Ngày 26 Tháng 1, 2018 | 07:35 PM

Mặc váy vợ đi làm mừng U23, ông bố Hà Nội thành 'sao sáng' ở công ty

  MỚI NHẤT

Anh Trường cho biết có thể sẽ làm một điều đặc biệt trong trận chung kết sắp tới của tuyển U23 Việt Nam.

Sau khi đội tuyển U23 Việt Nam xuất sắc đánh bại Qatar, lần đầu tiên lọt vào chung kết U23 châu Á, nhiều người hâm mộ Việt đã phải thực hiện lời hứa "trót buông" trước trận đấu. Sau ông bố Nghệ An nhảy xuống ao ăn mừng, một ông bố Hà Nội cũng phải "cắn răng" mặc váy đi làm cả ngày.

Nhân vật chính trong video được chia sẻ suốt 2 ngày nay là anh Vũ Minh Trường, sinh năm 1984, một nhân viên văn phòng tại Hà Nội. Chia sẻ với VnExpress, anh Trường cho biết anh đã mặc váy đến công ty ngày 24/1, ngay sau đêm bán kết U23 châu Á.

Anh cho hay chiếc váy đó là của vợ mình. Chính chị là người đã chọn cho anh chiếc váy ôm sát nhưng có độ co giãn tốt để chồng dễ hoạt động, đi lại.

"Khi tôi mặc váy cả nhà cười ầm lên. Tôi lại gần bế con gái 5 tháng tuổi thì cháu khóc luôn. Chắc bé không nhận ra bố trong bộ dạng sexy này", anh Trường hài hước nói.

Ông bố Hà Nội trở thành sao sáng ở công ty khi mặc váy bó, quàng khăn, đi giày thể thao. Ảnh: NVCC.
Ông bố Hà Nội trở thành "sao sáng" ở công ty khi mặc váy bó, quàng khăn, đi giày thể thao. Ảnh: NVCC.

Ông bố 34 tuổi cho biết anh mang váy đến công ty rồi mới thay. "Lúc từ trong phòng thay đồ đi ra, toàn chị em đứng bên ngoài, ai cũng gào thét, hò hét, trêu đùa. Tôi ngại lắm nhưng thấy mọi người vui vẻ nên sự ngại ngùng cũng dần tan biến. Hóa ra mặc váy thoải mái thật. Thế mới thấy đàn ông Scotland sáng suốt", anh Trường hóm hỉnh nói.

Suốt cả ngày hôm đó, anh Trường trở thành "ngôi sao sáng nhất" ở công ty. Hàng loạt những biệt danh cho anh cũng được ra đời như "soái ca mặc váy"; "cô nàng đẹp trai"; "Trường siêu vòng ba"...

Tuy nhiên, anh cho biết có một số bất tiện như lúc ngồi cứ phải khép chân và váy cứ bó chặt vào người... Nhưng chính lần đầu mặc váy lại khiến ông bố hiểu hơn về phụ nữ, từ đó chia sẻ với vợ nhiều hơn. Anh nói tối về còn mặc nguyên bộ váy đó để giúp vợ làm việc nhà.

Anh Trường cho biết trong trận chung kết U23 châu Á sắp tới, có thể anh sẽ làm một điều gì đó đặc biệt với hy vọng đem lại may mắn cho đội tuyển nước nhà.

Theo Mộc Miên

VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC