Ngày 16 Tháng 12, 2010 | 03:59 PM

Lễ ăn hỏi trọn gói chuyên nghiệp nên đặt ở đâu?

Lễ ăn hỏi trọn gói chuyên nghiệp nên đặt ở đâu?

GiadinhNet - Nằm trên “con phố cưới hỏi” Hàng Than, Công ty Quang Dũng là một địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp các dịch vụ cưới hỏi và đặc biệt uy tín với dịch vụ Lễ ăn hỏi trọn gói.

Ăn hỏi là một lễ quan trọng, chính thức thông báo với gia đình hai họ, bạn bè về mối quan hệ hôn thú của đôi uyên ương mới. Vì tính chất của Lễ này mà nhiều gia đình rất băn khoăn không biết nên chọn đồ lễ ra sao cho đầy đủ, trang trọng và phù hợp với phong tục, lễ nghi truyền thống.
 
 
Trong tiềm thức của nhiều người dân Hà Nội, khi tổ chức đám cưới, họ thường truyền tai nhau, nhắc nhau nhớ  đến cưới hỏi trọn gói Quang Dũng. Mọi việc sẽ đơn giản khi có sự tham gia của Công ty này. Quang Dũng là một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Cưới hỏi chuyên nghiệp, có uy tín hàng đầu Hà Nội, và luôn được bình chọn trong Top dẫn đầu trên Google về dịch vụ cưới hỏi trọn gói.
 
Quang Dũng từ lâu đã là đối tác của những đơn vị cung cấp sản phẩm truyền thống và danh tiếng nhất như: cau Đông Hải Phòng, bánh Cốm Nguyên Ninh, sen Ninh Hương, bánh đậu xanh rồng vàng Minh Ngọc, chè Tân Cương Thái Nguyên...
 

Bên cạnh việc sắp xếp đồ lễ đầy đủ, các nghệ nhân của Quang Dũng cũng luôn chú ý đến mẫu mã, thẩm mỹ khi trang trí sao cho đẹp mắt và sang trọng. Công ty Quang Dũng đã cho ra mắt mẫu hoa quả kết Rồng – Phượng đặc biệt. Đây chính là sự kết hợp tinh túy, thiêng liêng và mang đậm nét văn hóa truyền thống Á Đông. Rồng là tượng trưng của sức mạnh quyền uy, sự cao quý và thịnh vượng. Phượng là kết tinh của vẻ đẹp thanh lịch, duyên dáng. Phượng Hoàng và Rồng đi với nhau đó chính là biểu tượng của 1 cuộc sống hạnh phúc và hôn nhân hoàn mỹ.

Có thể nói, đây là một sản phẩm độc đáo mà những nghệ nhân lành nghề của Công ty đã dồn hết tâm huyết và công sức để tạo nên.

Hãy làm vẹn toàn ngày vui của bạn với Lễ ăn hỏi trọn gói sang trọng và đẹp mắt bởi dịch vụ của Công ty Quang Dũng.

Công ty TNHH Nghệ thuật Quang Dũng.

CH1: 68 Hàng Than, Ba Đình, Hà Nội; ĐT: (04)32.668.668 – 39.275.383

CH2: 15 Hàng Giấy, Hoàn Kiếm, Hà Nội; ĐT: 04.3927.5043.

Hotline: 0933.151515
 
Huệ An

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC