 2013 | 02:26 PM

Những lời tỏ tình ngọt lịm từ phim Hàn

Những lời tỏ tình ngọt lịm từ phim Hàn

"Tôi từng nói với bản thân nếu xuất hiện cô gái tôi thích, tôi sẽ đưa cô ấy đến đây. Em đã nhìn thấy chưa? Trái tim của tôi" - Vườn sao băng.

- "Người đã thấy đại dương không ngạc nhiên khi đến một dòng sông và không ngạc nhiên vì phong cảnh đẹp khi đã thấy rừng xanh bát ngát. Anh đã thấy em và không ai đi vào tim anh được nữa. Anh phải làm sao?" - Giày thủy tinh.

- “Hãy sống cùng anh đi, em đừng nghĩ quá phức tạp cũng đừng nghĩ gì khác. Nếu em ngại không muốn nói ra thì anh sẽ cho em được lựa chọn. Thứ nhất, em đồng ý và chúng ta cưới nhau luôn. Thứ hai, dù em không đồng ý thì anh cũng sẽ bắt em phải nói đồng ý và chúng ta cưới nhau luôn. Thứ ba, nếu em cần thời gian suy nghĩ, anh sẽ cho em một ngày để suy nghĩ, sau đó em đồng ý và chúng ta cưới nhau luôn, em hãy chọn đi...” - Chuyện tình Paris.

- "Từ bây giờ cô hãy bắt đầu thích tôi đi! Nếu có thể, hãy thích cho thật lòng. Bởi vì tôi đã thích em rồi... Ngay bây giờ, anh đã mất tất cả mọi thứ. Điều duy nhất anh còn lại là em. Em không thể làm điều này với anh. Anh xin em, đừng để bị tổn thương khi không có anh. Nếu em như thế, anh thực sự sẽ phát điên" - Những người thừa kế.

Những lời tỏ tình ngọt lịm từ phim Hàn 1
Bộ phim "Người thừa kế" với nhiều câu thoại ý nghĩa.

- "Nếu bây giờ tôi muốn ôm em, có phải tôi bị điên không? Em đừng khóc. Cũng đừng nói em ghét tôi. Hãy nói rằng em sẽ suy nghĩ. Tôi xin em đấy... Hôm qua hắn đã gặp một cô gái. Tên cô gái đó là... Nhưng hắn có một chuyện muốn hỏi. Có phải tôi thích cô rồi không?" - Những người thừa kế.

- "Có phải em luôn nhìn tôi như vậy không? Vì tôi không nhìn thấy em nên không biết. Em không nhìn tôi cũng không được, em không được tự động kết thúc, em phải luôn nhìn tôi như bây giờ. Từ nay về sau việc em thích tôi, tôi cho phép" - Cô nàng đẹp trai.

- "Thích một người đâu cần lý do" - Bản tình ca mùa đông.

- "Tôi đã nghĩ đến việc kết hôn với em từ khi tôi 18 tuổi, nhưng tôi có thể chờ đợi cho đến khi em sẵn sàng đón nhận. Bất chấp lâu bao nhiêu cũng được, 40 tuổi hay 50 tuổi cũng không thành vấn đề" - I miss you.

- “Thiên thần của anh, nếu bẻ gãy cánh để giữ thiên thần ở lại thì anh đã quá tham lam. Thiên thần của anh hãy bay đi, bay cho cao, bay cho xa. Nhưng khi nào em cảm thấy mệt, hãy nhớ bay về nghỉ ngơi bên anh...” - Chuyện tình Harvard.

Những lời tỏ tình ngọt lịm từ phim Hàn 2   
Một cảnh trong phim "Chuyện tình Harvard".

- “Có phải để ý một người là thích người đó phải không? Hình như tôi thích anh rồi. Nếu như thích một người là phải bảo vệ người đó thì anh cứ bảo vệ cô ấy đi còn tôi sẽ bảo vệ cho anh” - Ngôi nhà hạnh phúc.

Vườn sao băng.

- "Bắt đầu từ lúc nào, em chưa được phép của anh đã bước vào trái tim anh... Mỗi ngày trái tim anh hình như đều xảy ra sự cố, muốn hiểu em nhiều hơn, muốn gặp mặt em nhiều hơn, đã cười vì em. Em đã biến anh thành kẻ ngốc như vậy mà em lại đòi ly hôn với anh à..." - Goong.
 
Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC