Ngày 13 Tháng 10, 2010 | 02:46 PM

Bố dượng giở trò với con vợ

Bố dượng giở trò với con vợ

Bên cạnh những ông bố dượng tốt bụng, vẫn còn không ít "yêu râu xanh" sau một thời gian dài chung sống mới lộ diện.

 
Phụ nữ 'đi thêm bước nữa' sau đổ vỡ cũng vì muốn tìm cho mình và con một nơi nương tựa. Nếu người mẹ không cẩn thận, quan tâm và chú ý tới con gái riêng, người chịu thiệt thòi và đau khổ nhất vẫn là các cô gái trẻ.
 
Chị Hoa ở Hải Dương lấy chồng khi mới ngấp nghé 20 và có một cô con gái nhưng cũng vì thời trẻ non dại nên cuộc hôn nhân của chị chỉ hạnh phúc được vài năm đã tan vỡ. Do không có điều kiện chăm sóc, chị đành ngậm ngùi để con ở với bố. 28 tuổi, chị quyết định tiến thêm bước nữa với một người đàn ông tên Minh, kém mình hai tuổi.
 
Cuộc hôn nhân lần thứ hai có vẻ suôn sẻ và thuận lợi hơn vì anh Minh là người rất hiểu chuyện, yêu vợ, thương con và cũng cư xử rất tốt với con gái riêng của vợ. Chị và anh Minh sống với nhau đã được 10 năm và có một cậu con trai lên 7.
 
Tuy nhiên, cách đây hai năm, trong một lần chồng cũ đi công tác, con gái qua chơi, chị rủ luôn con ngủ lại với mẹ và dượng vì lo con ở nhà một mình nguy hiểm. Đêm đó, anh Minh đã mò vào phòng con gái chị, có những hành động đụng chạm và bị cô bé "tố giác".
 
Chị Hoa đã rất tức giận và cương quyết đòi ly hôn nhưng anh Minh quỳ xuống van xin và giải thích lý do anh làm vậy bởi dạo này chị không thể thỏa mãn được cho anh. Con gái lại đang ở tuổi 16 trăng tròn nên vì một phút nông nổi anh mới làm sai. Vẫn thương chồng và cũng nghĩ lý do tại mình lơ đễnh chuyện ấy, chị Hoa quyết định tạm tha thứ nhưng bắt chồng phải xin lỗi con gái, đồng thời làm một bản cam kết không tái phạm.
 
Có điều, "ngựa quen đường cũ", đàn ông vốn khó sống thiếu tình dục, vợ lại hơn tuổi, không mặn mà chuyện ân ái nên chỉ cách đây ba tháng, anh Minh lại tiếp tục... Lần này, con gái vợ về nhà chơi, anh Minh đã lén nhìn trộm con bé tắm qua khe cửa và bị chính chị Hoa phát hiện. Không thể chịu đựng hơn nữa, chị Hoa quyết định tạm sống ly thân trong khi chờ tòa giải quyết đơn ly dị.

Chị Hiền ở Thái Bình cũng gặp phải trường hợp khá giống như chị Hoa, có điều con gái chị bị ảnh hưởng tâm lý nghiêm trọng hơn. Con gái chị đã 23 tuổi, nhưng khá rụt rè, nhút nhát. Lấy chồng khi mới 17 tuổi, chị Hiền sớm gặp cảnh hôn nhân đổ vỡ vì chồng rượu chè, cờ bạc. Chị định cứ ở vậy nuôi đứa con gái lớn khôn nhưng trời run rủi thế nào, chị gặp được anh Hòa, người chồng thứ hai. Anh cũng là người từng lấy vợ, có một đứa con trai riêng nhưng đã kết hôn và sống riêng. Những tưởng sẽ tìm được cho mình một "bờ vai vững chắc" để nương tựa, cho con gái có thêm người bố để yêu thương, cuối cùng lại làm hại con.

Cách đây không lâu, trong một chuyến đi công tác ngắn ngày, chị để lại con gái ở nhà với bố dượng. Sống với nhau đã được 15 năm, chồng chị đối xử rất tốt với con gái riêng của vợ, coi con bé như con đẻ nên chị cũng chẳng mảy may nghĩ tới chuyện gì xa xôi.
 
Ai ngờ, đêm hôm đó, anh Hòa không một mảnh vải che thân vào phòng con gái chị. Con chị vốn là người rất thính nên nghe thấy tiếng động, cô gái giật mình tỉnh dậy. Thấy bố dượng không một mảnh vải trên người, cô bé hoảng loạn, hét ầm lên khiến đèn nhà hàng xóm bật sáng, anh Hòa không dám làm gì thêm nữa.
 
Hai ngày sau, chị Hiền trở về, thấy mọi việc vẫn bình thường nhưng con gái bắt đầu lầm lì, ít nói, ăn ngủ thất thường và có những biểu hiện khác lạ. Chị thấy con suốt ngày thẩn thơ, có vẻ muốn tránh mặt mẹ, chị bắt đầu sinh nghi. Chị đã thử gọi điện tới chỗ con làm, tìm hiểu qua bạn bè... và được biết dạo này con gái không đi làm, tránh gặp mặt cả bạn bè.
 
Và chị ngã ngửa khi cố gắng gặng hỏi con để tìm hiểu sự thật. Chị thấy ân hận vì mình đã quá tin chồng khiến con gái gặp phải chuyện đáng tiếc như vậy. Cũng may con bé chưa bị gì nếu không chị cũng không biết sống thế nào.
 
Theo Như Ý
Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC