Ngày 17 Tháng 1, 2012 | 10:49 AM

Cùng Marine Boy khám phá thế giới đại dương trên cạn

Cùng Marine Boy khám phá thế giới đại dương trên cạn

GiadinhNet - Từ ngày 5/11 - 15/1, “đại gia đình” Marine Boy đã đến thăm các bé tại rất nhiều địa điểm trên cả nước. Bé vừa được thử sức với những trò chơi trí tuệ, vừa được làm quen với nhiều người bạn dưới biển đáng yêu và làm quen với công nghệ AR sống động!

Thế giới Marine Boy thu hút các bé tham gia
Click chuột vào trang web www.marineboy.com.vn, các bé ở trường tiểu học Tân Định (Hà Nội) tha hồ khám phá kho báu trò chơi. Không chỉ các bạn nhỏ tham gia trò chơi bị mê hoặc mà những người bạn đứng bên ngoài cũng cổ vũ say sưa không kém nhé!
Bác Cá Voi cầm gì trên tay mà các bé hào hứng thế nhỉ? Bác Cá Voi nổi tiếng tốt bụng và vui tính nên ai cũng yêu quý bác mà!
Các bé thi đua trả lời câu hỏi để nhận được hộp bánh Marine Boy thơm ngon và những phần quà đáng yêu!
Bé trai ở trường Tân Định (Hà Nội) vui mừng khi được nhận hộp bánh Marine Boy thơm ngon! Đây chính là phần thưởng cho người chiến thắng trò chơi tại “cửa biển” www.marineboy.com.vn đấy!
Bé gái này có vẻ đang rất vui thì phải, một tay cầm quà một tay cầm bánh kìa! Không biết bé ấy đã tham gia trò chơi gì nhỉ?
BácCá Voi và hiệp sĩ Cá Heo đang “lặn” giữa hàng trăm người bạn nhỏ tại trường tiểu học Phúc Tân (Hà Nội). Người bạn nào cũng hiếu động, không biết hai bác sẽ bị bắt nạt mất thôi!

 Các mẹ đã sẵn sàng “lặn biển” cùng bé chưa?

Với mỗi chuyến du hành, Marine Boy và những người bạn đều mang theo rất nhiều món quà ngộ nghĩnh và trên hết là kho báu trò chơi đầy màu sắc. Tham gia các trò chơi, các bé sẽ tăng khả năng sáng tạo và kích thích sự phát triển IQ. Còn gì tuyệt vời hơn khi các mẹ tận mắt chứng kiến con mình tư duy và sáng tạo cùng Marine Boy nhỉ?

Nếu các bé may mắn nhận được những hộp bánh Marine Boy thơm ngon, các mẹ hãy hướng dẫn thêm cho bé về mã code AR tặng kèm trong mỗi hộp bánh nhé. Khi đưa mã code AR trước webcam máy tính, các bé sẽ vô cùng thích thú khi hình ảnh 2D mình cầm trên tay bỗng chốc hóa thành hình ảnh 3D sinh động đầy màu sắc. 

Ngoài ra, mã code AR còn cho phép hai mẹ con chụp ảnh dưới đáy đại dương nữa nhé. Chỉ cần cười thật tươi và “tick!”, một tấm hình mang đậm dấu ấn biển cả sẽ là cầu nối tuyệt vời dành cho tình yêu của hai mẹ con phải không nào?

Các mẹ hãy luôn đồng hành cùng các bé trong chuyến phiêu lưu kỳ thú cùng Marine Boy và những người bạn đại dương này nha!
 
Thu Nga

 

 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC