Thứ Năm, 14/06/2012 11:50 (GMT+7)

Chồng tôi thề chỉ thử xem ôsin còn hay mất trinh

Chồng tôi thanh minh là ở nhà buồn quá, trong khi ô sin lại “tự nguyện” nên anh thử xem chị ta còn hay mất trinh.

Chào các anh, chị. Cả tuần nay tôi sống mà như chết, suốt ngày lo lắng hạnh phúc gia đình sẽ tan vỡ. Mọi chuyện bắt đầu từ khi tôi phát hiện chồng mình ngoại tình với ô sin. Nói là ô sin, nhưng thực ra đó là một người chị họ của tôi ở quê.

Tôi và chồng tôi cưới nhau được 5 năm, chúng tôi đều đã có công việc ổn định ở Hà Nội và đã mua được nhà cửa. Sợ cảnh mẹ chồng nàng dâu va chạm, nên hồi tôi sinh con cách đây 3 năm, tôi đã nhờ người chị họ quá lứa nhỡ thì ở quê ra trông con hộ. Vì dù sao thì thuê người nhà vẫn yên tâm hơn người ngoài, hơn nữa tôi và chị họ từ hồi bé lại vẫn hay chơi với nhau, chị ta lại rất xấu, nên tôi không nghĩ có một ngày chị ta lại quyến rũ chồng tôi.
 
Nhưng điều tôi không ngờ đến lại trở thành hiện thực. Và tồi tệ hơn, chị ta đã ngủ với chồng tôi ngay trong nhà của tôi, trên chiếc giường của tôi, và trơ trẽn đến mức không thèm đóng cửa phòng để tôi có thể nhìn thấy cảnh đồi bại đó.
     
 Cách đây hơn 1 tuần, tôi có chuyến công tác tại TP Hồ Chí Minh. Buổi tối trước khi về chồng tôi có điện thoại để ra đón, nhưng vì muốn tạo sự bất ngờ cho chồng, và cũng muốn kiểm tra chồng nên tôi nói dối là mai mới về, và bảo anh cứ yên tâm ngủ đi.
 
Sau đó, tôi đi máy bay và bắt taxi về nhà, lúc ấy là hơn 11h đêm. Thấy nhà vẫn có ánh đèn, nên tôi nhẹ nhàng mở cửa và đi vào nhà, đi qua phòng ô sin thấy tắt đèn nên tôi nghĩ đã đi ngủ nên không gọi. Tôi bước vào phòng mình, cửa vẫn mở, và một cảnh tượng khủng khiếp đã diễn ra trước mắt mình.
 
Chồng tôi và ô sin đang không mặc quần áo, và làm cái chuyện đồi bại trên chính chiếc giường của mình, bên cạnh đứa con trai 3 tuổi đang ngủ say. Nhìn thấy tôi, chị ta cuống cuồng tìm quần áo và chạy về phòng mình, còn chồng tôi thì cũng luống cuống mặc quần áo và hỏi tôi tưởng mai mới về.
 
Sau đó, chồng tôi giải thích là ở nhà mình buồn quá, trong khi ô sin lại “tự nguyện” nên anh ta thử xem chị ta còn hay mất trinh, chứ không có chuyện anh ta yêu quý gì ô sin vì so với tôi, chị ta không đáng xách dép cho tôi. Anh ta còn thề thốt rằng, đây là lần đầu tiên thì đã bị tôi bắt gặp, rồi xin lỗi tôi bỏ quá cho anh ta.
 
Còn ô sin thì giải thích rằng, tại chồng tôi dụ dỗ và ép buộc nên chị ta mới làm như vậy. Chị ta còn nói, đây không phải là lần đầu tiên của hai người, mà cách đây gần 3 tháng khi tôi đi công tác miền Trung, chị ta và chồng tôi cũng đã từng quan hệ, hiện chị ta có thai gần 3 tháng.
 
Tôi bắt chị ta đi mua que về thử thì quả đúng là có 2 vạch. Lúc này chồng tôi mới chịu thừa nhận rằng, hai người đã có tình ý với nhau từ vài tháng trước, nhưng nguyên nhân là bởi tôi hay bỏ anh ta ở nhà một mình để đi công tác.
 
Sự thật này làm tôi vô cùng đau đớn, và tôi cũng không biết phải giải quyết như thế nào. Chồng tôi thì nhất quyết đòi ô sin phải phá thai, nhưng ô sin thì xin van tôi cho giữ lại đứa con, vì cho rằng chị ta quá lứa, có đứa con sẽ an ủi sau này. Chị ta hứa sẽ không nói cho bất kỳ ai ở quê, và cũng không đòi hỏi vợ chồng tôi phải có trách nhiệm.
 
Bây giờ tôi không biết phải làm như thế nào, bởi tôi cũng là một người mẹ, tôi cũng không có quyền gì để bắt chị ta phải bỏ đi đứa con của mình.Nhưng nếu giữ lại, thì tôi và chồng tôi sẽ phải có trách nhiệm như thế nào với đứa trẻ ra đời sau này?. Liệu khi có con với chị ta, chồng tôi có bỏ mẹ con tôi để sống với người đàn bà ấy?.
 
Theo Phunutoday

PHẢN HỒI CỦA BẠN ĐỌC(10)

 • Bảo Loan (23/06/2012 13:48)

  Loại đàn ông đấy nên bỏ đi thì hơn.

 • thy Linh (18/06/2012 10:53)

  Đứa bé vô tội chị ạ. Chị thương con chị bao nhiêu thì người đàn bà ấy cũng thương con mình bấy nhiêu. Chị đừng nên bắt mẹ nó phải giết nó. Lỗi là ở người lớn thì cứ để người lớn gánh chịu. Mình nghĩ với người chồng phản bội như vậy chị phải cân nhắc lại. Anh ta không qua lại với người này cũng sẽ tìm người khác. Chẳng qua người này có sẵn kế bên nên tiện thể xài đại. Đàn ông bây giờ ghê gớm vậy chị ạ. Xin chia buồn cùng chị. Chị cố gắng giữ gìn sức khỏe để làm tốt công việc và chăm con thay cho cả phần của ba nó. Cố lên để vượt qua đau khổ chị nhé. Con trai hưởng đức mẹ. Chị hãy suy nghĩ về những gì cần làm. Chúc chị khỏe.

 • Mai (16/06/2012 18:51)

  Bỏ em bé thôi chị ơi. Nếu bây giờ chị tội nghiệp cho 2 người đó sau này chỉ có chị khổ thôi. Đàn ông mà dám ăn vụng 1 lần là sẽ có lần 2 lần 3 nữa. Chị không nên quá tin tưởng họ. Tốt nhất bây giờ chị tạm ly thân một thời gian, lúc đó chị sẽ suy nghĩ được nhiều hơn, chứ chị vẫn ở cùng chồng chị thì trước sau gì chị cũng bi chồng chị tác động đến quyết định, lúc đó hối hận đã muộn.

 • Nhu Y (16/06/2012 11:42)

  Toi khuyen chi nen cung ran bat chi ta bo dua con... Do la dieu tot nhat chi giu duoc mai am gia dinh minh. Neu chi xu su tinh cam thi khi dua tre duoc sinh ra co the lam cho gia dinh chi khong yen am dau boi nguoi phu nu do cung co da tam ro rang roi!

 • Tâm (15/06/2012 15:26)

  Đứa trẻ không có tội chị ạ, có lỗi thì là lỗi của những người lớn. Chồng chị sai, người phụ nữ kia cũng sai nhưng chưa hẳn chị đã không có lỗi gì, hãy thử suy ngẫm lại xem. Dù sao đi nữa thì chuyện cũng đã rồi, tôi khuyên chị đừng ép người ta phải phá thai, cũng là tích đức cho con cái của mình.,
  Người ta nói cái gì của mình thì ắt sẽ là của mình, không cần níu kéo, còn không phải thì thôi níu kéo cũng vô ích. Chị đừng vì bị sợ mất chồng mà phải làm điều trái lương tâm như thế, sẽ dằn vặt đau khổ nếu lỡ đâu một ngày kia chị hạnh phúc bên gia đình còn người kia, người chị họ về già nhưng không có ai nương tựa.
  Chúc chị có quyết định sáng suốt, con người phải có tâm

 • Kim Ngân (15/06/2012 09:12)

  Bỏ đứa con đó đi và nói với chị ta rằng nếu chị cần một đứa con nương tựa thì hãy tìm 1 người khác chứ không phải là chồng chị. Chị ta cũng không phải vừa gì đâu. Mong chị sáng suốt đừng vì một chút tình cảm mà ảnh hưởng cả cuộc đời chị.

 • NGA (15/06/2012 08:07)

  Bạn kiên quyết bắt chị ấy phá thai thôi, Chị ta còn lấy được chồng của người em bà con của mình thì chuyện gì sau này chỉ có Trời mà biết, chị ta sẽ lấy cớ đứa con để hành hạ vợ chồng bạn từ tinh thần lẫn vật chất. Lúc đó bạn sẽ thấy hậu quả khôn lường có thể ảnh hưởng đến tương lai các con của bạn đấy, Điều cần làm là ngay từ bây giờ đích thân bạn đưa chị ấy đi phá thai bằng mọi giá, sau đó cho chị ấy một số tiền kha khá để về quê. Đây là bài học đau thương của bạn... Vợ chồng bạn từ nay chia nhau thời gian để làm việc nhà và chăm con. Bạn đừng bao giờ thuê ô sin nữa cho dù ô sin xấu... như ...quỷ...

 • Nắng mùa hạ (14/06/2012 19:36)

  Chị ơi vì hạnh phúc gia đình dù nhẫn tâm nhưng chị phải bắt người chị họ kia bỏ đứa con đi. Nếu chị kia giữ lại thì chồng chị và người đó còn sự ràng buộc rất lớn, Chẳng có bà mẹ nào không thưong con và nếu chị kia sinh con chồng chị không thể coi như không có đứa con đó. Đứa bé được sinh ra sẽ là mối đe dọa hạnh phúc gia đình chị. Chị hãy suy nghĩ kĩ và đưa ra quyết định đúng đắn nhé. Em chúc chị luôn hạnh phúc

 • Thao (14/06/2012 19:18)

  Đứa trẻ không có tội. Nó cũng là cháu họ của bạn đó. Bỏ quách lão chồng đồi bại, vô trách nhiệm, gây ra hậu quả còn đổ lỗi cho người khác. Với chị họ của bạn, với người phụ nữ xấu và thua bạn mọi bề anh ta còn lén lút quan hệ ngay trên giường của bạn mà không dùng biện pháp phòng ngừa gì hết, nếu tha thứ sau này gặp người đẹp hơn ngon lành hơn chắc gì anh ta bỏ qua. Nếu gắn kết, đời bạn còn khổ dài dài và chắc rắng bạn sẽ ám ảnh (vì đã tận mắt chứng kiến). Chúc bạn sáng suốt. Trong thư thấy bạn có vẻ coi thường chị họ mình, dù chị ta đáng trách thật nhưng người đàn ông cũng khốn nạn lắm.

 • Bong (14/06/2012 12:21)

  Tốt nhất là nên nói chuyện thẳng thắn với chồng bạn. Nếu muốn giữ hạnh phúc gia đình thì nên bảo chị ta phá đi. Con người chị ta cũng không tốt đẹp gì đâu, nếu có thì đã không làm chuyện đó. Đứa con đó mà giữ thì sẽ ảnh hưởng tời gia đình bạn rất nhiều. Chúc bạn có quyết định sáng suốt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC

2008 © Bản quyền thuộc về GiaDinh.net.vn - Báo điện tử của Báo Gia đình và Xã hội - Bộ Y tế – Tổng cục Dân số-Kế hoạch hóa gia đình
Giấy phép Báo điện tử số: 99/GP-BC ngày 15/3/2007 của Cục Báo chí, Bộ VHTT
Điện thoại: 04.22120681 | Fax: 04.8463556
Điện thoại báo in Gia đình và Xã hội: 043.8463567 – Fax: 043.8463556
Đường dây nóng: Hà Nội: 043.8235807 máy lẻ 24 - 0904852222
Đường dây nóng: TP HCM: 082.2405776
Toà soạn: 138A Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Email: toasoan@giadinh.net.vn
® Ghi rõ nguồn "Giadinh.net.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này Vccorp.vn - Công ty cổ phần truyền thông Việt Nam

Liên hệ quảng cáo: AdMicro
Hà Nội: +84 4 3974 8899 Ext: 3739
TP.HCM: +84 8 7307 7979 Ext: 82149
Email: giadinh@admicro.vn
Mobile: 0909 707 866 (Ms. Hằng)
Hỗ trợ & CSKH: 01268 269 779 (Ms. Nguyễn Thị Thơm)
Add: Tầng 5 & tầng 11, số 25-27 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
én bạc | gia đình | giải trí | tài chính