Ngày 4 Tháng 4, 2020 | 06:23 PM

9 dấu hiệu tố người bạn đời bắt đầu ngoại tình tư tưởng

  MỚI NHẤT

Theo thống kê, khoảng 45% nam giới và 35% phụ nữ thừa nhận đã từng ngoại tình tư tưởng. Chúng có thể bắt đầu từ những dấu hiệu nhỏ dưới đây.

Gần gũi với bạn khác giới

Những mối quan hệ như bạn thân khác giới là đối tượng khá nguy hiểm. Họ có những mối quan hệ gần gũi đặc biệt mà cả hai người cũng biết nhưng lại luôn chối cãi.

9 dấu hiệu tố người bạn đời bắt đầu ngoại tình tư tưởng - Ảnh 1.

Hãy cẩn thận với người bạn khác giới xung quanh người ấy.

Dĩ nhiên không phải người bạn nào cũng vậy, nhưng tốt nhất bạn hãy cẩn trọng. Nếu như chồng mình hay liếc nhìn, tỏ ra vui mừng khi được gặp gỡ, thân mật với người bạn đó thì bạn nên âm thầm tìm hiểu xem thực hư như thế nào.

Ham mê chat trên mạng

Internet là nơi người ta dễ dàng liên kết và thể hiện tình cảm với người lạ. Vì vậy nếu bạn cứ suốt ngày cắm mặt vào điện thoại, thích bắt chuyện với một đối tượng nào đó thì điều này thực sự nguy hiểm.

9 dấu hiệu tố người bạn đời bắt đầu ngoại tình tư tưởng - Ảnh 2.

Đừng để thế giới ảo làm rạn nứt hạnh phúc.

Lời khuyên cho bạn là hãy sử dụng các công cụ chat chit một cách lành mạnh. Đừng để mình bị cuốn vào thế giới ảo và gây ra những rạn nứt không đáng có trong hôn nhân.

Lén lút nói chuyện điện thoại

Việc ngoại tình tư tưởng khá phổ biến. Nó diễn ra trong thầm lặng và được bắt đầu từ những cuộc chuyện trò trên điện thoại, đó là cách nhanh nhất và dễ dàng nhất.

9 dấu hiệu tố người bạn đời bắt đầu ngoại tình tư tưởng - Ảnh 3.

Lén lút nói chuyện điện thoại là dấu hiệu ngoại tình đáng ngờ nhất.

Vì vậy hãy để ý nếu người ấy cả ngày thích cắm mặt vào điện thoại nhắn tin hay điện thoại, khuôn mặt có vẻ tươi rói thì rất có khả năng họ đang có một đối tượng nào đó còn hấp dẫn hơn bạn.

Phàn nàn về bạn đời trước mặt người khác

Nếu người ấy hay phàn nàn về bạn với bạn bè, gia đình thì có thể người ấy đã chán bạn và có tư tưởng tìm đến thú vui khác. Việc cứ nói về bạn một cách không tốt đẹp với người khác chẳng khác gì đang phản bội vậy.

9 dấu hiệu tố người bạn đời bắt đầu ngoại tình tư tưởng - Ảnh 4.

Sẽ chẳng hay ho nếu bạn cứ nói sau lưng ngừơi bạn đời của mình.

Những lúc như vậy, hãy tạo trò chuyện một cách thẳng thắn về những điều người ấy không thoải mái và cùng nhau tìm ra cách khắc phục. Đồng thời nắn chỉnh người ấy rằng việc nói sau lưng không hề tốt.

Vài hành động vượt quá giới hạn

Ngoại tình tư tưởng cũng nguy hiểm như ngoại tình thật sự vậy, nó dữ dội nhưng vô hình. Tất nhiên, bạn có thể vẫn yêu người bạn đời của mình nhưng khi một số hành động nhỏ của bạn vượt quá giới hạn với một người bạn nào đó, thì bạn có nguy cơ mất đi mối quan hệ tốt đẹp vốn có của mình.

Ví dụ như khi bạn ngồi trong một quán bar và có một anh chàng hấp dẫn tới làm quen. Bạn bỗng bị sao xuyến và quên đi tất cả, cũng tán tỉnh cười nói vô tư với anh ta. Đó là dấu hiệu cho thấy bạn đang muốn ngoại tình trong tư tưởng và muốn tìm một người lạ để lấp đầy khoảng trống trong bạn về cảm xúc.

Có một người bạn bí mật

Không biết mối quan hệ của hai người thực sự là gì. Nhưng nếu bạn đã không muốn chia sẻ với bạn đời về người bạn ấy thì chắc chắn bạn đang có gì đó lén lút, không trong sáng.

9 dấu hiệu tố người bạn đời bắt đầu ngoại tình tư tưởng - Ảnh 5.

Chuyện lén lút chẳng bao giờ là hay ho.

Bạn thích nói chuyện với người bạn ấy, nhưng lại không muốn bạn đời của mình biết. Cho tới một lúc nào đó, hai bạn có thể làm ra bất cứ chuyện gì mà bạn cũng không thể hiểu được.

Mơ về người khác

Giấc mơ là nơi phản ánh sự ham muốn tiểm ẩn. Và đừng ngạc nhiên khi bạn mơ về một đối tượng nóng bỏng khác. Đó có thể là dấu hiệu chứng tỏ bạn đã chán chuyện chăn gối người bạn đời và mơ tưởng đến người khác.

Bạn có thể mơ về một anh chàng hay cô nàng sexy nổi tiếng nào đó, hoặc cũng có thể mơ về người hàng xóm nhà bên hay người đồng nghiệp cùng cơ quan.

Cách duy nhất để kiểm soát điều này là nói chuyện cởi mở với người bạn đời của về chuyện chăn gối để xem hai bạn có thể thay đổi và làm mới nó không.

Nói dối về tiền bạc

Theo kết quả của một cuộc khảo sát với 23.000 người dùng trực tuyến, hơn 60% cả nam giới và phụ nữ coi việc dối trá về tài chính còn đáng sợ hơn ngoại tình về thể xác. Hơn nữa, một phần ba số người được hỏi cảm thấy rằng việc dối trá về tài chính có thể dẫn đến ngoại tình thể xác thật sự.

9 dấu hiệu tố người bạn đời bắt đầu ngoại tình tư tưởng - Ảnh 6.

Dối trá về tiền bạc có thể là xuất phát điểm của tư tưởng ngoại tình.

Tài chính quyết định rất lớn trong đời sống hôn nhân . Nhiều cặp vợ chồng đã ly thân hoặc ly dị chỉ vì không có được tiếng nói chung về chuyện này. Hãy nhớ rằng tình cảm thực sự mới là điều quan trọng, đừng mang tiền bạc ra so sánh mà đánh mất tất cả.

Người ấy không đứng ra bảo vệ bạn

Khi bạn gặp chuyện buồn, khó khăn mà người ấy cứ hững hờ, không chịu đứng lên bảo vệ, khuyên dăn bạn thì điều đó thật sự không tốt.

9 dấu hiệu tố người bạn đời bắt đầu ngoại tình tư tưởng - Ảnh 7.

Không bảo vệ, thậm chí vào hùa người khác nói bạn đời của mình là một điều tồi tệ.

Khi đó hãy trao đổi thẳng thắn về cảm giác của bạn và những gì bạn mong đợi ở người bạn đời. Xem họ có thực sự thay đổi không.

Theo Thời đại

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC