Ngày 24 Tháng 12, 2010 | 04:07 PM

Tạo kiểu tóc bới cao đánh rối đẹp

Tạo kiểu tóc bới cao đánh rối đẹp

Tạo một kiểu tóc khác lạ, phù hợp với mình là một trong những cách dễ nhất để cải thiện ánh nhìn mọi người dành cho bạn mùa lễ hội này.

Kiểu tóc bới cao được ưa chuộng trong năm nay và dễ dàng thực hiện dành cho những người có mái tóc dài. Bạn có thể thử nghiệm với một vài kiểu tóc bới cao đánh rối dưới đây.
 
 
Với kiểu tóc bới cao đánh rối, khi bới tóc càng to và càng cao thì càng ấn tượng. Những xu hướng trên sàn diễn cho chúng ta một cái nhìn rõ ràng về kiểu tóc, nhưng khi thực hành, bạn nên linh hoạt điều chỉnh cho phù hợp với vóc dáng và tính cách của mình.
 
Nhìn chung, có 2 yếu tố chính có thể điều chỉnh để tạo nên một mái tóc bới cao đánh rối ấn tượng. Một mặt, kích cỡ tóc sẽ là điểm nhấn, phần tóc bới cao sẽ gợi nhớ đến phong cách cổ điển mà phong cách này sẽ bao gồm những tiêu chuẩn mà bạn phải tuân theo. Mặt khác, phong cách đánh rối được duy trì ở nhiều mức độ khác nhau, khi kết hợp với một vài yếu tố khác sẽ cho ra một phong cách hiện đại hơn, từ phong cách tổ ong cổ điển cho đến cách bới cao một nửa.
 
 
Những kiểu tóc bới cao này không đòi hỏi kỹ thuật tiên tiến, bởi phong cách này rất linh động, cho phép bạn tự điều chỉnh phù hợp với khả năng sáng tạo của bạn. Mặt khác, những kiểu tóc này lại trở nên thách thức những ai có mái tóc đẹp óng ả, họ sẽ phải nỗ lực rất nhiều để tạo nên kích cỡ to. Kỹ năng sấy giỏi cộng thêm một chai keo xịt tóc xịn có thể giúp bạn đạt được mục tiêu, nhưng để tạo được sự quyến rũ bạn còn phải sử dụng kỹ thuật đánh rối.
 
 
Bạn nên sử dụng keo xịt tóc xịt vào chân tóc và những lớp tóc nằm bên dưới ngay khi bắt đầu công đoạn sấy tóc, vì những hợp chất bên trong keo xịt tóc sẽ bám chặt hơn vào tóc khi có sự tác động của hơi nóng. Sau khi tóc khô, bạn bắt đầu đánh rối phần giữa tóc một cách nhẹ nhàng. Nếu bạn đánh rối tóc trong khi tóc vẫn chưa khô thì có thể làm gãy tóc. Tùy thuộc vào kích cỡ của chùm tóc mà bạn đánh rối nhiều hay ít.
 
Tiếp theo, bạn cần một chai keo xịt tóc với công thức giữ nếp mạnh mẽ để giữ được kiểu tóc này suốt cả ngày. Những kiểu tóc bới cao đánh rối nửa đầu ở trên rất quyến rũ. Nếu bạn muốn kiểu tóc bới cao đánh rối truyền thống, bạn cần tạo một búi tóc và dùng ghim để giữ tóc hoặc quấn quanh búi tóc theo kiểu của Pháp nếu như thích cầu kỳ hơn.
 
 
Trong trường hợp bạn muốn tạo kiểu bới trang trọng, thanh lịch, bạn sẽ phải điều chỉnh một chút để có được kiểu tóc như ý. Trong khi cũng có những kiểu tóc rối cho những bữa tiệc trang trọng, nhiều phụ nữ vẫn thích ít mạo hiểm hơn khi xuất hiện chốn đông người. Bạn chỉ cần để ý chải kỹ càng, chính xác từng phần tóc mà bạn bới và đánh rối.
 
Sử dụng những sản phẩm chất lượng cao thì mức độ thành công của bạn sẽ được đảm bảo. Bạn chỉ cần tốn thêm một chút công sức để tạo nên phong cách riêng của mình bằng cách sử dụng thêm kỹ năng tạo kiểu hoặc đơn giản là thêm phụ kiện thì mái tóc của bạn sẽ hoàn toàn ấn tượng.
 
Theo Your Hairstyles/SSM

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC