Thứ Ba, 23/11/2010 09:17 (GMT+7)

Mẹ vợ và con rể làm chuyện tội lỗi

Nói thật tôi chưa bao giờ được những phút cháy bỏng như vậy thậm chí ngay khi làm chuyện đó với vợ trẻ của tôi.

Tôi xin được chia sẻ tình cảnh mà thật tình điều này không bao giờ bản thân tôi muốn nói ra, nhưng vì quá trầm trọng và không có cách giải quyết nên mong nhận được lời khuyên giúp tôi vượt qua tội lỗi này.
 
Chuyện của tôi mới xảy ra khoảng từ tháng 8 cho đến nay. Tôi và vợ cưới nhau vào đầu năm. Cả hai chúng tôi đều rất yêu thương nhau và đang có kế hoạch sang năm sẽ sinh con. Chúng tôi đều làm ở TP HCM nhưng lại ở nhà vợ tận Long Thành cùng mẹ vợ, bà ngoại còn ba vợ đã mất khi còn rất trẻ (29 tuổi) do ung thư gan.
 
Mẹ vợ tôi chỉ hơn tôi 10 tuổi, năm nay 40 tuổi. Vì làm chủ tiệm uốn tóc từ thời con gái không lam lũ với vườn tược nên nhìn khá trẻ so với tuổi. Công việc của tôi làm kinh doanh thiết bị nhập khẩu nên cũng hay đi liên tục và không bị bó buộc thời gian, thứ 7 được nghỉ, còn vợ tôi thì phải làm cả thứ 7. Bình thường như mọi tuần, tôi về thứ 6 làm những việc mà phải tay đàn ông mới làm được.
 
Về tới nhà đã 5h chiều, tôi ra vườn đào cho bà ngoại đường dẫn cho nước chảy vào ao để vịt bơi, lúc đó chỉ còn tôi ở sau vườn và mẹ vợ ở trên phía trước làm tóc cho khách. Bất ngờ mẹ gọi tôi vào nhà, tôi bỏ quốc đi vào nhà tay chân vẫn dính bùn đất, mồ hôi nhễ nhại. Bước vào tôi hỏi thì mẹ chỉ đưa tôi cốc nước chanh mới pha rồi lặng lẽ vô phòng. Tôi thấy có cái gì đó là lạ trong ánh mắt của mẹ vợ vì bình thường mẹ hay hỏi tôi nhiều mà hôm nay lai không hỏi. Tôi nói vọng vào: "Mẹ hôm nay mệt hả?" thì không có câu trả lời. Sốt ruột tôi hỏi lại lần hai cũng vậy. Tôi chuẩn bị bước vào thì mẹ nói vọng ra: "Đi tắm đi rồi vào mẹ có chuyện muốn nói". Tôi tắm xong đi tới cửa kêu thì mẹ bảo: "Vào đây".
 
Theo quán tính tôi bước vào thì khựng lại vì không thể tin mẹ vợ của tôi đang trần truồng ngồi mép giường. Tôi quay phắt đi, quay ra thì mẹ vợ tôi chạy tới ôm choàng từ sau lưng tôi. Vì bất ngờ nên tôi cũng không nói được lời nào, cứ thế hai tay mẹ vợ tôi cởi cúc áo và kéo tôi xuống. Tôi đang không hiểu chuyện gì thì mẹ đẩy tôi ngã xuống giường và chuyện gì đến đã đến... Tất cả khởi đầu và kết thúc hầu như không hề có sự chủ động của tôi, nồng nhiệt, vồ vập. Tôi cũng không dám hỏi gì cứ để mẹ vợ tôi nằm trên người thở hổn hển. Khoảng 2 phút sau mẹ bước xuống giường lấy đồ mặc vào và đi ra ngoài như không có chuyện gì. Nói thật tôi chưa bao giờ được những phút cháy bỏng như vậy thậm chí ngay khi làm chuyện đó với vợ trẻ của tôi.

Tối hôm đó vì bà ngoại đi thăm con trai ở Biên Hòa nên chỉ có tôi và mẹ vợ ăn cơm cùng nhau. Tôi thực sự nhận ra nét đẹp mặn mà, đẫy đà của tuổi 40. Lúc này mẹ mới nói, mẹ không đi bước nữa chỉ lo vợ tôi bị khổ vì dượng, cộng thêm có việc làm ổn định nên cũng không màng chuyện chồng con nữa. Đã lâu trong nhà thiếu vắng hoàn toàn đàn ông nên cũng quen. Khi sự xuất hiện của tôi và những giây phút yêu thương của hai vợ chồng như đã đánh thức bản năng rất phụ nữ của mẹ nên chuyện này là trái với luân thường đạo lý, vậy mong con chỉ một tuần cùng mẹ một lần để mẹ cảm nhận được chút ít tình cảm rồi cũng sẽ qua vì mẹ như đang sống lại lần hai trong đời con gái. Không biết sao lúc đó tôi chỉ biết gật đầu như cảm thông và đêm đó hai chúng tôi lại lao vào quằn quại, khát khao...

Thời gian trôi đi và chuyện ấy cũng như chu kì lặp lại liên tục. Tới ngày vợ tôi có cảm giác nghi ngờ nên bắt tôi phải lên đón cô ấy vào thứ bảy. Còn chuyện bậy bạ trái đạo đức ấy lúc này tôi mới lo lắng và ngộ ra. Sự phản bội và tình yêu vợ chồng của tôi thật đáng sỉ nhục. Nhiều lúc muốn chạy đi thật xa trốn chạy thực tại nhưng rồi cũng không vượt qua được cám dỗ bất đạo đức ấy. Rất mong quý tòa soạn cho tôi lời khuyên để tôi vững bước làm lại một con người.

Người Giấu Tên
NS

PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC(19)

 • nguyentu (20/02/2014 13:30)

  Ban nen dung cuoc choi lai khi chua qua muon , hay yêu vo va lam mot nguoi cha mau muc , song hanh phúc ben bo con cua ban ! Than ai !

 • lan thu (06/12/2012 11:05)

  Tôi không hiểu con người có học thức như anh sao lại làm những điều như vậy? Cứ cho rằng lần đầu tiên anh là người bị động nhưng sau đó anh phải dứt khoát và phải có những việc làm cần thiết để dừng lai mọi chuyện.
  Đằng này anh không làm vậy, còn hùa theo mẹ vợ để làm những chuyện trái luân thường đạo lý. Cách tốt nhất của anh bây giờ là 2 vợ chồng anh cùng đi nơi khác thỉnh thoảng về thăm bà và mẹ vợ là được.
  Không nên mềm yếu trước những cám dỗ của bà mẹ vợ ấy nũa. Sau một thời gian nếu anh cương quyết tôi tin mẹ vợ anh sẽ hiểu ra và biết đâu bà sẽ tìm cho mình người đàn ông phù hợp hơn.
  Còn nếu anh cứ mãi giữ mối quan hệ này tôi tin một lúc nào đó anh sẽ phải trả giá đắt cho việc làm của mình vợ mất và anh cũng không được gì cả. Người đời sẽ chê cười anh. Liệu bố mẹ đẻ anh sẽ thế nào nếu chuyện của anh bị vỡ lở. Tôi mong anh sẽ có sự lụa chọn sáng suốt cho mình

 • Lâm Văn Quý (04/12/2012 01:43)

  Nếu bạn ý thức được điều này và mẹ vợ bạn cũng vậy thì hai người nên chấm dứt ngay mối quan hệ mất đi luân thường đạo lý này. Hiện tại vợ của bạn đã nghi ngờ thì bạn nên giải quyết nhanh. Cái này là do bạn cả thôi?
  Hãy cứng rắn lên, là đàn ông mà. Nhanh lên kẻo không kịp đâu. Còn vợ và con bạn sau này nữa chứ. Hãy nghĩ về tương lai sau này mà chấm dứt với mẹ vợ ngay lập tức. Chúc bạn thành công và hạnh phúc bên người vợ yêu quý của bạn.

 • Ngoc Ngà (19/03/2012 16:53)

  Bạn nên tìm nguyên nhân. Nếu do thiếu tình cảm nên khuyên mẹ bạn tìm bạn đời chung sống quãng đời còn lại...

 • Lan (15/11/2011 22:37)

  Bạn cho mình số DT của bà mẹ vợ "tưng tửng" kia mình xử lý cho. Như vậy bạn mới mong thoát khỏi dục vọng của bả.
  Thôi dừng lại đi. Tội lỗi lắm.

 • Dang Linh Mai (15/11/2011 12:43)

  Con re chang ra sao, ba me kia thi cang dang che trach. Dang xau ho cho hai nguoi

 • Pham Thuy Hoa (07/10/2011 15:04)

  Chuyen da xay ra roi thi anh co gang quen di. Dieu quan trong la anh khong de cho vo biet. Vi la dan ba nen toi hieu tam tu cua nhau: mot nguoi me minh da ton tho bao nhieu nam, vi da mot than mot minh nuoi con nen nguoi, trong mat nguoi con that cao ca vi dai va la mot cai gi thieng lieng cao quy nhat. Bay gio lai xay ra chuyen ''dau long''nhu the thi vo anh lam sao song noi. Ma cung tai anh mot phan, neu chi qua mot lan, sau do anh quyet liet tu choi va dua ra nhung ly le chinh dang thi dau phai kho cho ca ba nguoi. Nhung thoi chuyen da xay ra, anh ''dung cam'' neu van de de nho moi nguoi giai quyet, au anh cung con mot chut luong tri. Toi khuyen anh tim cach, vi tien cho viec di lai lam an, ban voi vo va me vo de cho hai nguoi ve Saigon sinh song... Xa nhau chac han ca ba nguoi deu dau kho:vo anh thi lan dau phai xa me, mot nguoi me da bao nam cham soc cho minh; con anh va ''me vo'' dang quyen luyen ,thi cung buon va... Nhung la dan ong anh hay manh dan va dut khoat.roi moi chuyen se qua.va neu co the duoc anh nen ban voi vo gioi thieu cho ba mot nguoi ban lon tuoi cua hai nguoi de ba co ban luc tuoi gia va mau chong quen di chuyen khong hay giua hai nguoi. Chuc anh luon giu vung hanh phuc gia dinh.

 • Doan (14/09/2011 19:23)

  Anh hay xem la mot tai nan. Anh hay cham lo cho vo nhieu hon va co gang lam viec nheu hon de it co thoi gian o nha mot minh cung me vo. Khong the de chuyen nay tiep tuc duoc ban ah. Chuyen nay ma don ra ngoai thi se bi tai tieng toi doi con doi chau do. Dung de con chau minh bi mang tieng vi mot phut lo lam cua minh ban ah. Chuc ban mau chong tinh ngo. Ban cung nen khuyen me vo di them buoc nua vi con cai cung da lon het roi va nen ban voi vo ban ve chuyen nay.

 • Trần Khắc Tiệp (08/05/2011 04:28)

  Cuộc sống bây giờ lắm chữ ngờ lắm. Quan trọng là mình có niềm tin hay không.
  Em chỉ muốn khuyên anh tạm thời chuyển ra ở riêng, còn nếu anh thực sự yêu vợ của mình thì không nên chia sẻ chuyện này. Còn chuyện này nó vươt ra ngoài đạo lý mà ít ai có thể chấp nhận đươc. Hi vọng anh sẽ sống thật bình yên bên cạnh vợ của mình.

 • Bui Phuong (26/11/2010 10:05)

  Anh à! Cuộc sống này đã có quá nhiều nỗi đau rồi. Với gia đình anh việc làm này đã đem đến một bi kịch, một nỗi đau và một vết thương không bao giờ liền sẹo. Em cũng là một phụ nữ giống vợ anh thôi, đọc xong những dòng tâm sự của anh em thấy thật hãi hùng. Em nghĩ anh nên tỉnh ngộ và nói chuyện thẳng thắn với mẹ vợ anh, 2 người nên tìm ra một hướng giải quyết. Tốt nhất anh nên tìm cách đưa vợ mình "thoát" ra khỏi ngôi nhà đó để cứu vãn lấy cuộc sống gia đình anh đi - Nếu anh còn lương tâm. Mẹ vợ anh thật tồi! Trên đời này chắc chắn sẽ có một bờ vai nào đó cho mẹ anh nương tựa, tại sao bà ấy lại chọn cách tạo ra một bi kịch ghê người như thế cho con gái của mình. Anh nên để mẹ vợ anh đọc những dòng góp ý này của đọc giả để bà tỉnh ngộ, để đánh thức lương tâm trong con người bà.

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC

2008 © Bản quyền thuộc về GiaDinh.net.vn - Báo điện tử của Báo Gia đình và Xã hội - Bộ Y tế – Tổng cục Dân số-Kế hoạch hóa gia đình
Giấy phép Báo điện tử số: 99/GP-BC ngày 15/3/2007 của Cục Báo chí, Bộ VHTT
Điện thoại: 04.22120681 | Fax: 04.8463556
Điện thoại báo in Gia đình và Xã hội: 043.8463567 – Fax: 043.8463556
Đường dây nóng: Hà Nội: 043.8235807 máy lẻ 24 - 0904852222
Đường dây nóng: TP HCM: 082.2405776
Toà soạn: 138A Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Email: toasoan@giadinh.net.vn
® Ghi rõ nguồn "Giadinh.net.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này Vccorp.vn - Công ty cổ phần truyền thông Việt Nam

Liên hệ quảng cáo: AdMicro
Hà Nội: +84 4 3974 8899 Ext: 3739
TP.HCM: +84 8 7307 7979 Ext: 82149
Email: giadinh@admicro.vn
Mobile: 0909 707 866 (Ms. Hằng)
Hỗ trợ & CSKH: 01268 269 779 (Ms. Nguyễn Thị Thơm)
Add: Tầng 5 & tầng 11, số 25-27 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
én bạc | gia đình | giải trí | tài chính