Ngày 5 Tháng 12, 2014 | 11:01 AM

Những smartphone "nồi đồng cối đá" đáng dùng

Những smartphone "nồi đồng cối đá" đáng dùng
  MỚI NHẤT

Dưới đây là danh sách 12 điện thoại thông minh “nồi đồng cối đá” nhất trên thị trường hiện nay mà người dùng không nên bỏ qua.

1. Bullit Mobile Cat B15

Ảnh minh họa

Được thiết kế bởi Caterpillar, Bullit Mobile Cat B15 là một trong những điện thoại thông minh mạnh mẽ nhất trong danh sách của chúng tôi. Ngoà khả năng sống sót khi bị ngâm trong nước trong vòng 30 phút, thiết bị này có thể chịu được khi bị đánh rơi từ độ cao gần hai mét xuống mặt sàn bê tông mà không hề hấn gì. Cần lưu ý rằng màn hình của smartphone này vẫn có thể sử dụng được ngay cả khi bạn lướt những ngón tay ướt trên nó. Hệ điều hành: Android 4.1, màn hình :4 pouces, giá : 269,05 euro.

2. Crosscall Odyssey+ Military

Ảnh minh họa

Đạt tiêu chuẩn IP68, Crosscall Odyssey + Military có thể trải qua một giờ dưới nước. Bụi và những cú rơi từ trên cao xuống không ảnh hưởng đến thiết bị này. WiFi và 3G đang chờ đợi bạn, nhưng chưa tương thích với 4G. Khả năng lưu trữ nội bộ (4 GB) hơi thấp, nhưng có thể được mở rộng lên đến 36 GB.

Thông số kỹ thuật: hệ điều hành Android 4.3, màn hình 4-inch, giá 229,95 euro.

3. LG Optimus G

Ảnh minh họa

LG Optimus G không phải là một điện thoại thông minh mà bạn có thể ngâm nó trong nước hoặc ném từ tầng 3 xuống. Tuy nhiên, màn hình là một trong những phụ kiện bền nhất trên thị trường. Công nghệ Corning Gorilla Glass 2 cung cấp cho thiết bị sức bền đặc biệt. Ngay cả khi màn hình của thiết bị bị đập mạnh vào cạnh bàn, nó vẫn không hề hấn gì.

Thông số kỹ thuật : hệ điều hành Android 4.0, màn hình 4,7-inch và giá 273 euro.

4. Motorola Defy Mini

Ảnh minh họa

Motorola Defy Mini có khả năng chịu những cú va chạm nhẹ và có thể bị ngâm trong nước mà không làm sao. Thiết bị đầu cuối này có thể dễ dàng sử dụng với ngón tay ướt. Trên hệ thống khóa nắp đằng sau ngăn bụi hoặc cát chui vào bên trong thiết bị.

Thông số kỹ thuật: hệ điều hành Android 2.3, màn hình 3,2-inch, giá 149,50 euro.

5. Motorola Defy Plus

Ảnh minh họa

Motorola Defy Plus có độ bền giống như Defy Mini và sở hữu màn hình thoải mái sử dụng hơn. Chúng tôi rất tiếc là thiết bị này chạy phiên bản cũ của Android (Android 2.3 ). Tuy nhiên, chúng tôi đánh giá cao sức bền màn hình 3,7 inch của nó khi bị đánh rơi trong văn phòng hoặc vào bồn rửa bát mà không hề hấn gì. Giá của sản phẩm : 91,43 euro.

6. MTT Master

Ảnh minh họa

MTT Master vẫn sống sót khi bị rơi từ độ cao hơn một mét. Nó cũng có thể bơi lội nhiều giờ dưới nước. Màn hình cứng Gorilla Glass 4,5 inch chịu được tốt những cú va đập. Bạn có thể dùng hai SIM trên thiết bị. Chúng tôi đánh giá cao sự hiện diện của tính năng định vịGPS và bạn có thể cài đặt một số ứng dụng thể thao trên thiết bị. Hệ điều hành : Android 4.1.Giá : 321,90 euro.

7. Samsung Galaxy XCover

Ảnh minh họa

Samsung Galaxy Xcover đạt thành tích siêu bền nhưng vẫn khá sang trọng lịch lãm. Lượng sản xuất thiết bị không nhiều nhưng thiết bị đầu cuối này có khả năng chống sốc tuyệt vời. Màn hình kính 3,6 inch rất bền. Bạn có thể ngâm nó vào bồn rửa chén và sử dụng nó với ngón tay ướt. Hệ điều hành : Android 2.3, m. Giá: 229,9 euro.

8. Samsung Galaxy XCover 2

Ảnh minh họa

Samsung Galaxy Xcover 2 đã ra mắt tại Hội nghị thế giới di động diễn ra ở Barcelona . Thiết bị đầu cuối được chứng nhân IP67 và chịu đựng được các cuộc tấn công. Chúng tôi đánh giá cao sự hiện diện phiên bản mới nhất của Android (Android 4.1) trên thiết bị và màn hình 4 inch thoải mái hơn so với phiên bản đầu tiên. Giá : 189,9 euro.

9. Samsung Galaxy S5

Ảnh minh họa

Samsung Galaxy S5 vẫn nguyên vẹn khi bị rơi vào bồn vệ sinh hoặc trong bụi. Ngoài sự bền bỉ, thiết bị được đánh giá là một trong những thiết bị tốt nhất tại thời điểm này, về cả về bộ xử lí và màn hình 5,1 inch tuyệt đẹp. Hệ điều hành : Android 4.4, giá : 549 euro.

10. Sony Xperia Go

Ảnh minh họa

Trong bụi hoặc nước, Sony Xperia Go vẫn thoải mái hoạt động. Tuy nhiên, nó chịu hơi kém những cú va chạm. Tất nhiên, màn hình đủ bền, nhưng hãy tránh làm rơi điện thoại của bạn trên cầu thang. Bộ vi xử lý lõi kép giúp chạy mượt hầu hết các tính năng. Hệ điều hành : Android 2.3, màn hình :3,5 inch và giá : 149 euro.

11. Sony Xperia Z

Ảnh minh họa

Sony Xperia Z chống chịu tốt với nước và bụi. Nó chống được những cú va chạm, nhưng không quá mạnh. Ví dụ nên tránh va đập màn hình Full HD 5-inch quá mạnh vào cạnh bàn. Hệ điều hành : Android 4.1, giá :270,39 euro.

12. Sony Xperia Z3

Ảnh minh họa

Xperia Z3 là phiên bản mới của Sony. Bền và chống thấm nước, điện thoại thông minh có thể lặn tới độ sâu 1,5 mét và ngâm mình 30 phút dưới nước. Máy ảnh 20,7 triệu điểm thật mạnh mẽ. Bộ xử lý giúp chạy mượt các ứng dụng và tính năng. Đối với những người cảm thấy màn hình 5.2 inch là quá lớn, có phiên bản nhỏ gọn hơn mang tên Z3 Compact. Giá của sản phẩm : 679 euro.

Theo Quế Anh

VnMedia

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC