Ngày 3 Tháng 11, 2019 | 07:26 AM

Bắt đầu bằng chiêu mời gọi 'hôn em đi' hay cách 'rót mật vào tai' buổi sáng khiến đàn ông không yên suốt cả ngày

"Tôi thấy yêu bản thân hơn nên không đặt ra cho chồng câu hỏi ngớ ngẩn khi đang ân ái", Linh chia sẻ.

Chuyện giường chiếu luôn là một trong những quan tâm hàng đầu của cánh đàn ông trong cuộc sống vợ chồng. Dù anh ấy không nói ra, nhưng phần lớn đàn ông thừa nhận rằng mình muốn có một người vợ xinh đẹp tinh tế và kín đáo khi bước ra khỏi nhà nhưng sexy, ngọt ngào và hấp dẫn trong phòng ngủ. Làm được điều này, chẳng có kẻ thứ ba nào đủ sức chen vào cuộc hôn nhân của bạn.

Những người phụ nữ được phỏng vấn đã tiết lộ bí quyết đơn giản nhưng có hiệu quả tuyệt vời khiến chuyện phòng the của họ luôn hấp dẫn, hưng phấn và vui vẻ.

Yêu bản thân

Linh (35 tuổi, đã trải qua 2 cuộc hôn nhân) mỉm cười chia sẻ: "Với cuộc sống vợ chồng đầu tiên, tôi ngây thơ nghĩ rằng mình chỉ cần chung thủy với chồng, chu đáo với gia đình chồng và lo cho anh ấy mọi thứ thì sẽ có hạnh phúc. Tôi đã nhầm, rất may, sau lần ly hôn ấy, tôi đã hiểu ra một điều: 'Đàn ông không thể cưỡng lại phụ nữ giỏi chuyện ấy, nếu là vợ mình thì càng tuyệt'. Vậy nên tôi đã thay đổi bằng cách yêu bản thân hơn, nhờ vậy đời sống chăn gối cũng tuyệt vời hơn.

Bắt đầu bằng chiêu mời gọi hôn em đi hay cách rót mật vào tai buổi sáng khiến đàn ông không yên suốt cả ngày - Ảnh 1.

Ảnh minh họa


Phụ nữ có xu hướng quan tâm nhiều hơn đến con cái, việc nhà và hàng trăm hàng nghìn những việc lặt vặt khác. Khi hai vợ chồng gần gũi mà mình để tâm hồn ở nơi khác, anh ấy sẽ nhận ra ngay sự thiếu nhiệt tình. Tôi đã học cách ích kỷ hơn, dành một khoảng thời gian mỗi ngày cho riêng mình để chăm sóc sắc đẹp, tập yoga, kegel, đọc sách và học cách quên những thứ không liên quan khác. Đây là cách để mình sẵn sàng hơn về mặt tinh thần và thể chất cho tình dục.

Tôi thấy yêu bản thân hơn nên không đặt ra cho chồng câu hỏi ngớ ngẩn khi đang ân ái, kiểu như: 'Ngực em nhỏ quá à?' hay 'Da em khô quá phải không?', lúc đang say sưa chẳng ai nghĩ đến đâu. Đàn ông không quá quan tâm ngoại hình, hơi mũm mĩm cũng không sao, miễn là kỹ năng giỏi".

Nói với anh ấy những gì mình muốn

Nghe thì rất đơn giản, nhưng cá là có rất nhiều chị em không làm được điều này. Bao nhiêu người trong số chúng ta lựa chọn nằm im, nhắm nghiền mắt hoặc hôn nửa kia hời hợt và đầy căng thẳng khi ân ái?

Huyền (31 tuổi, mới kết hôn) là một cô nàng đã từng sống nơi trời Tây, vậy nên cô ấy có sự tự tin, muốn đòi hỏi và liên tục đòi hỏi chồng đáp ứng những khát khao của mình khi gần gũi. Cô ấy nói rằng: "Anh ấy không thể hiểu được mình muốn gì đâu. Nên muốn thì hãy nói ra, ngại thì điều khiển bằng tay. Tôi đã thử di chuyển bàn tay của anh ấy đến vị trí mình muốn và đạt được khoái cảm. Khi tôi hưng phấn và phát ra âm thanh, anh ấy còn thích hơn cả tôi.

Cứ mạnh dạn mà nói với chồng hoặc người yêu mình khi nhập cuộc: 'Em thích anh bắt đầu bằng cách hôn lên lưng em' hoặc 'Đến đây, chỗ này và em thích thế'... Có nhiều cách để khiến đàn ông hiểu mình thích gì, đừng ngại nói ra nếu muốn bản thân được yêu thương".

Bắt đầu bằng chiêu mời gọi hôn em đi hay cách rót mật vào tai buổi sáng khiến đàn ông không yên suốt cả ngày - Ảnh 2.

Ảnh minh họa


Tán tỉnh ngoài phòng ngủ

Tình dục không chỉ bắt đầu khi bạn cởi bỏ quần áo trong phòng ngủ đâu. Chắc chắn, để khiến anh ấy nhớ nhung, thèm muốn, hoặc chỉ mong trở về nhà thật nhanh sau mỗi chuyến công tác xa, chị em cần có tuyệt chiêu này.

My (28 tuổi, yêu 5 năm, kết hôn 1 năm) chia sẻ: "1 năm, với một cuộc hôn nhân không phải là dài, nhưng trước đó chúng mình đã ăn cơm trước kẻng được 3 năm. Từ khi yêu đến lúc cưới, chồng và mình luôn hòa hợp khủng khiếp về chuyện ấy. Đơn giản cực kỳ, mình và anh ấy tán tỉnh nhau mọi lúc mọi nơi, nhớ và muốn 'gần gũi' là sẽ nhắn tin hoặc gọi điện cho người kia.

Đôi khi, mình thì thầm nói mong muốn của mình vào sáng, lúc anh ấy vội vàng đi làm, khiến cho anh ấy phải thú nhận là cả ngày chỉ mong hết giờ để về với vợ.

Vợ chồng mình vẫn chưa có con vì một vài kế hoạch khác, nhưng mình chắc chắn, với bí quyết này, dù sau này em bé có quấy nhiễu, chúng mình vẫn luôn khát khao nửa kia và muốn gần nhau nhiều hơn".

Theo Daisy (Nhịp Sống Việt)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC