Hà Nội
23°C / 22-25°C

Đủ món bánh tráng trộn Tây Ninh gây nghiện bao thế hệ học trò

Thứ năm, 14:35 25/05/2017 | Ăn

Hàng chục loại bánh tráng được trộn theo các kiểu khác nhau đã khiến bánh tráng trộn Tây Ninh trở thành thương hiệu ẩm thực của vùng đất này.

Bánh tráng cuộn rau rừng nổi tiếng Tây Ninh

Có mặt tại lễ hội ẩm thực Đất Phương Nam diễn ra từ 24/5 đến 28/5 tại Công viên văn hóa Đầm Sen (TP HCM), các món bánh tráng đặc sản Tây Ninh đã chiếm được cảm tình của nhiều du khách. Bánh tráng trộn bơ, muối tôm, hành lá lạ miệng với người Sài Gòn.


 

Chị Trinh, đời thứ 4 của hãng sản xuất bánh tráng Hoàng Minh vốn có hơn 100 năm kinh nghiệm làm bánh tráng tại Trảng Bàng (Tây Ninh) cho biết, bánh tráng được trộn nhiều loại gia vị để có thể làm vừa lòng của mọi người ăn. Trong ảnh là bọc bánh tráng trộn tắc sa tế.

 


 

Bánh tráng trộn muối ớt cuộn ống dài vừa dẻo vừa mặn mặn ngọt ngọt cay cay. Mỗi người có thể ăn được vài bọc. Học trò thường hay nhét gầm bàn để dành ăn trong giờ giải lao.

 


 

Bánh tráng vòng trộn sa tế và muối ớt cực cay.

 


 

Bánh tráng phơi sương muối ớt có thể xé ăn ngay vì đã được chế biến.

 


 

Bánh tráng muối cũng được giới văn phòng ưa thích.

 


 

Bánh đa tôm dùng để nướng.

 


 

Bánh đa mè giòn béo khi nướng trên lửa than hồng.

Những món quà vặt ngon của Tây Ninh

 

 

Theo Ngôi sao

Bánh tráng trộn khô bò, sa tế, muối tôm, quả quất được xem là món quà vặt gợi ký ức tuổi thơ của các cô cậu học trò xứ Tây Ninh nói riêng và miền Nam nói chung.


 

Chị Trinh, đời thứ 4 của hãng sản xuất bánh tráng Hoàng Minh vốn có hơn 100 năm kinh nghiệm làm bánh tráng tại Trảng Bàng (Tây Ninh) cho biết, bánh tráng được trộn nhiều loại gia vị để có thể làm vừa lòng của mọi người ăn. Trong ảnh là bọc bánh tráng trộn tắc sa tế.

 


 

Bánh tráng trộn muối ớt cuộn ống dài vừa dẻo vừa mặn mặn ngọt ngọt cay cay. Mỗi người có thể ăn được vài bọc. Học trò thường hay nhét gầm bàn để dành ăn trong giờ giải lao.

 


 

Bánh tráng vòng trộn sa tế và muối ớt cực cay.

 


 

Bánh tráng phơi sương muối ớt có thể xé ăn ngay vì đã được chế biến.

 


 

Bánh tráng muối cũng được giới văn phòng ưa thích.

 


 

Bánh đa tôm dùng để nướng.

 


 

Bánh đa mè giòn béo khi nướng trên lửa than hồng.

Những món quà vặt ngon của Tây Ninh

 

 

Theo Ngôi sao

Chị Trinh, đời thứ 4 của hãng sản xuất bánh tráng Hoàng Minh vốn có hơn 100 năm kinh nghiệm làm bánh tráng tại Trảng Bàng (Tây Ninh) cho biết, bánh tráng được trộn nhiều loại gia vị để có thể làm vừa lòng của mọi người ăn. Trong ảnh là bọc bánh tráng trộn tắc sa tế.


 

Bánh tráng vòng trộn sa tế và muối ớt cực cay.

 


 

Bánh tráng phơi sương muối ớt có thể xé ăn ngay vì đã được chế biến.

 


 

Bánh tráng muối cũng được giới văn phòng ưa thích.

 


 

Bánh đa tôm dùng để nướng.

 


 

Bánh đa mè giòn béo khi nướng trên lửa than hồng.

Những món quà vặt ngon của Tây Ninh

 

 

Theo Ngôi sao

Bánh tráng trộn muối ớt cuộn ống dài vừa dẻo vừa mặn mặn ngọt ngọt cay cay. Mỗi người có thể ăn được vài bọc. Học trò thường hay nhét gầm bàn để dành ăn trong giờ giải lao.


 

Bánh tráng vòng trộn sa tế và muối ớt cực cay.

 


 

Bánh tráng phơi sương muối ớt có thể xé ăn ngay vì đã được chế biến.

 


 

Bánh tráng muối cũng được giới văn phòng ưa thích.

 


 

Bánh đa tôm dùng để nướng.

 


 

Bánh đa mè giòn béo khi nướng trên lửa than hồng.

Những món quà vặt ngon của Tây Ninh

 

 

Theo Ngôi sao

Bánh tráng vòng trộn sa tế và muối ớt cực cay.


 

Bánh tráng muối cũng được giới văn phòng ưa thích.

 


 

Bánh đa tôm dùng để nướng.

 


 

Bánh đa mè giòn béo khi nướng trên lửa than hồng.

Những món quà vặt ngon của Tây Ninh

 

 

Theo Ngôi sao

Bánh tráng phơi sương muối ớt có thể xé ăn ngay vì đã được chế biến.


 

Bánh tráng muối cũng được giới văn phòng ưa thích.

 


 

Bánh đa tôm dùng để nướng.

 


 

Bánh đa mè giòn béo khi nướng trên lửa than hồng.

Những món quà vặt ngon của Tây Ninh

 

 

Theo Ngôi sao

Bánh tráng muối cũng được giới văn phòng ưa thích.


 

Bánh đa mè giòn béo khi nướng trên lửa than hồng.

Những món quà vặt ngon của Tây Ninh

 

 

Theo Ngôi sao

Bánh đa tôm dùng để nướng.


 

Bánh đa mè giòn béo khi nướng trên lửa than hồng.

Những món quà vặt ngon của Tây Ninh

 

 

Theo Ngôi sao

Bánh đa mè giòn béo khi nướng trên lửa than hồng.

Những món quà vặt ngon của Tây Ninh

Theo Ngôi sao

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
Hôm nay ăn gì? Gợi ý 190 thực đơn món ngon mỗi ngày để cả nhà quanh năm ấm cúng bên mâm cơm gia đình

Hôm nay ăn gì? Gợi ý 190 thực đơn món ngon mỗi ngày để cả nhà quanh năm ấm cúng bên mâm cơm gia đình

Ẩm thực 360 - 2 giờ trước

GĐXH - "Hôm nay ăn gì?" luôn là câu hỏi khiến đa số các đầu bếp tại gia đắn đo và mất rất nhiều tâm tư, thời gian để tìm ra câu trả lời. Tuy nhiên, với thực đơn gợi ý những món ăn ngon, giàu dinh dưỡng và dễ làm dưới đây thì các mẹ đảm sẽ thoải mái lựa chọn cho việc "ăn gì hôm nay?"

Món canh ngọt mát giải nhiệt không thể thiếu trong mùa hè, dễ nấu và dưỡng da khỏe mạnh vô cùng

Món canh ngọt mát giải nhiệt không thể thiếu trong mùa hè, dễ nấu và dưỡng da khỏe mạnh vô cùng

Ăn - 3 giờ trước

Canh ngao đậu phụ sẽ giàu dưỡng chất hơn khi thêm nguyên liệu tốt cho làn da này.

Những món ăn ngon, đẹp mắt, giải nhiệt ngày hè chế biến từ hoa đậu biếc được trồng nhiều ở ban công

Những món ăn ngon, đẹp mắt, giải nhiệt ngày hè chế biến từ hoa đậu biếc được trồng nhiều ở ban công

Ăn - 15 giờ trước

GĐXH – Cây cảnh hoa đậu biếc được trồng nhiều ở ban công. Hoa của chúng có màu xanh vô cùng đẹp nên được nhiều chị em dùng nhuộm màu cho các món ăn. Hè về, các chị em lại đua nhau làm những món ăn từ hoa đậu biếc dưới đây.

Cách làm gân bò ngâm chua ngọt giòn ngon đưa cơm

Cách làm gân bò ngâm chua ngọt giòn ngon đưa cơm

Ăn - 21 giờ trước

Gân bò ngâm chua ngọt là món ăn vặt ngon miệng, hấp dẫn và dễ làm. Nếu bạn chưa biết thì hãy lưu ngay công thức dưới đây nhé!

Vợ chồng cãi nhau vì 'dùng nước luộc thịt để luộc rau muống', chuyên gia nói gì?

Vợ chồng cãi nhau vì 'dùng nước luộc thịt để luộc rau muống', chuyên gia nói gì?

Mẹo nấu nướng - 21 giờ trước

GĐXH - Người phụ nữ lên một diễn đàn có gần 250 nghìn thành viên kể câu chuyện bất đồng giữa hai vợ chồng quanh việc dùng nước luộc thịt để luộc rau đã "châm ngòi" một cuộc tranh luận "nảy lửa".

Phát hiện thú vị về giảm cân sẽ khiến bạn bất ngờ

Phát hiện thú vị về giảm cân sẽ khiến bạn bất ngờ

Ăn - 23 giờ trước

GĐXH - Các mùi hương có tác dụng đánh lừa cảm giác của bạn, khiến bạn ăn ít đi, lượng calo nạp vào người giảm và bạn không bị tăng cân, thậm chí có thể giảm cân.

Cách làm bánh đúc mặn ngon, đậm đà hương vị tuổi thơ

Cách làm bánh đúc mặn ngon, đậm đà hương vị tuổi thơ

Ăn - 1 ngày trước

Bánh đúc mặn không chỉ hấp dẫn bởi hương vị thơm ngon, béo ngậy mà còn bởi cách chế biến khá đơn giản, dễ dàng thực hiện tại nhà.

Mách bạn cách làm sạch nấm kim châm siêu đơn giản

Mách bạn cách làm sạch nấm kim châm siêu đơn giản

Ăn - 1 ngày trước

Việc sơ chế nấm là vô cùng quan trọng. Bài viết sẽ gợi ý cho bạn cách làm sạch nấm kim châm, giúp giữ được chất dinh dưỡng mà lại an toàn cho sức khỏe.

Tận dụng nước luộc thịt để nấu rau là đúng hay sai? Chuyên gia đưa ra câu trả lời bất ngờ

Tận dụng nước luộc thịt để nấu rau là đúng hay sai? Chuyên gia đưa ra câu trả lời bất ngờ

Ăn - 1 ngày trước

Nước luộc thịt thường có bọt nổi lên, nhiều người tưởng rằng đây là tạp chất không an toàn, nhưng thực tế không hẳn vậy.

Rửa thịt trước khi nấu là một... sai lầm?

Rửa thịt trước khi nấu là một... sai lầm?

Ăn - 1 ngày trước

GĐXH - Hầu như bất kì ai cũng có thói quen rửa thịt trước khi nấu. Tuy nhiên, theo một dẫn chứng khoa học từ food-hacks thì không phải loại thịt nào cũng nên rửa trước khi nấu. Bởi mẹo vặt này có thể là một sai lầm và nó có thể là nguồn gốc của nhiều mầm bệnh nguy hiểm khác.

Top