Ngày 19 Tháng 7, 2013 | 05:32 PM

Có thật chuyện nồi cơm "hâm nóng" cả gia đình?

Có thật chuyện nồi cơm "hâm nóng" cả gia đình?

GiadinhNet - Cuối cùng mình đã có cách “hâm nóng” không khí gia đình. Chia sẻ đôi chút để các mẹ tham khảo thử xem nhé.

Không biết các mẹ có từng bị giống mình không, chứ mình ngày nào vẫn dính chuyện kêu cả nhà xuống ăn cơm đến năm lần bảy lượt. Đến khi ăn thì chồng con ngồi “nhát gừng”, chẳng vui vẻ gì. Thế nhưng, cuối cùng mình đã có cách “hâm nóng” không khí gia đình. Chia sẻ đôi chút để các mẹ tham khảo thử xem nhé!

Bí quyết nấu gì cũng ngon
 
Có thật chuyện nồi cơm "hâm nóng" cả gia đình? 1

Bạn có tin một nồi cơm không chỉ để nấu cơm?

 
Chuyện là mấy hôm trước cứ nghe mấy chị đồng nghiệp “kháo” nhau về loại nồi cơm mới nấu gì cũng ngon. Mình thấy lạ hỏi chuyện thì biết được nồi cơm Cuckoo nhập khẩu từ xứ Hàn có thể nấu được nhiều món! Ban đầu mình không tin một nồi cơm có thể làm được nhiều đến thế, nhưng từ khi ăn thử hộp cơm Bento của cô bạn đồng nghiệp được nhận từ chương trình Cuckoo Happy Surprise. Cả món ăn và cơm đều trên cả tuyệt vời! Đến lúc này thì mới quyết định mua, phải nói chưa có nồi cơm nào khiến mình ưng ý đến thế.
 
Cơm ngon mới khéo giữ chồng
 
Có thật chuyện nồi cơm "hâm nóng" cả gia đình? 2

Nấu nhiều món ăn với nồi cơm điện Cuckoo? Chuyện dễ như chơi

 
Bây giờ nhắc lại bữa ăn cơm đầu tiên cùng nồi Cuckoo vẫn còn thấy lâng lâng. Chiều hôm ấy, lúc mình đang múc món súp gà nhân sâm ra đĩa, cũng vừa lúc ông xã đi làm về và chạy ùa vào bếp, trong khi trước giờ toàn ngồi xem tivi để chờ cơm. Món gà nấu với nồi Cuckoo khá dễ, chỉ cần bỏ nguyên liệu vào, hầm 45 phút là có ngay món thơm phưng phức. Nhờ công nghệ áp suất, nồi Cuckoo vẫn giữ nguyên chất dinh dưỡng, đặc biệt những khoáng chất dễ bốc hơi vẫn còn trong thịt, quả là món ăn bổ khỏe cho chồng. Bạn chồng bước tới ôm mình, nói nhỏ bên tai “Vợ ai mà khéo thế không biết?”. Đúng là giỏi nịnh! Mình đỏ ửng mặt lên, mũi thì phồng ra “Đợi con về cùng ăn luôn nhé!”
 
Có thật chuyện nồi cơm "hâm nóng" cả gia đình? 3

Lần đầu nấu món bò kho kiểu Hàn mà lại được khen ngon đấy

 
Một lúc sau thì tụi nhóc đi học về, liền chạy ù tới bàn ăn làm mình cũng tròn xoe mắt nhìn. Thằng lớn được cái háu ăn, gấp ngay miếng sườn bò kho nấm, miệng tấm tắc khen “Hôm nay sao mẹ tài thế! Nấu đúng kiểu trên phim Hàn Quốc luôn!” Món này gần giống lagu, nhưng có thêm mật ong, rượu, dầu mè. Chỉ đặt bò vào, hầm với chế độ “all-around steam” trong 45 phút là thịt bò mềm nhờ công nghệ áp suất, ăn mềm nhừ mà ngon lắm. Hôm nào các mẹ thử xem. Cơm thơm ngon mà thật bung xốp, nhờ vậy không khí cả nhà trở nên “xôm tụ” hẳn lên. Thế mới thấy bữa cơm ngon “lợi hại” đến thế nào!

“Bảo bối” cho nhà ấm cúng!

Bây giờ mình mới hiểu cảm giác vui sướng của mấy chị đồng nghiệp đã khuyên mình mua nồi cơm Cuckoo. Mình mang chuyện bữa cơm đầu tiên ấy cho kể cho các chị thì mới biết cũng nhiều chuyện hay ho. Đáng nhớ nhất là chuyện chồng chị trưởng phòng “càm ràm” vì “bao nhiêu năm chỉ ăn một món”. Đến khi nhà xuất hiện nồi cơm Cuckoo thì trở nên “cơm lành canh ngọt” bởi chị ấy có thể nấu bất cứ món gì trong thời gian nhanh nhất.
 
Có thật chuyện nồi cơm "hâm nóng" cả gia đình? 4

Chỉ với 4 bước đơn giản, bạn có thể gửi đến “nửa kia” món quà ý nghĩa từ Cuckoo Happy Surprise

 
Thật ra nếu kể đây thôi thì chưa chắc các mẹ tin Cuckoo như mình, nên trước mắt thử để anh chồng ăn thử cơm nấu bằng nồi Cuckoo xem! Dễ lắm! Đăng ký tại website www.facebook.com/cuckoovietnam hoặc các quầy Cuckoo đặt ở Trung tâm điện máy Thiên Hòa tại TP.Hồ Chí Minh từ ngày 19 – 21/07 để gửi tặng những hộp cơm Bento bất ngờ đến “nửa kia” nhé. Chương trình còn nhận gửi lời nhắn của bạn đến các ông chồng cùng hộp cơm Bento. Tha hồ “hờn mát” nếu dạo này chồng lạnh nhạt. Các mẹ thử xem nào
 
Có thật chuyện nồi cơm "hâm nóng" cả gia đình? 5

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC