Ngày 2 Tháng 3, 2018 | 12:41 PM

Cô gái bị bạn trai "đá" vì mặc quần lót ren gây tranh cãi

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Chuyện tình dang dở với lí do chia tay bất ngờ của một cô gái vừa chia sẻ trên một nhóm kín mạng xã hội đã thu hút được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

Theo chia sẻ, tháng 11 cô nàng cùng người yêu đi du lịch Đà Lạt kỷ niệm 1200 ngày chính thức bên nhau. Trước đó cặp đôi đã có 6-7 năm làm bạn. Sau chuyến đi, bạn trai bỗng nói lời chia tay không một lý do. Càng gặng hỏi, chàng trai càng im lặng và chỉ nói là do không hợp nhau. Anh chặn tất cả các phương tiện liên lạc với cô gái này.

Rồi anh chàng có người yêu mới. Đúng ngày lễ Tình nhân 14/2 thì cô gái nhận được tin nhắn của người xưa, báo 19/3 anh chàng cưới vợ.

Mọi chuyện có lẽ đã không vỡ ra khi cô nàng đi chơi cùng bạn và có chụp ảnh cùng một nhóm bạn, trong đó cô ngồi gần một bạn nam. Chàng trai ngay lập tức nhắn tin hỏi có phải người yêu mới của cô. Từ đó lý do được tiết lộ. Câu chuyện chia tay vì chiếc quần lót ren đỏ khiến mọi người ngỡ ngàng.

Chỉ vì thích mặc nội y ren đỏ mà cô gái bị người yêu “đá” đẹp - Ảnh 4.
Chỉ vì thích mặc nội y ren đỏ mà cô gái bị người yêu “đá” đẹp - Ảnh 5.

Chỉ một thời gian rất ngắn chia sẻ đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, hơn 29.000 lượt like, 18.000 bình luận, 22.000 chia sẻ. Đa số các ý kiến đều bất ngờ trước lý do chia tay có phần lãng xẹt của chàng trai và bất bình trước những định kiến của chàng trai về các cô gái nói chung.

Facebook HL thật sự không thể tin được vào lí do nhảm nhí trong cuộc tình tan vỡ này: "Bất kì lí do nào cũng có thể nghĩ ra nhưng không ngờ lại có lý do này".

Facebook TB cảnh tỉnh các cô gái hãy vứt quần lót ren nếu không có ngày sẽ phải rơi vào tình huống trớ trêu như trên: "Chiếc quần ngang trái nhất năm. Ai có quần lót ren thì bỏ ngay đi nhé".

Có facebooker còn nhắn nhủ cô gái nên đặt quần lót ren về tặng vợ người yêu cũ: "Bạn mua quần lót ren trên mạng gửi thẳng về nhà người yêu cũ, ghi tên vợ đặt hàng, để vợ chồng nhà đó cãi nhau, ly hôn".

Trên thực tế, việc bạn mặc quần áo như thế nào không thể nào đánh giá chính xác về một con người. Mỗi người với mỗi sở thích khác nhau sẽ có những lựa chọn khác nhau, đặc biệt về trang phục, về thời trang. Việc "áp đặt" một cô gái thích mặc quần lót ren với những hình ảnh "khiêu dâm", "gợi tình", "lẳng lơ", "mất tư cách" chứng tỏ cách nhìn thiển cận của người đánh giá. Vì điều này, cũng có không ít người dùng facebook chúc mừng cô gái khi từ bỏ được người đàn ông thiển cận như bạn trai cũ của cô gái.

Phương Nghi (t/h)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC