Ngày 19 Tháng 6, 2009 | 10:17 AM

GIA ĐÌNH SAO:

HH Ngọc Khánh: "tôi thấy buồn vì gia đình thiếu tiếng trẻ thơ"

HH Ngọc Khánh: "tôi thấy buồn vì gia đình thiếu tiếng trẻ thơ"

Sau khi đăng quang, Ngọc Khánh luôn được biết đến là một Hoa hậu không scandal với cuộc sống vợ chồng hạnh phúc.

 
Đoạt vương miện năm 22 tuổi, lúc đó chị đang học năm thứ ba ĐH Luật TP HCM, từng trải qua nghề tiếp viên hàng không trong lúc đi học, đơn giản vì muốn kiếm tiền nuôi mẹ. Sau khi đăng quang, Ngọc Khánh đã phát biểu rằng, từng ấy thời gian làm tiếp viên đã cho chị những trải nghiệm để trưởng thành. Tự nhận mình là không thuộc về “thế giới” của bố mẹ, mặc dù từ nhỏ đã được “tiêm nhiễm” bằng nghệ thuật từ bố là đạo diễn điện ảnh, mẹ là nghệ sĩ trong dàn nhạc giao hưởng.
 
 
Những ngày này, việc chồng bị bắt và liên quan đến pháp luật khiến Hoa hậu thật sự bất ngờ. Trong cuộc sống vợ chồng, chính Ngọc Khánh bảo, rất nhiều người nghĩ rằng hai vợ chồng chị đã ly thân vì nhiều khi chẳng bao giờ thấy luật sư Định xuất hiện trong các cuộc vui của vợ. Ngọc Khánh nói rằng chồng chị không thích những cuộc vui của giới giải trí, hôm nào gặp nhiều khách quen, nể lắm anh mới cùng vợ đi dự tiệc, và sẽ ngáp ngủ đến cuối buổi. Chính vì thế hai vợ chồng có một nguyên tắc, vợ có việc của vợ, chồng có việc của chồng, khi chồng làm việc thì vợ không được phép đi vào phòng riêng, ngay cả pha một tách cà phê mời chồng cũng không.
 
Còn vợ đi chơi với bạn bè, chồng cũng ít khi điện thoại kiểm tra hay làm phiền. Chị cho rằng cách sống của hai vợ chồng chị khá văn minh, tôn trọng lẫn nhau nên cũng ít khi vợ biết được công việc của chồng như thế nào. Khi ngồi vào bàn ăn, toàn bộ công việc được gác sang một bên, chỉ nói chuyện gia đình, bạn bè…
 
 
Rất nhiều câu hỏi được đặt ra về việc lập gia đình quá lâu mà chưa có em bé. Ngọc Khánh cho rằng dự tính năm tới sẽ sinh em bé, vì thực ra công việc cũng quá nhiều từ khi lập gia đình nên quyết định kế hoạch. Chị cũng đang lên kế hoạch chi tiết để sinh em bé.
 
Trước đây chị thú thật có chút ngại, nhưng thấy bạn bè tâm sự rằng sinh em bé sẽ thay đổi cuộc sống của mình nên không còn gì phải ngần ngại nữa. Chị cũng không phủ nhận là việc đôi lúc cũng buồn vì thiếu tiếng trẻ thơ. Nhìn bạn bè đề huề con cái cũng thấy tủi thân. Nhưng đôi khi lại thấy vì chưa có em bé nên vợ chồng lúc nào cũng cảm giác như mới cưới. Còn để giữ được một tình yêu cháy mãi, Khánh nghĩ tự bản thân mỗi người phải biết cách làm cho nó luôn mới.
 
Về việc chồng bị bắt và liên quan đến pháp luật, Hoa hậu thật sự bất ngờ và đến giờ chị cũng không biết phải làm thế nào nên tạm gác công việc lại, điện thoại cũng được tắt ngay sau khi chồng ra khỏi nhà.
Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC