Ngày 17 Tháng 3, 2013 | 03:24 PM

Chồng tụt hứng vì vợ… thích trần trụi

Chồng tụt hứng vì vợ… thích trần trụi
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trong đời sống vợ chồng, đôi khi những vấn đề rất nhỏ nhưng nếu "lệch pha" sẽ khiến cho vấn đề chăn gối bị trục trặc.

Chồng tụt hứng vì vợ… thích trần trụi 1

Có một thực tế là rất nhiều chị em luôn nghĩ rằng, khi chỉ có hai người với nhau thì việc không… mặc gì sẽ khiến mình hấp dẫn hơn và chàng sẽ khát khao hơn. Tuy nhiên, suy nghĩ đó không phải lúc nào cũng đúng vì có những ông chồng khi vợ quá mát mẻ, thậm chí là “mát toàn tập”, chàng thay vì hào hứng lại xìu xuống đầy oan trái...

Những bà vợ thích quay về… nguyên thuỷ

Ngày xưa, hồi mới lấy nhau, mỗi khi bắt gặp cảnh vợ đang thay quần áo là chồng Ngọc Mai (Q.Phú Nhuận, TP. HCM) lập tức "mất kiểm soát". Chàng tìm mọi cách để hoãn binh mọi việc khác. Rồi thì miệng xuýt xoa khen vợ anh đẹp, vợ anh quyến rũ và tỉ tê: Nhà chỉ có hai vợ chồng, trời nóng thế này, ngại gì không ở trần, chồng cũng được mát mắt. Thế mà giờ đây mới chỉ một hai tháng sau khi thực hiện chủ nghĩa "sống theo nguyên bản" của chồng mà cô nhận thấy anh bị mất cảm xúc nhanh chóng. Nhìn vợ nóng bỏng vậy mà với chồng cứ như robot, hững hờ và vô cảm. Ngay cả khi gần gũi nhau, anh cũng không còn cái háo hức, tò mò muốn khám phá và "chuyện đó" tất nhiên cũng kém hẳn.

Cũng gặp cảnh trái ngang nhưng "ca" của Minh Hồng (Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội) lại xuất phát từ thói quen thích... để tư thế Eva trước mặt chồng. Cô hồn nhiên thay quần áo ở bất cứ chỗ nào trong phòng ngủ dù chồng có ở đấy hay không và chẳng bao giờ đóng cửa toilet mỗi khi tắm. Cô nghĩ giản đơn rằng vợ với chồng, biết nhau đến từng chân tơ kẽ tóc rồi, có gì mà phải e thẹn. Chỉ đến một ngày, cô lờ mờ nhận thấy sự hờ hững trong chuyện gối chăn và mỗi khi vợ chồng gần gũi chồng cô thường mau lẹ đi thẳng vào việc chính như thể chỉ để giải tỏa một cách đúng nghĩa, ấm ức cô lên tiếng đòi hỏi thì chồng mới thủng thẳng: "Thì giờ, chỉ còn vậy chứ còn gì nữa".

Và nỗi khổ tâm của những ông chồng

Theo các chuyên gia tâm lý, thường xuyên khỏa thân trước mặt chồng nghĩa là người phụ nữ đang đánh mất đi sự bí ẩn của mình, và điều này hẳn nhiên sẽ rút bớt "lửa yêu" từ người bạn đời. Biết thân thể vợ là một chuyện, còn việc thường xuyên nhìn rõ chân tơ kẽ tóc thân hình vợ lại là chuyện khác. Hơn nữa, cùng là một cơ thể đó, nhưng khi đàn ông được tự khám phá, tự "bóc tách" gỡ bỏ những lớp quần áo của vợ, Adam sẽ cảm thấy phấn khích hơn rất nhiều so với việc mọi thứ lồ lộ trước mắt, không cần làm gì, không cần tìm hiểu gì.

Rất nhiều người vợ khi nhận ra sự "trở mặt" của chồng: Hững hờ với gối chăn, vô cảm trước sự nóng bỏng của vợ kể từ khi họ mạnh dạn rũ bỏ quần áo mỗi lúc ở nhà. Đặc biệt, là khi nhận được những câu "mát mẻ" của chồng đại ý vơ đũa cả nắm: Vợ trơ trẽn, vợ "nguyên thủy" thì nhiều cô đâm ra hoang mang. Đàn ông khi trong cơn men tình, có thể ngợi ca và tung hô hết lời người đàn bà của mình. Họ có thể phóng đại ham muốn và thậm chí lôi kéo người bạn đời vào cuộc phiêu lưu tình ái. Ấy vậy nhưng, về bản chất hầu hết đàn ông đều không thích vợ khỏa thân, ngoại trừ mỗi lúc lên giường. Bởi khi lên giường, trong ánh đèn tranh tối tranh sáng, thì một thân hình nude sẽ trở thành cảnh "nóng", thành sự quyến rũ.

Anh Nguyễn Vĩnh (Q. Phú Nhuận - TP. HCM) chia sẻ: Vì chán nhìn vợ nên tôi cũng chán luôn cả chuyện ấy. Cả ngày phải nhìn, đến cái nốt ruồi cũng nhớ từng tý một thì làm sao mà còn cảm hứng "yêu" nữa. Góp ý với vợ nhưng không dám nói thẳng, chỉ hỏi nguyên nhân vì sao lại thế? Cô ấy bảo nude cho nó thoải mái, mát mẻ. Tôi biện bạch rằng mấy bộ đồ ngắn, vải mềm cũng có nóng đâu, thì cô ấy nói vẫn nóng hơn không mặc gì. Tôi cũng đành bó tay, cô ấy thậm chí còn rủ tôi cũng nude toàn tập cho mát mẻ, vợ chồng với nhau có gì mà phải ngại. Tôi không ngại, nhưng tôi ngượng. Những cái gì đã khám phá đến tận cùng sẽ chẳng còn hứng thú nữa. Tôi vẫn thích mẫu phụ nữ Á Đông e ấp, hiền dịu, gợi cảm mà không hề hở hang. Cô ấy cứ kín đáo mà thỉnh thoảng hơi trễ nải một chút thì tôi sẽ chẳng kìm nổi lòng mình, nhưng ngày nào cũng hết sức trễ nải thế này thì tôi cũng ngán.

Theo các chuyên gia tâm lý, người vợ vẫn sẽ luôn là điều bí ẩn cần khám phá đối với chồng dù tuổi đời hôn nhân có bao nhiêu năm đi nữa nếu bạn biết thể hiện mình một cách kín đáo. Vì thế nên, bí quyết vàng trong nghệ thuật kéo dài ham muốn ở chồng và làm cho các cuộc "yêu" luôn nóng bỏng chính là việc bảo vệ sự "huyền bí" của người đàn bà ở mình. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà quá kín cổng cao tường, một chiếc áo cổ trễ, một chiếc váy mỏng manh, một bộ đồ bó sát ôm gọn lấy thân hình khêu gợi của người phụ nữ… như vậy là đủ để cho người đàn ông phải tưởng tượng và "mất kiểm soát" trước người đầu gối tay ấp yêu thương.
 
Phương Mai

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC