Ngày 8 Tháng 7, 2013 | 02:36 PM

10 câu nói khiến phụ nữ 'ngất lịm'

10 câu nói khiến phụ nữ 'ngất lịm'
  MỚI NHẤT

'Em là bạn thân nhất của anh', 'Em là người phụ nữ đầu tiên trong đời anh', 'Anh yêu em'... là lời tán tỉnh khiến phái đẹp sướng rụng rời.

Nếu có điều gì khiến cánh mày râu băn khoăn, đó chính là tìm được những từ ngọt ngào để "rót" vào tai người phụ nữ họ yêu. Hầu hết đàn ông đồng ý rằng, những lời khen ngợi không bao giờ là đủ với phụ nữ. Càng được nghe nhiều, họ càng muốn nhiều hơn. Vì thế, muốn gây ấn tượng với nàng bằng những điều đơn giản nhất.
 
1. "Em đẹp quá!"
10 câu nói khiến phụ nữ 'ngất lịm' 1
  

Nếu phải liệt kê ba điều mà phụ nữ không thể sống thiếu, đó có lẽ là thức ăn ngon, quần áo đẹp và những lời khen ngợi nồng nhiệt. Trường hợp thành công vang dội khi áp dụng những lời có cánh là tài tử Brad Pitt và người yêu Jolie. Vì thế, các chàng đừng tiết kiệm lời khen dành cho nàng, càng cho đi những lời ngọt ngào, bạn càng nhận về nhiều hơn. Chị Ngọc Hoa, 34 tuổi, ở nhà nội trợ cho biết: "Tôi thích sau khi tắm rửa và thay quần áo, nhận được lời khen từ chồng như: "Bộ này hợp với em đấy!", "Trông em đẹp quá!", hay "Làm thế nào mà ở tuổi này, em vẫn gợi cảm thế hả?". Những lời khen khiến tôi thấy tự tin về bản thân và có động lực nhiều hơn".

Bác sĩ tâm lý Sushma Dayal chia sẻ: "Mỗi người chúng ta đều muốn nhận được lời khen ngợi bởi nó giúp thoát khỏi sự kiềm chế của bản thân, có động lực để thể hiện được cái tôi".

2. "Em là người phụ nữ đầu tiên trong đời anh"

Nói ra điều này có nghĩa là người đàn ông khẳng định vị trí "độc tôn" của người phụ nữ trong lòng mình, và họ sẽ ít khi thay đổi. Tuy nhiên, câu nói này đôi khi cũng khiến nàng có cơ hội "vênh mặt". Nếu người đàn ông nói ra câu này, các nàng sẽ không bao giờ phải đặt câu hỏi về lòng chung thủy của họ.

Anh Huy Hùng, 26 tuổi, một chuyên viên marketing cho hay: "Khi tôi nói với người yêu rằng cô ấy là người phụ nữ đầu tiên trong đời mình, cô ấy cực kỳ ngạc nhiên. Thật buồn cười, nhưng tôi tin rằng hầu hết phụ nữ đều nghĩ, hiếm có người đàn ông chỉ gắn bó với duy nhất một người".

Nói với người phụ nữ rằng cô ấy là người đầu tiên của bạn sẽ khẳng định thêm lòng tin giữa hai người. Tuy nhiên, không nên nói ra câu này chỉ để tâng bốc nàng lên.

3. "Em thật tuyệt trên giường"

Câu này chắc chắn sẽ khiến cô ấy cảm thấy tự hào về bản thân và xóa tan đi những ức chế của nàng khi "quan hệ". Ca ngợi vai trò của nàng trong "chuyện ấy" và nói rằng, bạn không thể cưỡng lại, sẽ giúp nàng có thêm động lực cho những lần "gặp gỡ" sau đó. Bạn càng đề cao khả năng tình dục của nàng, nàng càng sẵn sàng khám phá bản thân hơn.

Anh Nguyễn Văn Thái, 29 tuổi, tiết lộ: "Vài tháng trước, tôi khen khả năng chăn gối của vợ và cho rằng, đó là lần xuất sắc nhất của cô ấy. Nhưng giờ, cô ấy sẵn sàng thử nghiệm và cởi mở về chuyện tình dục. Tôi cho rằng không chỉ đàn ông, mà cả phụ nữ cũng thích được đánh giá cao những nỗ lực mà họ thực hiện trong phòng ngủ".

10 câu nói khiến phụ nữ 'ngất lịm' 2
4. "Em sẽ là một bà mẹ tuyệt vời"

Hầu hết phụ nữ đều mong muốn có con nhưng lại có xu hướng nghi ngờ bản thân, không biết mình có đủ khả năng làm mẹ không. Nói ra câu khen ngợi này sẽ khiến các nàng như lên "chín tầng mây". Nói cách khác, bản thân bạn cũng đưa ra ngụ ý cam kết của bản thân với cô ấy, rằng bạn muốn có con cùng nàng.

Chị Quỳnh Nga, 27 tuổi, đã kết hôn được hơn 1 năm thú nhận: "Chính chồng tôi khiến tôi cảm thấy thoải mái khi nghĩ đến việc làm mẹ. Tôi luôn sợ có con, nhưng anh ấy đảm bảo với tôi rằng, tôi sẽ là một người mẹ tốt. Giờ thì tôi đang mang thai bé đầu tiên".

5. "Em sẽ sống cả đời với anh chứ?"

Hầu hết phụ nữ đều rất nhạy cảm và bằng câu nói này, bạn đang buộc những nốt nhạc dịu dàng vào trái tim cô ấy. Câu nói này có nghĩa bạn không chỉ yêu chơi chơi mà còn mong muốn dành toàn bộ cuộc đời sống với nàng. Nàng sẽ mỉm cười cả ngày sau khi nghe được câu nói này.

Chị Kiều Oanh, 25 tuổi, nhân viên một công ty quảng cáo tại Hà Nội thừa nhận: "Tôi đã hẹn hò với anh ấy được 6 tháng. Chúng tôi làm việc cùng công ty. Dù thích anh ấy rất nhiều nhưng tôi không muốn sớm kết hôn. Gần đây, anh ấy đã hỏi về chuyện cưới xin và tôi đã nghĩ lại. Tôi bị thuyết phục rằng anh ấy đang rất nghiêm túc và muốn tiến xa hơn với tôi".

Câu cầu hôn này là điều khó nói nhất với các chàng. Đó là một câu hỏi rất quan trọng và nó có nghĩa là bạn yêu cầu những cam kết lâu dài từ người yêu. Vì thế, bạn phải suy nghĩ thật kỹ trước khi đặt câu hỏi.

6. "Em nghĩ sao về...?"

Hỏi ý kiến của nàng, cho dù là khi bạn mua một chiếc xe mới, hay trang phục bạn sẽ mặc khi đi chơi, đi làm... Bằng cách này, bạn không chỉ khẳng định ý kiến của nàng rất đáng giá, mà còn thể hiện sự tôn trọng. Phụ nữ thích thể hiện quan điểm của mình về bất cứ việc gì, vì thế, hãy để nàng được thể hiện sự nữ tính.

Chị Nguyễn Thị Hải Yến, 28 tuổi, làm việc tại một công ty viễn thông ở Hà Nội chia sẻ: "Tôi cảm thấy mình thật đặc biệt khi bạn trai hỏi ý kiến tôi. Nó làm tăng cái tôi của bản thân. Anh ấy tham khảo ý kiến tôi trước khi đưa ra quyết định quan trọng, dù liên quan đến nghề nghiệp hay cuộc sống. Tôi rất trân trọng vì anh ấy không chỉ yêu tôi vì vẻ bề ngoài mà còn ở trí tuệ của tôi nữa".

7. "Em là bạn thân nhất của anh"

Nếu muốn khẳng định với cô ấy rằng bạn không chỉ bị chinh phục bởi vẻ bề ngoài, hãy nói rằng nàng không chỉ là người yêu mà còn là bạn thân nhất của mình. Như trường hợp của cô sinh viên Quỳnh Trang, 21 tuổi: "Điều tuyệt vời nhất mà bạn trai từng nói với tôi chính là anh ấy xem tôi như người bạn thân nhất. Dù anh ấy có rất nhiều bạn gái nhưng khi cần chia sẻ những điều đặc biệt, anh thường tìm đến tôi. Thật tuyệt khi được người yêu coi như bạn thân".

10 câu nói khiến phụ nữ 'ngất lịm' 3
8. "Anh thật may mắn khi có em"

Hãy nói rằng, cô ấy là người duy nhất với bạn, nếu không phải cô ấy, bạn có lẽ vẫn mãi cô đơn. Phụ nữ thích được ở bên những anh chàng đáng yêu và câu nói ấy như một cách để cảm ơn nàng. Đừng ngạc nhiên nếu thấy nàng đỏ mặt khi bạn nói điều đó.

9. "Em thật hiểu anh"

Nếu muốn nịnh nọt nàng, hãy cho cô ấy biết rằng, cô ấy hiểu bạn hơn bất cứ ai. Cho dù là chọn món ăn, mua quà hay chuyện chăn gối... Khi cô ấy biết điều đó, chắc chắn sẽ dành cho bạn nhiều tình cảm hơn.

Chị Vũ Phượng, 35 tuổi, quản lý cấp cao trong một ngân hàng cho hay: "Tôi đã kết hôn được 9 năm và chồng luôn nói với tôi rằng, không ai hiểu anh ấy bằng tôi, kể cả mẹ anh ấy. Nó làm tôi thấy mình thật đặc biệt. Nó cho tôi cảm giác mình thuộc về anh ấy và đó là những gì quan trọng nhất với mình".

10. "Anh yêu em"

Phụ nữ đánh giá rất cao ba từ "huyền diệu" này nhưng vẫn nên nói ở đúng địa điểm và thời điểm, tốt nhất là khi cô ấy không ngờ nhất. Ai cũng thích sự bất ngờ, nhất là khi bạn đang yêu. Hãy chắc chắn bạn nói ra câu này thường xuyên để nàng được vui.
 
Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC