Ngày 27 Tháng 7, 2013 | 07:00 AM

Những bộ cánh hở hang quá lố của Quế Vân

Những bộ cánh hở hang quá lố của Quế Vân
  MỚI NHẤT

Nữ ca sĩ thường xuất hiện với những bộ cánh có khoảng hở táo bạo nhằm thu hút sự chú ý của đám đông.

Năm 2012, nữ ca sĩ Quế Vân gây chú với scandal đánh người cùng Hồng Quế. Tại thời điểm này, cái tên Quế Vân bắt đầu được người xem nhắc đến. Sau đó ít lâu, cô tuyên bố trở lại làng giải trí và nhiều lần thu hút dư luận bằng những chiêu trò gây sốc như đánh người, hôn đồng tính, kết đôi gây sốc cùng Cao Thái Sơn... Nữ ca sĩ bị gắn liền với biệt danh ''người đẹp lắm chiêu''.

Với tính cách táo bạo và thích nổi bật, gu thời trang của Quế Vân cũng chịu ảnh hưởng từ cá tính mạnh mẽ của người đẹp. Không chỉ gây sốc về những phát ngôn và hành động bạo dạn, nữ ca sĩ lắm chiêu còn sử dụng trang phục để thu hút sự chú ý của công chúng. Trong nhiều sự kiện làng giải trí, giọng ca Bật khóc rất chịu khó đầu tư trang phục. Cô thường chọn những bộ cánh ren lưới mỏng tang, phô diễn nội y, hoặc khoe trọn số đo ba vòng gợi cảm. Nhờ điểm mạnh vóc dáng nóng bỏng, nữ ca sĩ lắm chiêu rất chịu khó phát huy lợi thế cơ thể.

Những bộ cánh hở hang quá lố của Quế Vân 1
  

Trong đêm diễn mini show của mình, Quế Vân chọn thiết kế quần âu kết hợp cùng áo nội y chất liệu ren mỏng tang, khoác ngoài là chiếc áo vest in hoa sặc sở, khi trình diễn, nữ ca sĩ cố tình để lộ vòng 1 kêu gọi mắt nhìn.

Những bộ cánh hở hang quá lố của Quế Vân 2
  

Năm ngoái, trong sự kiện góp mặt để giúp đỡ ca sĩ Wanbi Tuấn Anh vượt qua bệnh tật, nữ ca sĩ cũng tận dụng cơ hội có nhiều cánh phóng viên, diện một chiếc áo ren mỏng lộ nội y gợi cảm. Nhiều người bất bình với cách chọn trang phục không phù hợp của người đẹp khi dự một sự kiện từ thiện.

Những bộ cánh hở hang quá lố của Quế Vân 3
  

Trang phục chất liệu ren gợi cảm là chọn lựa hàng đầu của Quế Vân, dù nhiều lần bị truyền thông nhắc nhở, cô vẫn rất tự tin khi chọn những mẫu váy áo có chất liệu sexy này.

Những bộ cánh hở hang quá lố của Quế Vân 4
Mới đây nhất, người đẹp mạnh dạn phô diễn đường cong với chiếc áo lưới mỏng tang, cô tự tin dạo phố với thiết kế mặc như không.
Những bộ cánh hở hang quá lố của Quế Vân 5
  

Tại một sự kiện diễn ra vào đầu năm, nữ ca sĩ tiếp tục ưu ái chất liệu ren, thiết kế bị giới chuyên môn đánh giá là phản cảm.

Những bộ cánh hở hang quá lố của Quế Vân 6
  

Khi diện trang phục áo dài, giọng ca Bật khóc tiếp tục chọn ren lưới, phô diễn vòng 1 gợi cảm. Khi xuất hiện với thiết kế này, cô cũng nhận không ít chỉ trích, bởi chiếc áo dài kiểu này không phù hợp với chiếc áo truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Những bộ cánh hở hang quá lố của Quế Vân 7
Những shoot ảnh cũng táo bạo không kém.
Những bộ cánh hở hang quá lố của Quế Vân 8
  
Những bộ cánh hở hang quá lố của Quế Vân 9
Cách mix trang phục khiến người xem nhức mắt, áo vest được mặc bên ngoài và lấp ló nội y bên trong.
Những bộ cánh hở hang quá lố của Quế Vân 10
Bộ cánh gây chú ý với chất liệu quá mỏng.
Những bộ cánh hở hang quá lố của Quế Vân 11
Chất liệu ren kết hợp cùng màu đỏ nóng bỏng.
Những bộ cánh hở hang quá lố của Quế Vân 12
  

Tham dự Đẹp Fashion Show, cô ăn mặc táo bạo với phong cách không giống ai, người đẹp không mặc áo, để lộ nội y lấp ló dưới lớp khăn quàng cổ khi cử động.

Những bộ cánh hở hang quá lố của Quế Vân 13
Trang phục hàng ngày cũng đáp ứng được yêu cầu cổ áo sâu rộng, dáng váy ôm sát.
Những bộ cánh hở hang quá lố của Quế Vân 14
Cách phối trang phục táo bạo với vest và nội y. Khi xuất hiện với trang phục hở bạo, cô nhận được sự chú ý từ công chúng.
Những bộ cánh hở hang quá lố của Quế Vân 15
Trang phục luôn có điểm nhấn tại vòng 1.
Những bộ cánh hở hang quá lố của Quế Vân 16
Nội y luôn được lấp ló sau lớp áo ngoài.
Những bộ cánh hở hang quá lố của Quế Vân 17
Người đẹp có sở thích khoe dáng với bikini.

Theo Infonet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC