Ngày 26 Tháng 11, 2013 | 09:17 AM

Thẩm mỹ Xuân Hương và bệnh viện Cheongsim ký kết hợp tác

Thẩm mỹ Xuân Hương và bệnh viện Cheongsim ký kết hợp tác
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ngày 22/11/2013, tại công ty cổ phần thẩm mỹ Xuân Hương, bệnh viện CHOYOUNGSIM, thẩm mỹ viện LIENJANG và công ty cổ phần thẩm mỹ Xuân Hương đã thông báo chính thức việc ký thỏa thuận hợp tác về lĩnh vực làm đẹp.

Thỏa thuận này đươc tuyên bố bởi giáo sự Jang Young Woo- Viện trưởng bệnh viện Cheongsim, thẩm mỹ viện LIENJANG và bà Đặng Thị Xuân Hương, chủ tịch Hội đồng quản trị công ty cổ phần thẩm mỹ Xuân Hương.
 
Thẩm mỹ Xuân Hương và bệnh viện Cheongsim ký kết hợp tác 1
Viện trưởng viện thẩm mỹ Lienjang kí kết thỏa thuận với TMV Xuân Hương

Giáo sự Jang Young Woo cho biết: Hỗ trợ phát triển cho các thẩm mỹ viện tại Việt Nam là một trong những chiến lược quan trọng của chúng tôi, vì Việt Nam là một thị trường đầy tiền năng và đang trên đà phát triển. Trong việc hợp tác với công ty cổ phần thẩm mỹ Xuân Hương chúng tôi nhận thấy đây là một trong những thẩm mỹ viện có cơ sở vật chất cũng như chất lượng dịch vụ đảm bảo theo mọi tiêu chuẩn, chúng tôi mong muốn một sự hợp tác lâu dài vì lợi ích của cả hai bên”.

Về kế hoạch hợp tác này, đại diện thẩm mỹ Xuân Hương bà Đặng Thị Xuân Hương nhận xét: Mục tiêu của Xuân Hương là đem đến chất lượng và dịch vụ làm đẹp tốt nhất  cho khách hàng để trở thành thẩm mỹ viện lớn, hiện đại, uy tín nhất Việt Nam, vì vậy chúng tôi quyết định hợp tác với bệnh viện Cheongsim, thẩm mỹ viện LIENJANG, một trong những bệnh viện, thẩm mỹ viện không chỉ nổi tiếng ở Hàn Quốc mà còn trên thế giới, chúng tôi cũng luôn hướng tới một kế hoạch hợp tác dài lâu”.
 
Thẩm mỹ Xuân Hương và bệnh viện Cheongsim ký kết hợp tác 2
Giáo Sư Jang Young Woo - Viện trưởng bệnh viện Cheongsim kí kết thỏa thuận
 hợp tác với TMV Xuân Hương

Theo tinh thần đó, bệnh viện Cheongsim , thẩm mỹ viện LIENJANG sẽ mở các lớp đào tạo nâng cao tay nghề cho đội ngũ bác sĩ của Xuân Hương tại cả Việt Nam và Hàn Quốc. Bên cạnh đó cũng sẽ hỗ trợ những máy móc, công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất của thế giới cũng như của Hàn Quốc cho công ty cổ phần thẩm mỹ Xuân Hương. Đồng thời tạo cơ hội để khách hàng của Xuân Hương nếu có nhu cầu làm đẹp tại Hàn Quốc sẽ được điều chuyển sang bệnh viện Cheongsim , thẩm mỹ viện LIENJANG.

Công ty cổ phần thẩm mỹ Xuân Hương
22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng- Hà Nội
ĐT:  84-4-3941 3333 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC