Ngày 26 Tháng 9, 2013 | 10:21 AM

5 kiểu đàn ông lấy về dễ khổ

5 kiểu đàn ông lấy về dễ khổ
  MỚI NHẤT

Đây là những tuýp đàn ông dễ thu hút phụ nữ bởi tính hào phóng, si tình, đam mê cháy bỏng, ... nhưng có làm vợ họ, bạn mới thấu hiểu được nỗi khổ tâm riêng.

5 kiểu đàn ông lấy về dễ khổ 1
1. Đàn ông hào phóng
 
Khi là người yêu: Chàng là người luôn hào phóng trong mọi khoản chi tiêu. Sẵn sàng vung tiền để tổ chức một ngày sinh nhật lãng mạn cho nàng trong một khách sạn cực sang trọng. Chỉ cần nàng thích thì anh ta sẽ biến thành hiện thực ngay. Để tăng độ lãng mạn, những lần gặp nhau đều đến những nơi lãng mạn đắt đỏ. Các dịp lễ và sinh nhật nàng thì quà cáp đầy đủ, hòa nhoáng. Cô gái nào không thích người yêu như thế nhỉ?
 
Nhưng khi lấy về: Chàng hào phóng với người yêu thì cũng hào phóng với bạn bè (chắc khi lấy về mới nhận ra). Sẵn sàng chi vài triệu cho những buổi ăn nhậu, mua quà cáp đắt tiền. Mua sắm thả ga không dè sẻn. Khi đó từ đức tính hào phóng của thời độc thân mà cô gái rất thích sẽ trở thành đề tài cãi nhau không ngớt trong cuộc sống gia đình với nhiều mối lo tài chính chồng chất.
 
2. Đàn ông nhiều đam mê cháy bỏng

Khi là người yêu: Nàng tôn thờ câu “Phụ nữ yêu đàn ông vì đàn ông yêu thứ khác” và nàng tự hào vì chàng rất nam tính khi yêu thể thao, biết uống bia tửu lượng khá khi tiếp bạn bè, thích sưu tầm nghệ thuật... Đó có thể là một người đàn ông lành mạnh, đàn ông phải thế.

Nhưng khi lấy về: Những bữa cơm gia đình lạnh tanh, nguội ngắt vì chàng mắc đi với bạn. Có nhiều khi chàng thức thâu đêm để tranh luận vô bổ trên diễn đàn bóng đá vì lão Persi nào đó rất xa xôi. Thậm chí chàng thức khuya chơi game online!

3. Đàn ông Ga lăng

Khi là người yêu: Luôn mở cửa khi nàng bước vào, kéo ghế, lau muỗng đĩa và chăm sóc cẩn thận từng chút cho người yêu. Quan tâm đến từng cảm xúc, tổn thương nhỏ nhặt của cô gái. Và dĩ nhiên, có cô gái nào không đổ trước một anh chàng tinh tế, lịch thiệp, ga lăng như vậy.

Nhưng khi lấy về: Ga lăng là bản chất của chàng, và nó áp dụng với nhiều cô gái khác. Có thể chàng không cố ý nhưng vẫn sẽ đốn ngã hàng chục cô gái vì sự ga lăng đó. Và thay vì tận hưởng thì bạn lại ngày đêm lo lắng giữ chồng và có khi phát điên vì sự ga lăng của chồng.

5 kiểu đàn ông lấy về dễ khổ 2
Ga lăng quá khi cưới về giữ cũng mệt

4. Đàn ông chiều người yêu quá đáng

Khi là người yêu: Sống trong tình yêu thương và sự chiều chuộng vô bờ bến như một nữ hoàng.

Nhưng khi lấy về: Yêu chiều nhiều thì sở hữu và ghen tuông nhiều. Mặc dù ban đầu bạn có cảm giác như một nàng công chúa sống trong lâu đài nhưng dần dần bạn sẽ phát hiện ra mình như một tù nhân bị giam lỏng khi bị kiểm soát quá chặt chẽ đời sống riêng tư từ chồng. Dĩ nhiên khi lấy nhau anh ta mới lộ bộ mặt thật ra.

5. Đàn ông si tình

Khi là người yêu: Không có tình yêu nào lãng mạn và đẹp tuyệt vời như tình yêu của một người đàn ông si tình. Anh ta sẽ đưa bạn đến những chân trời đầy mới lạ của tình yêu, những cảm xúc và những trải nghiệm bất ngờ từ trái tim si tình của anh ta.

Nhưng khi lấy về: Một người đàn ông quá si tình, quá đặt nặng tình yêu thường là người khá mềm mỏng, nhu nhược và đa cảm. Bên cạnh việc được yêu và nâng niu, bạn cũng sẽ chịu đựng một ông chồng “chỉ biết yêu thôi chả biết gì”, và sự mềm mỏng này tuy làm bạn hạnh phúc nhưng lại lo sợ vì không cảm thấy vững vàng để dựa vào.
 
Theo Đất Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC