Ngày 29 Tháng 5, 2009 | 11:27 AM

GIA ĐÌNH SAO:

Người mẫu Vân Anh: "Chồng mãi là người tình"

Người mẫu Vân Anh: "Chồng mãi là người tình"

Cô người mẫu xinh đẹp "miễn dịch" với scandal gây bất ngờ nơi người hâm mộ khi thông báo: "Em đã lấy chồng và đang hạnh phúc lắm anh ơi!".

 
Hai vợ chồng với hai hướng công việc khác nhau nhưng Vân Anh luôn tạo nhiều điều kiện để cô và chồng có thời gian gần nhau sau ngày cưới. Cô bộc bạch: "Khi chúng mình còn là tình nhân, chuỗi ngày đó ngọt như mật nhưng khi cưới nhau rồi, em vẫn muốn nuôi dưỡng cảm xúc đó cho cả hai". Có lẽ với suy nghĩ như thế nên Vân Anh nói về tình yêu của mình rất "ngọt".
 
Sau khi xong hết công việc, hai vợ chồng cô lại tranh thủ về nhà để tụ họp và chia sẻ công việc gia đình cho nhau. Cô chia sẻ: "Gia đình trẻ nào bây giờ cũng tất bận với công việc riêng, khoảng thời gian dành để vun vén cho tổ ấm nhỏ của mình khá hiếm hoi, nên tranh thủ được lúc nào là em đều dành cho gia đình cả".

Để có được niềm hạnh phúc trọn vẹn như ngày hôm nay đối với cô là cả một chặng đường dài. Rất nhiều người có cái nhìn khác biệt với nghề người mẫu nên Vân Anh cũng tốn khá nhiều thời gian thuyết phục, chứng minh cho bố mẹ chồng rằng đó là một công việc đúng đắn, đáng tự hào. Và cô đã làm được điều đó khi hai người đến với nhau. Vân Anh nói: "Rào cản trong tình yêu ở đâu cũng có, không trở ngại này thì khó khăn khác, quan trọng là người trong cuộc có chân thành nắm tay nhau để vượt qua không. Qua giai đoạn này, em cảm thấy hạnh phúc vì đã biết nắm giữ tình yêu của mình".

Khi hỏi đã có tình yêu, liệu chị có nắm giữ chặt không vì nghề người mẫu không phải lúc nào cũng bình yên, Vân Anh mỉm cười tự tin: Đã yêu thì phải hiểu, hiểu thì không còn ranh giới ngờ vực nữa, đó là sự tôn trọng và yêu thương nhau thật lòng. Chồng em là người như thế nên em rất cảm ơn anh ấy". Và cũng vì thế, cho dù chồng làm ở một lĩnh vực khác nhưng cô vẫn có thể chia sẻ, xin tư vấn khi gặp trở ngại trong lĩnh vực nghệ thuật mà mình đang theo đuổi.

Hầu như có thời gian là hai vợ chồng cô lại đi chơi cùng nhau, khi thì những tour du lịch dài ngày, lúc là những bữa cơm vội nhưng rất tình tứ. Đây là điều mà rất nhiều người mẫu vốn là bạn bè của cô ao ước. "Trái ngọt của yêu thương chính là baby, em đang nghĩ đến chuyện này nhưng chưa phải lúc". Đó là dự định sắp tới của Vân Anh và khi có em bé, cô sẽ trở về Canada cùng chồng, hội tụ lại trong một ngôi nhà mà cô hằng ao ước với hàng rào trắng và nhiều hoa lá xanh mát. Nghĩ đến đây, Vân Anh nở nụ cười tươi và bật mí về tương lai mà cô đã phác hoạ: "Khi đó, có lẽ em sẽ tạm ngưng nghệ thuật để dành trọn vẹn thời gian cho em bé, cho gia đình yêu thương của mình rồi mới tính tiếp". Một đoạn mở có hậu của cô người mẫu xinh xắn này. Chúc cô luôn thỏa ước nguyện!.
 
 
Bí quyết vun đắp tình yêu 

 "Khi chúng mình còn là tình nhân, chuỗi ngày đó ngọt như mật nhưng khi cưới nhau rồi, em vẫn muốn nuôi dưỡng cảm xúc đó cho cả hai" - Vân Anh tâm sự

1. Tôn trọng nhau

Tôn trọng tất cả các hành động, mối quan hệ và cả công việc của nhau. Gia đình Vân Anh rất đề cao chuyện này, vì thế mà giữa hai vợ chồng cô luôn có sự thông cảm cho dù đó là việc gì. Công việc của Vân Anh vốn rất dễ nhạy cảm và nhiều áp lực nên cô cảm thấy thoái mái khi chồng hiểu được điều này.

2. Luôn biết tự tin

Đó là niềm tin về chính bản thân mình và cả người mình yêu. Đây không phải "chảnh" mà là biết đề cao giá trị của chính mình. Ai cũng có giá trị riêng, quan trọng là có làm đúng sở trường của mình hay không. Đó là bí quyết của vợ chồng Vân Anh, cũng là nền tảng giúp cô thành công hơn trong công việc.
 

3. Thẳng thắn

Khi không đồng quan điểm với nhau thì phải nói ra để có hướng giải quyết. Bởi lẽ, chính những điểm bất đồng nhỏ là nguyên nhân của các xích mích lớn hơn. Vân Anh hiểu điều này nên nói "tuốt tuồn tuột" cho chồng nghe những điều mình thích hay không thích. Điều này giúp vợ chồng cô giải quyết "bất hòa" rất nhanh.

4. Gia đình luôn là chốn đi về bình yên

Gia đình dù lớn hay nhỏ cũng là nơi có những người thân yêu. Do đó cho dù đã có chồng, có những mối quan tâm đặc biệt, có một gia đình nhỏ nhưng Vân Anh vẫn dành rất nhiều thời gian cho bố mẹ vì "gà con đi rồi, bố mẹ sẽ cảm thấy thiếu thốn gì đó, mình phải quan tâm và bù đắp cho họ gấp bội", cô chia sẻ.

5. Biết quan tâm nhau

Vợ chồng Vân Anh hỏi thăm nhau thường xuyên dù chỉ mới gặp nhau buổi sáng. Điều này không phải "kiểm tra hay thăm dò" mà là quan tâm đến nhau, thể hiện tình yêu chân thành giữa hai vợ chồng. Nhưng quan trọng hơn là cách hỏi thăm như thế nào để anh ấy cảm thấy vui vẻ, dễ chịu và có cảm giác hai đứa luôn gần nhau.
 
Theo Thời Trang Trẻ
Đón đọc các bài viết về GIA ĐÌNH SAO tại đây:
 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC