Ngày 19 Tháng 9, 2013 | 08:10 AM

Những sao Việt "nghiện" phong cách trang điểm đậm

Những sao Việt "nghiện" phong cách trang điểm đậm
  MỚI NHẤT

Gương mặt dày phấn cùng màu son và phấn mắt tán đậm, kèm thêm cả mi giả và kính áp tròng chính là kiểu trang điểm "ruột" của loạt kiều nữ dưới đây.

Phụ nữ thích làm đẹp, điều này luôn đúng với đa số. Nhưng phụ nữ cũng rất tham lam, một khi họ tìm được cách khiến mình đẹp, họ lại càng đào sâu vào đó, đắm chìm để đẹp nữa, đẹp hơn. Điều này đúng trong nhiều phương diện, nhất là khi phụ nữ... trang điểm. Chẳng có một công thức nào là trang điểm đẹp nhất với một người, vậy nên phái đẹp cứ tùy hứng sáng tạo, thêm thắt để mỗi khi xuất hiện, mình lại đẹp lộng lẫy theo một cách riêng.

Các sao cũng vậy, nếu như phụ nữ hiểu được sự cần thiết trong việc làm đẹp, thì các sao nữ lại càng hiểu điều đấy hơn. Chính vì thế, họ luôn chăm chút từng milimet mỗi khi xuất hiện để luôn có được vẻ hoàn hảo nhất có thể trong mắt công chúng. Tuy vậy, điều đấy đôi khi mang tới những tác dụng ngược, bởi trang điểm đậm quá chưa chắc đã giúp đẹp lên. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi điểm danh những sao nữ showbiz Việt mê mẩn việc làm đẹp, trang điểm đậm đà nhé.

1. Mai Phương Thúy

Nhắc đến những kiều nữ lột xác vì trang điểm, ăn mặc, người ta có thể nhắc tới Mai Phương Thúy đầu tiên. Có một thời gian, mỗi lần cô nàng xuất hiện là lại khiến người khác phải ngất ngây bởi vẻ đẹp không tì vết của mình. Tuy vậy, cũng không khó để nhận ra vẻ đẹp này đã trải qua rất nhiều công đoạn "bôi trát". Đánh mặt trắng, đeo lens, lắp mi giả rồi tô mắt đen, môi đỏ, son bóng..vv.. vẫn là những bước cơ bản trong trang điểm của phái đẹp nhưng Mai Phương Thúy thường nhấn đậm hơn, vẽ sắc hơn để khiến đôi mắt mình nhìn to và sâu hơn. Điều này khiến đôi khi nhìn mắt cô nàng bị đáng sợ và có phần hơi giả vì lệch.

Những sao Việt "nghiện" phong cách trang điểm đậm 1
  
Những sao Việt "nghiện" phong cách trang điểm đậm 2
  
Những sao Việt "nghiện" phong cách trang điểm đậm 3
  
Những sao Việt "nghiện" phong cách trang điểm đậm 4
  
Những sao Việt "nghiện" phong cách trang điểm đậm 5
2. Hoàng Yến

Thật khó hiểu khi mà Hoàng Yến sở hữu một vẻ đẹp rất chuẩn mực, nhưng dường như cô đang cố khiến mình... xấu đi khi chọn cách trang điểm không phù hợp. Suốt một thời gian dài, người ta thấy Hoàng Yến thường xuyên xuất hiện với gương mặt hốc hác, và nó càng hốc hác hơn khi cô đánh phấn đậm, nhấn highlight rõ ràng trên mặt, kẻ mắt sắc, môi quá đỏ hoặc quá... bợt, đeo lens trong suốt khiến đôi mắt lúc nào cũng như đang... trợn trừng. Kiểu trang điểm đậm này rõ ràng đã khiến Hoàng Yến mất đi vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ ngày nào của mình.

Những sao Việt "nghiện" phong cách trang điểm đậm 6
  
Những sao Việt "nghiện" phong cách trang điểm đậm 7
  
Những sao Việt "nghiện" phong cách trang điểm đậm 8
  
Những sao Việt "nghiện" phong cách trang điểm đậm 9
  
Những sao Việt "nghiện" phong cách trang điểm đậm 10
  
Những sao Việt "nghiện" phong cách trang điểm đậm 11
  
Những sao Việt "nghiện" phong cách trang điểm đậm 12
3. Đinh Ngọc Diệp

Không thể không nhắc đến cái tên Đinh Ngọc Diệp trong danh sách những người đẹp mê lối trang điểm đậm. Sở hữu một vẻ đẹp tròn trịa, tự nhiên, nhưng mỗi khi Đinh Ngọc Diệp xuất hiện là người ta lại thấy hơi "giật mình" bởi cô nàng trang điểm quá tay. Mặt lúc nào cũng căng bóng do nhũ, phấn highlight, mắt đeo lens, đeo mi giả nhìn giống mắt búp bê, bầu mắt luôn được phủ lên bởi những gam màu "chóe", môi tô đỏ rực rỡ còn má đánh quá đậm khiến nhìn mặt cô nàng bị già đi trông thấy.

Những sao Việt "nghiện" phong cách trang điểm đậm 13
  
Những sao Việt "nghiện" phong cách trang điểm đậm 14
  
Những sao Việt "nghiện" phong cách trang điểm đậm 15
  
Những sao Việt "nghiện" phong cách trang điểm đậm 16
  
Những sao Việt "nghiện" phong cách trang điểm đậm 17
4. Khánh Thi

Nữ hoàng diêm dúa của showbiz Việt đương nhiên cũng góp tên trong danh sách này. Rất cầu kỳ trong cách ăn mặc, bởi vậy chẳng có gì lạ khi Khánh Thi cũng cầu kỳ như vậy khi trang điểm. Gương mặt được đánh phấn cầu kỳ, mắt đeo lens giãn tròng, đánh mắt tối..vv.. Tất cả khiến gương mặt Khánh Thi đôi lúc bị cứng, thiếu tự nhiên và sức sống.

Những sao Việt "nghiện" phong cách trang điểm đậm 18
  
Những sao Việt "nghiện" phong cách trang điểm đậm 19
  
Những sao Việt "nghiện" phong cách trang điểm đậm 20
  
Những sao Việt "nghiện" phong cách trang điểm đậm 21
  
Những sao Việt "nghiện" phong cách trang điểm đậm 22
5. Dương Yến Ngọc

Bà mẹ 1 con Dương Yến Ngọc không gây chú ý bằng vẻ đẹp mặn mà, sắc sảo thường thấy mà lại thường xuất hiện trên báo bởi lỗi ăn mặc, make up. Đơn giản là vì Dương Yến Ngọc quá chú trọng việc tô điểm cho gương mặt của mình khiến cô đôi lúc bị quá tay. Mặt luôn trắng hơn cổ, highlight luôn bị lộ, chọn màu sắc kết hợp trên mặt thì lòe loẹt, đậm đà... Đó là lý do khiến Dương Yến Ngọc luôn nhìn già hơn tuổi thật và thậm chí là... xấu hơn mặt mộc.

Những sao Việt "nghiện" phong cách trang điểm đậm 23
  
Những sao Việt "nghiện" phong cách trang điểm đậm 24
  
Những sao Việt "nghiện" phong cách trang điểm đậm 25
  
Những sao Việt "nghiện" phong cách trang điểm đậm 26
  
Những sao Việt "nghiện" phong cách trang điểm đậm 27
  
Những sao Việt "nghiện" phong cách trang điểm đậm 28
6. Thuỳ Dung

Là một trong những kiều nữ có tiếng trong showbiz, và cũng từn là Hoa hậu, nhưng dường như Thuỳ Dung chưa "kiểm soát" được cách trang điểm của mình mỗi khi xuất hiện. Cô thường sa đà vào việc đánh mắt và đánh môi quá đậm, khiến nhìn mặt thiếu tự nhiên. Tuy vậy, không thể phủ nhận là đôi khi, kiểu trang điểm đậm cũng khiến Thuỳ Dung nhìn sắc sảo, quyến rũ hơn rất nhiều.

Những sao Việt "nghiện" phong cách trang điểm đậm 29
  
Những sao Việt "nghiện" phong cách trang điểm đậm 30
  
Những sao Việt "nghiện" phong cách trang điểm đậm 31
  
Những sao Việt "nghiện" phong cách trang điểm đậm 32
  
Những sao Việt "nghiện" phong cách trang điểm đậm 33
  
Những sao Việt "nghiện" phong cách trang điểm đậm 34
7. Khanh Chi Lâm

Có lẽ bởi chưa thẩm mỹ gương mặt, nên Khanh Chi Lâm đôi khi vẫn loay hoay với những cách trang điểm thế nào giúp gương mặt mình mềm mại, nữ tính hơn. Những đường nét thô cứng vẫn còn, bởi vậy, Khanh Chi Lâm sử dụng triệt để các cách kẻ môi, kẻ mắt, đánh má để tạo điểm nhấn thật dịu dàng cho khuôn mặt. Thế nhưng, điều này lại phản tác dụng bởi sự cứng cáp của gương mặt Khanh Chi Lâm chẳng hề ăn nhập với những sắc màu mà cô trát lên mặt mình, nó khiến mặt cô nhìn bị giả, không tự nhiên và xinh đẹp như mong đợi.

Những sao Việt "nghiện" phong cách trang điểm đậm 35
  
Những sao Việt "nghiện" phong cách trang điểm đậm 36
  
Những sao Việt "nghiện" phong cách trang điểm đậm 37
 
Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC