Ngày 23 Tháng 12, 2013 | 03:43 PM

Chán ngán vì chồng "cai"... "chuyện đó"

Chán ngán vì chồng "cai"... "chuyện đó"
  MỚI NHẤT

Ngại con nhỏ làm phiền hay sợ "mất điểm" trước bạn là những nguyên nhân khiến chàng chẳng buồn màng tới "chuyện đó".

Đừng vội buồn khi chàng bỗng dưng “lơ đãng” trong “chuyện đó”. Hãy cùng chúng tôi tìm ra nguyên nhân với những gợi ý sau:

1. Anh ấy thiếu tự tin

Khi một người đàn ông cảm thấy rằng anh ta đã không thể làm cho người phụ nữ của mình hài lòng đêm qua, ngay lập tức, anh chàng sẽ vô cùng tự ti về bản thân mình. Và khi sự mất tự tin đó lặp lại nhiều lần, anh ấy sẽ trở nên “khép mình” và ngại “lên giường” cùng bạn. Hoặc đôi khi, kích thước “cậu nhỏ” cũng có thể là nguyên nhân khiến anh ấy chẳng muốn “gần gũi”. Do vậy, để anh chàng của bạn “mạnh bạo” hơn, hãy thử chủ động gợi ý và “cầm tay chỉ việc” cho chàng. Hãy để cho anh ấy hiểu rằng, lúc “lên giường”, anh ấy luôn là “người hùng” trong mắt bạn!

2. Bạn và anh ấy có “chiến sự”

Lúc này thì không phải chỉ riêng gì anh ấy, mà ngay cả bạn cũng không thể có hứng thú để làm “chuyện đó” với người đang khiến mình vô cùng giận giữ và thất vọng. Tuy nhiên, trên thực tế, đã có nhiều cặp vợ chồng dùng “chuyện đó” để hóa giải “xung đột” giữa đôi bên. Tuy nhiên, điều đó đòi hỏi rất nhiều ở sự khéo léo của người phụ nữ cũng như “thiện chí hợp tác” của “đối phương” của họ.

Dẫu vậy, nếu không thể “yêu” trong lúc này, bạn cũng có thể tìm cách giảng hòa căng thẳng giữa hai người bằng cách “nối lại” các cuộc trò chuyện. Đảm bảo, “chuyện đó” sẽ đến một cách vô cùng tự nhiên và ngọt ngào!

Chán ngán vì chồng "cai"... "chuyện đó" 1
Ảnh minh họa

3. Bạn tỏ ra hững hờ

Cả buổi tối bạn chỉ chăm chú vào bộ phim mình yêu thích, hoặc “ngập đầu” với đống sổ sách, công việc, điều đó đồng nghĩa với việc bạn đang khiến anh ấy hiểu rằng, bạn không có thời gian cho anh ấy.

Để tìm lại những giây phút gần gũi giữa hai người, hãy “làm nóng” bầu không khí bằng việc dành sự chú ý tới anh ấy nhiều hơn, trao cho chàng một ánh mắt đong đưa “gợi tình” hay có thể chỉ đơn giản là những câu bông đùa đầy ẩn ý. Chắc chắn anh ấy sẽ đón nhận những “tín hiệu” phát đi từ bạn và đó hẳn là những gì chàng không thể cưỡng lại!

4. Anh ấy ngại con nhỏ!

Đôi khi, trong nhà có trẻ nhỏ cũng là một lý do khiến anh ấy “lảng tránh” chuyện “chăn gối”. Nhiều ông chồng tâm sự rằng, họ thường “miễn” làm “chuyện đó” vì sợ bị con trẻ bắt gặp hoặc tiềng ồn lúc nửa đêm có thể làm trẻ nhỏ thức giấc.

Có nhiều nguyên nhân khiến chàng muốn “cai” “chuyện đó”, từ phía bạn hay từ chính phía anh ấy. Là người phụ nữ, hãy dùng sự tinh tế và khéo léo của mình để hiểu người bạn đời của mình và cùng anh ấy tìm ra những cách giải quyết tốt nhất. Có như vậy, bạn và anh ấy mới có thể tìm thấy sự thăng hoa trong chốn phòng the của mình!
 
Theo Khampha

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC