Ngày 22 Tháng 9, 2013 | 01:26 PM

Bạn trai ham việc quên cả người yêu

Bạn trai ham việc quên cả người yêu
  MỚI NHẤT

Lâu lâu em nhắn “Anh có nhớ em không”. Anh trả lời “Tự nhiên hỏi thế làm bực cả mình, không muốn nói chuyện nữa”.

Em đang yêu anh chàng lái xe, người ta bảo yêu lái xe là khổ lắm, không chung thủy và ít quan tâm tới mình. Em không quan tâm vì nghĩ nếu yêu nhau mới đến được với nhau, chứ không phải do nghề nghiệp. Anh là người trầm tính, ít nói, sống nội tâm và rất tình cảm, em là cô gái hay nói cười, thẳng tính và sống tình cảm. Khoảng 2 tháng đầu chúng em yêu nhau rất hạnh phúc, anh thường đưa em đi chơi, trò chuyện hỏi han mỗi ngày.

Bạn trai ham việc quên cả người yêu 1
Ảnh minh họa: HH

Khi anh bắt đầu đi làm lại trái ngược hẳn, ham việc hơn người yêu, ban đầu một tuần gặp nhau một lần, sau thì một tháng mới gặp, thỉnh thoảng anh mới nhắn tin cho em. Em buồn và nhớ anh lắm nhưng chẳng biết làm sao, gọi điện hay nhắn tin anh đều kêu bận (anh lái xe nên không nghe được điện thoại). Em nghĩ như vậy nên thông cảm, những lúc rảnh anh cũng chẳng thèm nói chuyện với em. Lâu lâu không thấy anh hỏi thăm nên em cũng nhắn “Anh có nhớ em không”, anh trả lời “Tự nhiên hỏi thế làm bực cả mình, không muốn nói chuyện nữa”.

Em không biết nói thế nào, hỏi thế có gì sai chứ. Vì yêu anh nên em không dám nghĩ nhiều, đoán chắc anh đi làm vất vả nên hay bực mình. Lúc buồn em lại nhắn tin hỏi sao không nhắn tin cho em, chẳng lẽ anh làm 24/24h, không có giây phút nào nghĩ tới em sao? Anh bảo đang bận đi làm, mệt, em chỉ suốt ngày trách móc làm anh bực mình. Không biết tới lúc nào anh mới rảnh, em chờ hoài không thấy.

Anh luôn nói yêu em nhiều như thế nào thì em cũng biết rồi đấy. Thật sự điều anh bảo nhiều em vẫn chưa thấy, chỉ buồn nhiều hơn. Em bây giờ rất mệt mỏi, không biết có nên tiếp tục cuộc tình này không? Thật ra anh có yêu em nữa không? Chắc em nên dừng lại?
 
Theo Diễm
Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC