Ngày 26 Tháng 9, 2016 | 02:30 PM

Xóa nhăn vùng mắt – Dễ như bạn vẫn thường nghĩ?

  MỚI NHẤT

Những nếp nhăn, đặc biệt là vết chân chim nơi khóe mắt chính là minh chứng “tố cáo” tuổi tác và là nỗi ám ảnh “kinh hoàng” đối với chị em. Nỗi ám ảnh ấy càng lớn hơn bởi theo tâm sự của nhiều người, xóa nhăn vùng mắt quả thực là một vấn đề nan giải.

Vết chân chim – Tuổi già đã ghé thăm

Về cơ bản nguyên nhân gây ra nếp nhăn vùng mắt bao gồm các yếu tố như: tác động của quá trình lão hoá, ánh nắng mặt trời, chế độ ăn uống, do căng thẳng và biểu cảm của khuôn mặt,... Tuy nhiên cũng có 1 số yếu tố khác khiến nếp nhăn vùng mắt dễ hình thành và khó loại bỏ hơn hẳn các vùng da khác:

Thứ nhất, làn da quanh mắt vốn rất mỏng lại không chứa tuyến dầu như vùng khác trên gương mặt nên những vết chân chim sẽ hình thành nhanh chóng hơn.

Công nghệ soi da hiện đại giúp nhìn rõ các vấn đề lão hóa nằm sâu dưới da.
Công nghệ soi da hiện đại giúp nhìn rõ các vấn đề lão hóa nằm sâu dưới da.

Bên cạnh đó, vùng da mắt có khả năng bảo vệ kém nhất trên gương mặt nên khi ra ngoài trời, dù đeo kính râm cẩn thận thì vẫn khó tránh được những tác động tiêu cực của ánh nắng mặt trời.

Những biểu cảm như nheo mắt, nhăn mặt, nhíu mày cũng đóng góp một phần không nhỏ cho việc hình thành các nếp nhăn sâu nơi đuôi mắt.

Làn da xung quanh mắt vốn nhạy cảm, mỏng manh. Do đó, việc điều trị nếp nhăn vùng này cũng phức tạp hơn, vì nếu áp dụng không đúng cách sẽ dễ khiến da bị tổn thương hay để lại sẹo.

Công nghệ trẻ hóa da Thermage – Xoá tan nỗi lo vết chân chim chỉ sau 1 giờ!

Để xóa mờ các vết chân chim quanh mắt, cần phải tái tạo lại hệ thống collagen và elastin nằm sâu dưới da. Xóa nhăn vùng mắt rất khó nếu chỉ tác động trên bề mặt da bằng các loại mỹ phẩm hay công nghệ thông thường. Tin vui là điều này hoàn toàn có thể thực hiện được nhờ công nghệ xoá nhăn, trẻ hoá da cao cấp Thermage.

Thermage – liệu pháp xoá nhăn, trẻ hóa da được ưa chuộng trên thế giới
Thermage – liệu pháp xoá nhăn, trẻ hóa da được ưa chuộng trên thế giới

Thermage là công nghệ xoá nhăn duy nhất hiện nay ứng dụng sóng RF đơn cực cung cấp nhiệt mạnh mẽ vào sâu dưới các lớp da quanh mắt. Lượng nhiệt hấp thụ cao nên kích thích tối đa khả năng tái tạo hệ thống collagen và elastin. Hiệu quả thấy được ngay sau 1 giờ điều trị duy nhất.

Các vết chân chim quanh mắt được làm đầy nhờ sự thay đổi tận sâu trong cấu trúc da. Do đó, hiệu quả xoá nhăn, trẻ hoá da mà công nghệ Thermage mang lại hoàn toàn tự nhiên, an toàn và bền lâu.

Xoá nếp nhăn với công nghệ Thermage tại TMQT Bally
Xoá nếp nhăn với công nghệ Thermage tại TMQT Bally

Trải nghiệm công nghệ trẻ hóa da Thermage tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally – địa chỉ chăm sóc sắc đẹp được giới doanh nhân, nghệ sỹ ưa chuộng bạn sẽ được:

- Phân tích da bằng công nghệ hiện đại và tư vấn hoàn toàn miễn phí

- Điều trị bởi đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

- Trải nghiệm công nghệ theo quy trình đúng chuẩn quốc tế với thiết bị chính hãng 100%

Tư vấn xóa nếp nhăn vùng mắt cho khách hàng Thẩm mỹ Quốc tế Bally
Tư vấn xóa nếp nhăn vùng mắt cho khách hàng Thẩm mỹ Quốc tế Bally

Mang đến vẻ đẹp hoàn hảo và an toàn nhất cho khách hàng, Thẩm mỹ Quốc tế Bally – 601 Kim Mã, Hà Nội hiện đang là lựa chọn chăm sóc sắc đẹp lý tưởng của rất nhiều chị em trong và ngoài nước.

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Thẩm mỹ Quốc tế Bally

Địa chỉ:601 – Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 01686.463.463 – 043.724.6690 – 043.724.6691

Website:www.thammyquoctebally.com

Email:thammyquoctebally@gmail.com

Facebook:www.facebook.com/thammyquoctebally

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC