Ngày 24 Tháng 7, 2013 | 03:04 PM

TP HCM:

Ngày hội Mẹ và Bé

Ngày hội Mẹ và Bé
  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Ngày 28/7 tới, tại lầu 6, hội trường Itaxa (126, Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP HCM), sẽ diễn ra ngày hội Mẹ và Bé, dành cho các bà mẹ đang mang thai và đang nuôi các bé từ 0 đến 3 tuổi, do Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Hạnh Phúc cùng phối hợp tổ chức

Đến tham dự ngày hội, các bà mẹ và em bé sẽ được các bác sỹ của các bệnh viện trên tư vấn trực tiếp về các vấn đề trong khi mang thai, dinh dưỡng cho trẻ, thực hành các phương pháp tập thở, tập rặn, các bài thể dục trong thai kỳ.

Ngày hội cũng cung cấp các dịch vụ miễn phí như:  massage bầu, đo folate… đồng thời giới thiệu, bày bán các sản phẩm chăm sóc cho bà mẹ và em bé với giá giảm từ 15%-20%.

Ngày hội Mẹ và Bé 1

Ảnh minh họa

Tại ngày hội cũng có quầy trao đổi các sản phẩm đã được các bà mẹ và em bé dùng qua. Trong ngày hội, quỹ Chung tay do CTy thương mại, dịch vụ sáng tạo OTB sáng lập cũng sẽ được ra mắt. Theo đó, mỗi hội viên sẽ đóng góp tượng trưng 20.000 đ, để quỹ này giúp đỡ các bà mẹ có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Từ Dũ. Ngày hội còn có chương trình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm nuôi con cùng nghệ sỹ Ốc Thanh Vân.

Các bà mẹ quan tâm có thể tham khảo website: http://tudu.com.vn/vn/tin-tuc-su-kien/tin-tuc/tin-hoat-dong/ngay-hoi-cham-soc-me-be-duy-nhat-trong-nam/ hay gọi (08)39111010 hoặc 0932055532 để đăng ký nhận vé tham dự.

Nguyên Quốc

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC