Ngày 16 Tháng 9, 2013 | 07:28 PM

Những chiếc TV LED đáng bỏ tiền mua

Những chiếc TV LED đáng bỏ tiền mua
  MỚI NHẤT

TV LED không còn mới mẻ trên thị trường khi hầu hết các nhà sản xuất lớn đã chuyển hướng sang dòng sản phẩm này. Vậy dòng TV LED nào tốt nhất hiện nay?

Năm 2013, hầu hết các nhà sản xuất TV lớn trên thị trường đã loại bỏ TV chuẩn LCD ra khỏi các dòng sản phẩm của họ để chuyển sang hoàn toàn TV LED.

TV LED chỉ là một dòng TV LCD với đèn LED chiếu sáng nền. Ưu điểm của TV LED cho hình ảnh sắc nét, góc nhìn rộng và ít tốn điện hơn so với TV LCD.

Dưới đây là những chiếc TV LED đáng tiền nhất hiện nay:

Samsung UNF8000 series

Những chiếc TV LED đáng bỏ tiền mua 1  

Tuy có giá rất đắt, nhưng dòng TV Samsung UNF8000 được đánh giá rất cao về chất lượng hình ảnh. Máy có chất lượng hình ảnh tuyệt vời với nhiều mức sâu của điểm đen, màu sắc chính xác, hiệu suất xử lý video, thiết kế nhỏ gọn tuyệt vời với bờ rìa mỏng.

Sản phẩm có nhiều tính năng tuyệt vời như điều khiển bằng bàn di cảm ứng, bộ phát hồng ngoại để điều khiển hộp cáp , bốn cặp kính 3D, điều khiển theo chuyển động và giọng nói. Đây là nền tảng Smart TV có tiềm năng nhất của ngành công nghiệp. Tuy nhiên, đáng tiếc, sản phẩm có giá cực đắt, khởi điểm từ 1.779USD tới 2.699USD.

Vizio M1d-A2R series

Vizio M1d-A2R series là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế, chất lượng hình ảnh và mức giá phù hợp với túi tiền của người dùng. Máy nổi bật với thiết kế tuyệt vời và chất lượng hình ảnh. Hình ảnh hiển thị có độ bóng tốt, mức độ điểm đen khá sâu và xử lý hình ảnh tuyệt vời và khả năng truy cập smart TV đã được cải thiện.

Những chiếc TV LED đáng bỏ tiền mua 2  

Tuy nhiên, nhược điểm của sản phẩm là mức độ đen không sâu bằng dòng TV plasma, màn hình bị phản chiếu, một số ứng dụng chạy không mượt và bộ cảm biến điều khiển từ xa không phải quá nhạy. Nhưng đổi lại, máy lại có giá chỉ khoảng từ 1.098 tới 1.099USD.

Panasonic TC-LE60 series

Những chiếc TV LED đáng bỏ tiền mua 3  

Máy có giá cả phải chăng cùng chất lượng hình ảnh khá tốt với độ sâu của điểm đen tương ứng với dòng LED LCD, hiệu suất sáng phòng tuyệt vời, xử lý video và hình ảnh mạnh mẽ, nội dung Smart TV phong phú. Nhược điểm của dòng sản phẩm này là chất lượng âm thanh, góc xem chưa tốt lắm. Tuy nhiên, Panasonic TC-LE60 series là một trong những TV LED có giá tốt nhất trong phân phúc TV tầm trung. Mức giá của sản phẩm này dao động từ 800USD đến 1299USD

Sony KDL-55W900A

Những chiếc TV LED đáng bỏ tiền mua 4  

Sony KDL-55W900A trang bị một số màu sắc tuyệt nhất có sẵn trên một TV LCD, mức sâu của độ đen khá tuyệt với với các chi tiết độ bóng và gamma tuyệt vời, thiết kế kiểu dáng đẹp, tính năng mạnh mẽ gồm bốn cặp kính 3D. Nhược điểm là dòng sản phẩm này chỉ có kích cỡ 55-inch. Tóm lại Sony KDL-55W900A là dòng TV LED LCD cao cấp với hiệu ứng màu sắc tốt và mức độ điểm đen khá sâu. Máy có giá từ 1.998USD tới 2.298 USD.

Sharp LC-LE650 series

Những chiếc TV LED đáng bỏ tiền mua 5
  
Sharp LC-LE650 tự hào với chất lượng hình ảnh tổng thể tốt hơn bất của dòng TV LCD cạnh tranh nhất trên thị trường. Mức độ đen và độ bóng là tối và khá chi tiết, màu sắc chuẩn xác và hình ảnh duy trì khá tốt kể cả trong một căn phòng sáng. Sản phẩm là TV LED LCD màn hình lớn với chất lượng hình ảnh rất tốt đối với mức giá. Máy có giá từ 974USD đến 1.499USD.
 
Theo VnMedia

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC