Ngày 10 Tháng 7, 2018 | 08:30 PM

Nếu đưa cho con một chai nước bằng nhựa để chơi, bạn sẽ phải đối mặt với tai nạn khủng khiếp dưới đây

GiadinhNet - Một bà mẹ trẻ đưa cho con chai nước bằng nhựa để chơi khi đi ra ngoài giặt đồ và sau đó kinh hoàng nhận ra con mình đã nuốt vòng nhựa từ chai nước.

Bà mẹ trẻ Ariel Dalton Henshaw có một cặp song sinh chín tháng tuổi và một cậu bé ba tuổi, vì vậy, cô thường xuyên để ý các đồ vật nhỏ có thể gây nguy hiểm cho các con. Nhưng để trông chừng ba đứa trẻ chỉ mới biết đi chạy vòng quanh thì đó thật sự là một thách thức khó khăn hơn bình thường.

Một ngày mùa xuân, trong khi Henshaw đang giặt quần áo, cô nghe một âm thanh lạ thường từ đứa con gái tên Ollie đang chơi bên phòng. Henshaw dừng lại và lắng nghe, âm thanh lại xảy ra. Cô lập tức đi vào nhà và kiểm tra miệng của Ollie, nhưng chẳng có gì trong đó.

Cô tìm kiếm xung quanh, cố gắng tìm ra những gì con bé thể nuốt được, nhưng không có gì ở đó và sàn nhà vẫn sạch sẽ .

Henshaw nói với FamilyShare : "Đứa con ba tuổi của tôi thích mang đồ chơi của mình vào phòng khách và tôi liên tục đưa đống đồ chơi đi cất vì chúng luôn có những miếng nhỏ. Và tôi phải hút bụi cả trăm lần mỗi tuần bởi vì các con tôi có thể tìm thấy bất cứ thứ gì và đưa nó vào miệng của chúng".

Henshaw nhớ ra, trước đó cô đã cho cặp song sinh của cô một chai nước nhựa để chơi, bởi vì chúng thích những âm thanh phát ra từ đó. Lúc này, mặt đã Ollie biến sắc, nhưng cô vẫn không tìm thấy gì trong miệng con. Henshaw đã cầu xin Chúa hướng dẫn và giúp đỡ.

Henshaw nói: "Gần như ngay lập tức một sự bình tĩnh lạ lùng lan truyền trên tôi. Tâm trí của tôi trở nên thoải mái hơn và gần như tôi đã biết những gì cần làm."

Cô đặt Ollie xuống và cố gắng một lần nữa để tìm bất cứ thứ gì có thể có trong cổ họng của cô bé. Khi cô vuốt cổ họng Ollie lần cuối cùng, ngón tay cô chạm vào cái gì đó.

Henshaw nói: "Tôi cố gắng để lấy nó ra và kinh hòang nhận ra đó là vòng nhựa từ chai nước. Bằng cách nào đó con bé đã lấy nó ra khỏi chai và đã cố gắng để nuốt nó."

Đây không phải là phép lạ đầu tiên của Henshaw có với cặp song sinh của cô.

Có thể giữ bình tĩnh và tìm thấy vòng nhựa trong miệng của Ollie chỉ là một trong nhiều phép lạ đã đến với việc sinh đôi. Henshaw nói rằng có hai cô gái thực sự là một thử thách khó khăn.

Sau khi có thai ngoài tử cung và sẩy thai, Henshaw và chồng của cô đang trong quá trình nhận nuôi thì có điều gì đó đáng kinh ngạc đã xảy ra.

Henshaw cho biết: "Tôi đã làm một xét nghiệm mang thai và nó là âm tính nên tôi đã ném nó vào thùng rác. Tôi trở lại vào buổi tối hôm đó và đã nhìn vào thùng rác, nơi mà xét nghiệm kia đã trở thành dương tính vào một thời điểm trong ngày."

Sau khi thử nghiệm thêm một vài lần nữa để xác nhận kết quả, cô ấy không nói nên lời khi bác sĩ nói cô ấy đã có thai 5 tuần.

Sau gần một thời gian dài, Henshaw đã có thể ôm hai con trong tay. Henshaw nghĩ rằng không có cách nào cô có thể chăm sóc cùng lúc hai đứa trẻ ngay lập tức, nhưng cô đã học được một vài điều kể từ đó.

Lily

Theo Familyshare

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC