Ngày 19 Tháng 4, 2012 | 08:55 AM

WAG của Real Madrid mê món ăn Việt

WAG của Real Madrid mê món ăn Việt

Thật bất ngờ khi mới đây, dàn WAGs xinh đẹp của các ngôi sao CLB Real Madrid lại có sở thích chung là các món ăn Việt Nam.

Hình ảnh dàn WAGs xinh đẹp của Real được đăng tải trên Facebook của vợ Kaka

 
Dàn WAGs xinh đẹp của các ngôi sao CLB Real Madrid đã có một bữa tối thưởng thức các món ăn Việt Nam tại một nhà hàng Đức ở Munich một ngày trước khi tới sân cổ vũ chồng, bạn trai thi đấu với đội chủ nhà Bayern Munich ở lượt đi bán kết Champions Leage.

Trở thành một nửa của các ngôi sao bóng đá nổi tiếng, với túi tiền khổng lồ các nàng WAGs luôn được biết đến với lối sống xa hoa, là khách VIP của các dịch vụ sang trọng. Thế nhưng, thật bất ngờ khi mới đây, dàn WAGs xinh đẹp của các ngôi sao CLB Real Madrid lại có sở thích chung là các món ăn Việt Nam.

Một ngày trước khi tới sân cổ vũ chồng, bạn trai thi đấu với đội chủ nhà Bayern Munich ở lượt đi bán kết Champions Leage, các hot girl gồm: Bạn gái thủ quân Casillas, Sara Carbonero, bà xã Caroline Celico của Kaka, vợ yêu của Xabi Alonso, Nagore Aramburu, người tình của Di Maria, Jorgelina, nửa kia xinh đẹp của Alvaro Arbeloa, Carlota Ruiz… đã cùng nhau thưởng thức bữa tối gồm các món ăn Việt Nam tại một nhà hàng bán đồ Việt ở Munich.
 
Sự lựa chọn của các nàng WAGs Real đã khiến cho hình ảnh Việt Nam lại một lần nữa trở nên nổi tiếng trong làng túc cầu thế giới.
 
Theo Hồng Ngọc

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC