Ngày 2 Tháng 3, 2009 | 11:22 AM

GIA ĐÌNH SAO

"Báu vật" của vợ chồng Quyền Linh

"Báu vật" của vợ chồng Quyền Linh

Đối với Quyền Linh thì hai cô con gái ở nhà chính là báu vật của anh. Đặc biệt là từ khi gia đình anh có thêm bé Hạt Dẻ thì Quyền Linh lại càng bận rộn và hạnh phúc hơn với vai trò làm cha của mình…

Lọ Lem là tên ở nhà của bé Mai Thảo Linh, còn em Thảo Ngọc thì ba mẹ suy nghĩ mãi mới ra được cái tên Hạt Dẻ đặt ở nhà. Lọ Lem đang ở cái tuổi đáng yêu nhất của trẻ con nên cứ bi bô nói suốt ngày không thôi. Tuy chỉ mới gần 3 tuổi thôi nhưng Lọ Lem đã sớm bộc lộ “năng khiếu nghệ thuật” rồi đấy nhé, rất thích chụp hình và biết diễn xuất lắm.
 

Còn ca hát thì khỏi phải nói, cô nàng thuộc hết tất cả các bài hát thiếu nhi và ngọng nghịu hát suốt. Lọ Lem láu lỉnh lắm, lúc không có ba ở nhà thì luôn miệng nói là “thương mẹ nhất”, nhưng khi ba về thì lại nói thương ba nhất.

Có lần mẹ Thảo bật băng ghi âm ở nhà cho ba nghe, cô nàng biết nên đành cười giả lả và chạy tới vòng tay ôm hôn ba mấy cái như để chứng minh rằng “con thương ba nhất thiệt mà!”.

Quyền Linh tâm sự: “Nhiều bữa phải quay một lúc mấy chương trình, khối lượng công việc nhiều kinh khủng, trong lòng chỉ mong sớm hoàn thành công việc cho tốt để được về nhà với con bé. Xe vừa về tới cổng đã thấy bé đứng ngay bậc thềm vỗ tay và reo to: “Ba về! Ba về!” rồi, kèm theo một giọng cười đáng yêu vô cùng. Thế là bao nhiêu mệt nhọc đều tan biến hết”.

Cha con nhà Quyền Linh quấn quít nhau ghê lắm, những buổi quay ngắn ngắn đơn giản là thế nào Quyền Linh cũng dắt hai cô con gái cưng của mình theo. Chắc là do thường xuyên được đi theo ba tới phim trường nên Lọ Lem dạn dĩ lắm, thậm chí có thể bước ra sân khấu mà không sợ sệt đâu nhé.

Còn mấy hôm phải đi quay xa dài ngày thì đành chịu, Lọ Lem sẽ nhớ ba lắm và tấm tức khóc cho xem. Hiểu con gái mình nên mỗi lần phải đi quay chương trình ở xa là Quyền Linh luôn tranh thủ gọi điện về nhà thường xuyên để Lọ Lem cảm thấy lúc nào cũng có ba bên cạnh.

Mẹ Thảo kể từ ngày có em Hạt Dẻ thì Lọ Lem ngoan hẳn. Biết cùng với mẹ dỗ em ngủ, nựng em, chơi với em, ra vẻ chị lớn lắm cơ. Thế nhưng chị lớn này cũng hay nhõng nhẽo và ganh tị với em lắm nhé. Nghe mọi người khen em Hạt Dẻ giống ba, thế là cô nàng lập tức phụng phịu bảo rằng mình mới giống ba nhất. Thế có đáng yêu không cơ chứ!
 
 
Mà đúng là Hạt Dẻ giống ba thật, nhất là đôi mắt sâu và chân mày đậm. Lại còn giống mẹ Thảo ở nước da trắng và hai lúm đồng tiền nữa chứ. Chỉ mới 6 tháng tuổi thôi mà Hạt Dẻ đã rất có nét rồi, tương lai sẽ là một cô công chúa rất xinh đây. Phải công nhận là mẹ Thảo khéo sanh và chăm con quá, cả hai cô nàng đều rất xinh xắn và mũm mĩm.
 
Điều mà ba Quyền Linh luôn day dứt đó là công việc quá nhiều nên lúc nào cũng có cảm giác là mình đã không dành đủ thời gian cho gia đình, con cái. Đặt tên Lọ Lem và Hạt Dẻ, anh mong muốn cuộc đời các con sẽ đẹp như một câu chuyện cổ tích: dù có phải gặp nhiều khó khăn, vấp váp thì  đến cuối cùng các con cũng sẽ được thành công, hạnh phúc thôi.  
Theo Món Ngon
 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC